Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 29

TẬP 3 Chỉ Có Thể Là Ju – ỦA, LÀ SAO TA? – VIỆT HƯƠNG, KYO YORK, HỒNG THANH, UYÊN NHI, G.BẢO, B.NGHICÁC BẠN NHỚ NHẤN THEO DÕI KÊNH: www.youtube.com/soyeunju

Cô Hiệu trưởng Tora phát hiện “Thần sầu Tarot” nắm giữ vận mệnh của ngôi trường KYNAME bị đánh cắp & Ju Ngầu là “người được chọn” để truy tìm kẻ cắp, với những chứng cứ còn sót lại do video clip thu hình từ camera an ninh – Ju Ngầu rất đau đầu với nhiệm vụ “từ trên trời rơi xuống” này, vì cô Tora phải vội vã ra sân bay có việc đi xa gấp.
Trong những giờ học thú vị với những bộ môn của thầy cô “cực chất” Ju ngầu tình cờ phát hiện Nghi ngọt – Bảo bối – Mi bốc có những đặc điểm nhận dạng trùng khớp với kẻ trộm… Trong lúc rối tung với những suy nghĩ trong đầu Ju đã nhớ ngay đến quả cầu do cô Tora giao giữ, liệu quả cầu có chứa điều gì bí ẩn bên trong không?
Ju đã tìm đến Mi Bốc – bằng sự mạnh mẽ và hồn nhiên Mi đã chứng minh mình ngoại phạm đầy thuyết phục với lý do “sắp giao đấu với”Tinh Tinh bất bại. Ngay lúc này Bảo Bối là kẻ đáng tình nghi nhất khi bị Ju phát hiện theo dõi Ju trong suốt thời gian qua.
Tập 3 sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hơn với cuộc chạm trán đầy căng thẳng khi có sự xuất hiện của Mr.Thị ?
#CHICOTHELAJU #JUSTJU
Phim sitcom ca nhạc đến từ Nhà Sản Xuất #KIENGCANentertainment

Câu chuyện sinh động, ly kỳ, hồi hộp, gây cấn nhưng không kém phần hài hước, xúc động… kể về một ngôi trường KYNAME trong tưởng tượng nhưng có vẻ rất gần và và chẳng khác gì nhiều với thế giới của chúng ta – Có cô Hiệu Trưởng Tora cùng những thầy cô giáo “lạ lùng” dạy những môn học – kỹ năng “ấn tượng” mà chưa từng có ở bất cứ ngôi trường nào. Bên cạnh đó có những cô cậu học trò mỗi người một “biệt tài” với vô vàn tình huống “căng” hơn “băng đăng”. JU là một cô bé cực kỳ “NGẦU” với nhiệm vụ từ “trên trời rơi xuống” và JU sẽ thực hiện sứ mệnh cam go đó như thế nào khi đối tượng tình nghi rơi vào NGHI NGỌT, MY BỐC, BẢO BỐI cùng LONG KOOL?

JUST JU sẽ mang đến cho bạn MỘT MÙA HÈ GIẢI TRÍ sôi động và tưng bừng hơn bao giờ hết. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên “KHỦNG” LONG nhất với những danh hài, ngôi sao trong làng giải trí cùng dàn talent nhí nổi tiếng với nhiều lĩnh vực sẽ tạo nên những đột phá thú vị cho dự án phim sitcom: Danh hài Việt Hương, Dv Ngân Quỳnh, Ca sĩ Kyo York, Hoa Hậu Kiều Ngân, Á Hậu Thuỳ Dung Coco, Dv Hài Hồng Thanh, Dv Tuyền Mập, Á Vương Hữu Long…

#CHICOTHELAJU #JUSTJU
Hãy chia sẻ phim và nhấn theo dõi kênh:
www.youtube.com/soyeunju
để đón xem tập tiếp theo nhé!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

29 People reacted on this

Leave a Comment