Posted on: January 4, 2020 Posted by: admin Comments: 48

Tâm sự game thủ: Người ta bận yêu, còn tôi bận chơi game – Buồn đấy biết làm sao đượcGroup FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
—————————————————————————————————–

Hôm nay XTV Network sẽ mang đến cho các bạn một bài tâm sự game thủ rất hay. Chắc hẳn không ít lần các bạn luôn đặt ra câu hỏi, vì sao mình không có gấu, trong khi tụi bạn thì lúc nào cũng cặp kè, úp ảnh facebook, check in các kiểu con đà điểu cùng bạn gái, Vậy tại sao mình vẫn ế. Được biết đây là tâm sự của bạn Hải và nó được chia sẻ theo một câu chuyện hết sức thú vị và có thể nói là một cái kết vô cùng có hậu. Đó là đối với mình còn với bạn thì sao. Hôm nay mời các bạn đến với tâm sự của bạn Hải khi người ta bận yêu thì tôi bận chơi game.

– Nguồn :
+ Vietnam Esports TV :
+ POPS TV VIETNAM :
+ Vui Buồn TV :
+ Endgame.vn :

– Nhạc :
+ Bamboo – Piano Master

———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

48 People reacted on this

 1. What is love ? I am 16 year old and tôi lớp 10 , mới đầu năm tổng cộng bỏ học 17 buổi … Game game là Liên Minh . Tôi cũng chẳng quan tâm về chuyện yêu đương của người này …. I dont care … Học ngu biết chút TIẾNG ANH :)))

 2. – Cả ngày đi làm nhắn được vài tin cho e tối đến thì lại cắm đầu vào game rồi đi ngủ, Rồi 1 năm cứ như vậy tình cảm càng nhạt nhoà, Thanh xuân của em làm gì được lâu em cần yêu thương cần 1 người ở cạnh để chia sẻ, Còn a và em cách nhau nửa vòng trái đất thì a bây giờ cũng chỉ biết vào trang cá nhân facebook cũ của mình nhìn lại những bức ảnh ngày xưa chụp cùng em 🙂 Thôi giờ Chúc em hạnh phúc mong người kia sẽ yêu thương em và hiểu anh hơn em!

 3. T cx có 1 câu chuyện như thế nhưng tôi đã chịu bỏ game vì cô ấy ! Cô ấy thì hk chấp nhận bỏ game vì tôi😥 2 game khác nhau nha

 4. Hải ơi mình ns bạn nghe nèk…
  Đồng ý là bạn làm v là đúng
  Nhưng game không đi vs bn cả đời đâu
  Bạn phải tìm 1 cô gái biết cảm thông và đi vs bạn trong nữa đời còn lại chứ
  Mình chỉ ns v thôi vì cũng cùng là 1 game thủ

Leave a Comment