Posted on: November 25, 2019 Posted by: admin Comments: 36

TẬP 19-LAOS- Viêng chăn CÓ HƠN Hà nội ? | Go and EatMỖI 1 LƯỢT VIEW/CHIA SẺ CỦA MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐÓNG GÓP 10 VND ỦNG HỘ TRẺ EM NGHÈO.
———–
ONE VIEW FROM YOU HELPS CONTRIBUTE 10VND TO THE UNLUCKY CHILDREN.

►Facebook:
►Đăng ký kênh:

Những video về ăn uống du lịch khám phá khác tại LÀO:
–TẬP 1-LAOS( English Sub) Ăn sập cbợ đêm Xiêng Khoảng

–TẬP 2-LAOS (Eglish Sub) Ăn sập chợ Sáng Xiêng khoảng- Cánh đồng CHUM 1

–TẬP 3 -LAOS (English Sub) Làng làm muỗng từ VỎ BOM

–TẬP 4- LAOS (EngSub) ĐỘC ĐÁO LỄ KHẤT THỰC TẠI CỐ ĐÔ LUÔNG PHA BĂNG

–TẬP 5- LAOS (Eng Sub) Khám phá chợ Sáng ở CỐ ĐÔ LUÔNG PHA BĂNG

–TẬP 6- LAOS (Eng Sub) Khám phá làng nghề Truyền thống tại CỐ ĐÔ LUÔNG PHA BĂNG

–TẬP 7- LAOS (Eng Sub) Độc đáo những món ăn NGON TẠI CHỢ ĐÊM LUÔNG PHA BĂNG

–TẬP 8- LAOS (Eng Sub) Bay lên Thiền Đình- Vàng Viêng

–TẬP 9- LAOS (Eng Sub) ĂN SẬP CHỢ SÁNG VÀNG VIÊNG VỚI 200K KIPS

–TẬP 10- LAOS (Eng Sub) KHÁM PHÁ NHỮNG NGÔI CHÙA LINH THIÊNG , CỔ TẠI LÀO

–TẬP 11- LAOS – ĂN ĐÊM BÊN DÒNG NAMSONG

–TẬP 12- LAOS- KHẢI HOÀN MÔN THỨ 2 THẾ GIỚI

–TẬP 13- LAOS- NGƯỜI LÀO NÓI GÌ VỀ NGƯỜI VIỆT NAM

–TẬP 14 – LAOS- Những món KO NÊN ĂN khi đến Lào

–TẬP 15 – LAOS – Ở LÀO CŨNG CÓ NÚI PHÚ SĨ

–TẬP 16 -LAOS- LỖI XUỐNG “ÂM PHỦ” Ở LÀO

–TẬP 17- LAOS- GÁI LÀO GÁI VIỆT AI XINH HƠN

–TẬP 18-LAOS- Người Việt ở Lào SƯỚNG HAY KHỔ?

–TẬP 19-LAOS- Viêng chăn CÓ HƠN Hà nội?

Viêng Chăn (ວຽງຈັນ Vieng Chan) là thành phố thủ đô Lào. Đây là trung tâm chính trị, văn hoá, kinh tế của Lào. Thành phố nằm bên tả ngạn sông Mê Kong, bờ bên kia là Thái Lan.
Sau khi bạn đã đến thăm các chùa của Viêng Chăn, tốt nhất bạn luôn đi lang thang xuống dọc bờ sông, thư giãn với Beerlao lạnh – bia quốc gia Lào – và xem mặt trời lặn trên sông Mekong. và cũng đừng quên trải nghiệm ngắm phố phường nơi đây bằng xe TUK TUK nhé.

Tất nhiên, ngành du lịch đang bùng nổ đang thay đổi này bằng cách từ từ nhưng chắc chắn mang lại rất nhiều khách Thái và Trung Quốc đến thành phố trước đây ngủ quên này. Cũng giống như các thủ đô Đông Nam Á khác, Viêng Chăn đang trải qua một sự bùng nổ xây dựng.

Sân bay quốc tế Wattay là sân bay lớn nhất Lào. Có các tuyến bay thẳng giữa sân bay này với Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Vinh.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

36 People reacted on this

 1. ý thức giao thông thui và nghe nói bên đó thuế ít lắm , k như vn 🇻🇳 $ thuế gấp 3 hay 4 lần , chỗ b quay giống như ở thị trấn hay thị xã ở Việt Nam ý , k nhà cao tầng dân có vẻ thưa thớt

 2. VN kg bằng một góc của người ta dường xá rộng thênh thang kg nạn kẹt xe kg có chó vàng cướp ngày đêm dân sống ý thức cao

 3. Thủ đô Lào cuộc sống yên bình, ít nhà cao tầng, đường phố thông thoáng, người dân có ý thức giao thông tốt, không bon chen, hơn thua, giành giật như người VN!

 4. Nuoc lào là ae voi vn nên đừng có so sánh giua lào và vn nếu muốn so sanh hãy đem thằng campuchia ra mà so sanh nó là thằng ăn cháo đá bát ngày xưa ko có vn thì nguoi dân nó có tồn tai đến bay gio campuchia khốn nan gio tranh gianh đất đai voi vn

 5. 28 năm rồi nhớ Viên Chăn quá! bạn trong clip đã đến chợ sáng (tà lạc sao) đó! một chai nước bằng một ngày công 28 năm về trước trời ơi!

 6. Lào còn nghèo mà nói về cơ sở hạ tầng thì lào còn thua việt nam 20 năm và du lịch thì cũng thế . dân họ ít nên sổ lượng vô ý thức của họ ít

 7. T chỉ cần Hà Nội thủ đô của t nhộn nhịp phát triển chứ ko cần yên tĩnh… Ai thích yên tĩnh cứ qua lào định cư cho đỡ trật Hà Nội nhé.

 8. Ý thức giao thông họ rất tốt và một điều nhiều người Việt thua nước ngoài không phải nghèo đâu mà mà là cái ý thức đó thiếu đoàn kết ý thức kém nhiều video xem để biết để học hỏi cũng vào chửi nhau

 9. Viêng chăn có vẻ gọn gạng sạch sẽ hơn hà nội. Đặc biệt người dân ít sử dụng xe gắn máy thay vào đó họ đi xe hơi nhìn bộ mặt đô thị cũng đỡ nhếch nhác nói chung họ văn minh hơn việt nam. Còn hà nội ư?
  Không thể chấp nhận được: ô tô, xe máy, xe đạp + xe xích lô tạo thành một mớ hỗn tạp không khác gì một cái chợ vỡ, xe ôm thì chạch tứ lung tung chèo kéo khách, người bán hàng rong, người ăn xin nhiều không đếm xuể, nhà cửa thì xây dựng không theo thể thống nào cái thì tròn cái thì méo cái thì hình tam giác thò thụt cao thấp không theo bất cứ quy hoạch nào, mạnh ai nấy làm.
  Tóm lại hà nội chỉ sánh ngang bằng với mấy thành phố hạng bét ở châu phi chứ đừng nói ngang bằng với viêng chăn hay phnompenh láng giềng của chúng ta

 10. các tp lớn ở việt nam mình bi ra đường phải cẩn thận ,chứ không sẽ rước họa vào thân .một đất văn minh đang chuyển mình hội nhập với nên kinh tế thế giới ,nhịp sống thay đổi từng ngày .
  Vậy mà giờ đây xã hội sản sinh ra quá nhiều loại tội phạm .trong đó có cả cán bộ cấp cao trên bộ máy điều hành đất nước cùng tiếp tay bọn tội phạm để trục lợi bất chính !!!

 11. ສ່ວນຫຼາຍຄົນວຽດນາມຄອມມິ້ນຫຍັງ
  ຢ່າກຮູ້ເດນໍ😊😊😊😊😊😊😊

 12. Mình đi Lào rồi.với ý kiến mình thì mình thấy lào Dễ sống hơn Việt Nam nhiều.không ồn ào, không xô bồ, nhưng ít nhà cao tầng. Nhưng người dân ở đây họ nghĩ tôi là người Trung Quốc họ cứ nói tiếng Trung mặc dù tôi nói mình là người Việt Nam.

 13. Xin miễn so sánh Việt Nam với các nước khác đi bạn, vì chúng ta chẳng bằng ai nên chẳng có gì để "tự hào" cả! Chỉ trừ Singapore ra, tất cả các dân tộc ở Đông Nam Á chẳng có nước nào tiến bộ trên trung bình cả! Hãy nhìn vào sự hỗn loạn và chết chóc do tai nạn giao thông gây ra tại Việt Nam…là mình đã có câu trả lời chính xác nhất về ý thức và dân trí của dân tộc Việt Nam. Dân Việt Nam xem mạng người quá rẻ! Chỉ đưa ra một vấn đề giao thông thôi…là vô số các tài xế Việt lái xe trong tình trạng đang say rượu và đang sử dụng ma túy, thì thử hỏi các bạn nghĩ gì về con người Việt Nam hiện nay mà mình đi so sánh với các nước láng giềng?

Leave a Comment