Posted on: November 25, 2019 Posted by: admin Comments: 32

TÁN GẨU SÁNG THỨ BẢY 23/11/2019Trần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

32 People reacted on this

 1. ty những người cs thời trước họ có ác, nhưng lời họ nói ra rất thuyết thực,
  như lê duẫn đã nói, chúng ta đánh mỹ là đánh cho liên xô và tq,
  nguyễn văn linh thì nói, chúng tôi biết dựa vào tq thì sẻ mất nước, nhưng thà mất nước còn hơn mất đảng,
  đấy phải thật thà như những người này nè, 😄😄😄😄

 2. TÔI CŨNG ĐÃ NÓI NHIỀU LẦN, VÀ TÔI LẬP LẠI LẦN NỮA, ĐÓ LÀ ĐỔI VỚI VIỆT CỘNG LÀ PHẢI DÙNG BẠO LỰC VÀ VỎ TRANG ĐỂ LẬT ĐỔ CÁI CHẾ ĐỘ MA CÔ VIỆT CỘNG NÀY VÀ KHÔNG THẾ ĐÀM PHÁN VỚI BỌN CHÚNG ĐƯỢC

 3. Trung cẩu đang ru ngủ cả thế giới đấy…không có tầu ngầm nào nổ cả..TRUNG QUỐC THỬ BOM HẠT NHÂN ĐẤY…THỬ TRÊN BỜ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐẬP TAM HIỆP…THƯ DƯỚI BIỂN MỘT CÔNG 2 VIÊC.TRONG ĐÓ VIỆC THỨ 2 LÀ ĐỂ VN BỊ ẢNH HƯỞNG CHẤT PHÓNG XẠ DO NƯỚC BIỂN ĐEM ĐẾN..

 4. Neu CSVN cu cuop dat nguoi dan va cu tang thue thi cung se co ngay CSVN se bi nhu Chinh quyen Hong Kong.
  Tuy cach cai tri cua CSVN co rut duoc kinh nghiem gi ve Hong Kong, Bolivia va Iran.

 5. @CS sống ở Mỹ v. làm truyền thông: may mắn thay là tôi chỉ xem youtube của TNP & Trương Quốc Huy, nhiều hơn nữa không có thời gian, tính ra cũng có lợi.

  @Donald Trumph kí vào dự luật cho Hong Kong: An tâm đi, Trumph sẽ kí mà for sure. Nếu không tin thì , we can bet 100 CHF (swiss franc) on the signature of the president Donald Trumph. Trumph kí vào dự luật cho Hongkong nhanh lắm, 1 min là xong. Mặc cả thêm chút và có lợi cho Mỹ có sao đâu, vậy tại sao không làm? Chắc chắn Trumph thông minh hơn Xi Jinping rất nhiều.

 6. Taucong diem thui muon thoi trang da van hoa de thiet ke ao dai non na vn ban ra the gioi chi kiem loi nhuan chia bot cho dcsvc nen chop bu dcs ko dam len tieng chi trich tau cong an cap van hoa ao dai vn 👎👇

 7. Chuyện giữa anh và trọc phú ra sao rồi anh Phong. Trọc phú chỉ toàn làm trò khỉ, mặc áo cải lương làm tuồng anh Phong nhìn cười muốn bể bụng. Vậy tại sao trọc phú bỗng nhiên trở nên lợi hại vô cùng anh Phong không thấy lạ sao. Anh Phong là người trong cuộc chắc là không nhận ra. Trọc phú chỉ lợi hại khi có sự xuất hiện của thằng khải đào. Từ khi có sự xuất hiện của thằng này trọc phú hoàn toàn khuynh đảo cả cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Khi anh Phong lên chương trình nói về trọc phú thì anh Phong hoàn toàn mất bình tĩnh không kiểm soát được mình, trọc phú đâu có làm được như vậy. Anh Phong chỉ nhìn được 1/4 của thằng khải đào khi nó đã ở bên Mỹ cho nên anh đi vào ngõ cụt. Vậy lúc nó chưa đặt chân đến Mỹ thì: Nó là ai. Nó ở đâu. Nó làm gì. Đó là ¾ còn lại, nếu anh Phong nhìn rõ ¾ còn lại này thì cộng đồng người Việt ở hải ngoại không còn loạn nữa, đó là cái gốc của vấn đề đó anh Phong

 8. Kẻ điều hành nước Ấn Độ quá yếu kém ? Luật pháp rất là tệ ? Hãm hiếp thường xuyên , chính phủ qua lơ là ? Không làm việc ? Văn hoá xuống dốc .

 9. chính xác miền Nam bại trận là do thực thi nền dân chủ quá sớm…tạo điều kiện cho sự gian trá – lưu manh trà trộn vào thì làm sao có thể phát huy nền dân chủ? Trong cuộc chiến mà thực thi dân chủ thì khác nào tự diệt? …tiếc thay!

Leave a Comment