Posted on: January 4, 2020 Posted by: admin Comments: 50

Tèo Em – Final TrailerTrong TÈO EM, diễn viên Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn vào vai hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau — người lanh lợi, lịch lãm – kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau. Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật song hành do các diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Tưởng, Yaya Trương Nhi…thể hiện sẽ được đan cài, bổ trợ để làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện. Liệu khi cuộc hành trình bão táp ấy kết thúc, mối tình đang ở ranh giới mong manh ấy sẽ ra sao?

Sự xuất sắc của Thái Hòa trong các vai diễn đòi hỏi tố chất hài, vẻ điển trai, hấp dẫn của Johhnny Trí Nguyễn, vai diễn khác biệt đánh dấu sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc, và đặc biệt ekip làm phim dưới sự dẫn dắt của Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ khiến cuộc hành trình trong TÈO EM đầy hứa hẹn.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp giáng sinh năm nay.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

50 People reacted on this

 1. Trong thời gian Nữ chính minh minh giận dỗi nam chính tí mà bỏ đi, thì có quan hệ tình dục với ai không vậy ?
  Thấy cuối clip có đoạn nữ chính minh minh ăn nằm chung giường với thằng nào giống thằng điệp chứ không phải nam chính tí
  Đoạn 1:54
  Mình chưa xem phim. Cám ơn ^^

 2. Tèo em Phần 1 http://bit.ly/2Af2gKG
  Phần 2 http://bit.ly/2z6xGF3
  Phần 3 http://bit.ly/2C9he6v
  Nắng 2 Phần 1 http://bit.ly/2AA7wNa
  Phần 2 http://bit.ly/2C15fXs
  Phần 3 http://bit.ly/2C8jTgF
  Lô Tô Phần 1 http://bit.ly/2AfcBX9
  Phần 2 http://bit.ly/2BXyaf8
  Phần 3 http://bit.ly/2BVRABd
  49 ngày 2 Phần 1 http://bit.ly/2Ai6pxx
  Phần 2 http://bit.ly/2BYH2RS
  Phần 3 http://bit.ly/2AjUuPy
  Dạ Cổ Hoài Lang Phần 1 http://bit.ly/2z5rzk5
  Phần 2 http://bit.ly/2BXptBK
  Phần 3 http://bit.ly/2AzTBH6
  Sắc Đẹp Ngàn Cân Phần 1 http://bit.ly/2j068Il
  Phần 2 http://bit.ly/2z6fISS
  Phần 3 http://bit.ly/2yk1WZx

 3. Phim vui quá
  Nhìn chung phim rất giống hành trình của Tom Cruise (Giống Tí) và đạo diễn Dustin Hoffman (Giống nhân vật Tèo) trong phim Rain Man. Cả 2 phim đều là 1 hành trình đi bằng xe, 1 nhân vật có vấn đề về thần kinh, cuối phim thì nhân vật "tỉnh" cũng nhận ra tình cảm anh em với nhân vật "bịnh". Trong 2 phim này, 2 anh em đều xa cách lâu mới gặp lại, nhưng Tèo là con nuôi còn Hoffman bị như dạng tự kỹ mà không sống cùng gia đình. 2 phim có rất nhiều điểm chung, khác một số chi tiết là 1 phim nói về tình cảm anh em và đạt giải Oscar, Tèo em thiêng về hài nhiều hơn.

 4. Giống tình tiết phim Rain Man của đạo diễn Barry Levinson đoạt 4 giải Oscar năm 1989! Ý tưởng và tình tiết gần giống với phim í nhưng về độ chất thì ko bằng. Nội dung của Rain Man sâu sắc và cũng là một dạng phim hài nhưng xem lại thấy thật sự rất ý nghĩa!  

Leave a Comment