Posted on: September 21, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 43

Tại sao viết BÚT CHÌ lại là thói quen thành công | Phạm Thành LongTại sao viết Bút Chì lại là thói quen thành công
Có rất nhiều người hỏi “Tại sao lại viết bút chì” trong lớp học của tôi.
Để đạt tới thành công, mỗi người phải thay đổi thói quen rất nhanh, và bài học bút chì chính là bài học thay đổi thói quen để thành công.
Công thức thành công đơn giản nó chỉ là thay đổi những thói quen, thay đổi nhanh tạo ra cơ hội nhanh.
Cmt bên dưới nếu bạn từ nay sử dụng bút chì để học tập.

Tháng 8 này sẽ diễn ra chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có ở Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn muốn trải nghiệm phương pháp học tập này đăng ký sớm chương trình:
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#sucmanhbutchi #thoiquenthanhcong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

43 People reacted on this

 1. Sau video cảm thấy việc viết bút bi hay bút chì chỉ là ẩn dụ. Muốn giàu thì hay tập thay đổi những thói quen xấu, sống như bút chì để luôn trong tâm trạng nạp vào những cái tích cực và xoá bỏ những cái xấu.

 2. Mình thấy thầy chẳng áp đặt gì.
  Chuyện cái bút chì chỉ là 1 vd để giúp cô ấy hiểu ra vấn đề của mình mà thôi,

 3. Thật ra mỗi người đứng lên cầm micro mà bị hỏi nhưng câu hỏi dồn dập và dẫn giải đi hơi xa với câu hỏi thì tất nhiên sẽ bị rối và khó có thể lý giải những gì hợp lí nhất … vì mình nghĩ chị gái áo đỏ này đi để trải nghiệm những gì mới mẻ và sẽ xem xét có nên áp dụng vào cuộc sống hiện tại hay là không.. tôi chỉ nể mấy ông có tiền Là * khi họ thành công thì nói gì cũng đúng* … Những người giàu toàn nói ngược nhau thôi Anh chị em ạ.. vì ông có tiền nên ông đổi trường cho con còn ví dụ như người nghèo thì làm * có tiền mà đổi trường theo ý muốn đc….

 4. trong đây 90% toàn tập trung vào câu chuyện bút chì và bút bi , đúng là nghe 1 chỉ hiểu 1 và k cần phải hiểu thêm .

 5. Theo mình ý của thầy ko phải bắt các bạn thay đổi bút bi để viết bút chì
  Mà là viết bút chì để bộ não của bạn tập trung và đc cảm nhận rõ hơn về những gì bạn muốn làm. Viết bút chì đừng để gẫy ngòi bút mà viết phải gọt bút mới thành công

 6. Theo các bạn Long có bao nhiêu học trò nếu tất cả học trò của Long đều giàu có và nhiều … nghi ngờ

 7. ✌️✌️Lúc đầu thầy nói rồi. Nó kết quả thì dùng bút chì, không có kết quả thì quay lại dùng bút bi ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️ ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️

 8. Bài học từ clip: đừng để quan điểm của mình bị chi phối bởi áp lực của đám đông, vì mình là mình nên dám khác biệt với cả hội trường cũng không sao, một like cho chị áo đỏ, phản biện của thầy theo hướng bảo thủ, kinh nghiệm của thầy có thể đúng với thầy nhưng chắc gì đã phù hợp với người khác, không cần phải áp đặt như vậy, mình cũng xem nhiều video của thầy nhưng đến video này chắc mình không còn xem nữa…

 9. người nghèo nó đông hơn. bố náo quá ông xem lại 3 đời về trước nhà mình xem thế nào? mà muốn người ta thay đổi thói quen ko phải 1 sớm 1 chiều là đc, với 1 học sinh mà đôi co làm người xem ức chế sẽ hiểu lệch sang ông áp đặt đó

 10. Bút bi vs bút chì đều dùng để viết nhưng bút chì có thể sửa chữa và có nhiều lợi ích khác nữa thì bn sẽ chọn bút nào.
  Suy nghĩ xem::::::::

 11. Ai cx bảo áp đặt .. áp đặt cái mẹ j đâu .
  Biết sao mà ông ấy nói như thế và lòng vòng không .?
  Vì cô ấy quá ngu ngốc và bảo thủ

 12. áp đặt , tính chất bảo thủ ! nếu viết trên nhiều tờ giấy có vi phạm đạo đức , pháp luật không ?

 13. Nội dung thầy phản biện rất hay:
  1-hãy tạo cho bản thân chúng ta thói quen chọn lọc chính xác nhất cũng như sự chắc chắn trong cuộc sống. Hãy loại bỏ những thứ rườm rà không cần thiết để tạo được tư duy nhanh nhậy.
  2-theo cá nhân tôi nghĩ chúng ta nên luyện đến khi nào chẳng cần dùng 1 loại bút nào cả. Mọi thứ được lưu giữ trong bộ não luôn là thứ mà tôi hướng đến đơn giản vì có những thứ bạn có thể ghi được nhưng sẽ có những hoàn cảnh bạn chẳng thể kịp lưu theo cách ghi chép.
  3-cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng có thể dùng bút xanh bút đỏ bút nàu bút chì. Cố gắng chọn lọc nắm bắt thông tin và lưu trữ nó trong bộ não nó là cách tốt nhất để chúng ta có thể rèn luyện và phản xạ nhanh nhất trong mọi tình huống.
  Bút chì ở đây là hình ảnh đại diện cho sự "linh hoạt" nhưng ẩn chứa sự chắc chắn vô cùng còn hình ảnh bút bi 3 màu là đại diện cho sự rườm rà đồng thời vô tình là sự biện hộ cho bộ não "ngại" hoạt động.
  Dù gì cuộc sống cũng rất nhiều thứ phải suy nghĩ nhưng tôi đồng ý với thầy:"hãy sử dụng bút chì".

 14. Đúng với bạn k đồng nghĩa đúng với tôi.thầy áp đặt học viên.hợp đồng mà chơi bút chì thì nhanh lắm

 15. Vấn đề ở đây là ko phải bút chì tốt hay bút bi tốt, mà là thói quen hành động, dám thay đổi… Nếu điều nhỏ như vậy, không thay đổi được thì không nên phí thời gian ngồi ở đó! Cảm ơn Thầy và thật sự xin lỗi Thầy vì trước đây em đã nghĩ thầy PR YouTube để làm thương mại

 16. Haha.
  Lý do viết Bút bi là vì nó nhiều màu, giống như nhiều cây bút lông thầy đang sử dụng đó. Cô gái chưa biết cách diễn đạt thôi.

 17. Ngày xưa em học trường Lê hồng phong ở Hà Đông, em rất thích viết bút chì vì em cũng có cảm giác viết bút chì cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát, viết chữ đẹp hơn khi dùng bút bi… Nhưng em đã bị cô giáo mắng là phải dùng bút bi để viết, em cũng miễn cưỡng dùng bút bi để không bị trừ điểm. Nhưng sau này lớn lên trong túi em lúc nào cũng có bút chì, đôi khi không dùng, nhưng nhiều lúc bị môi trường sống , bị những con người bên cạnh làm buồn lòng em lại lấy bút chì ra viết, viết tất cả những gì trong lòng mình ra rồi lại tẩy đi… Em cảm thấy lòng rất nhẹ nhàng..

 18. tôi viết bút bi mấy chục năm rồi, nếu thay đổi thói quen viết bút chì trong 3 ngày học thì tôi sẽ chọn thay đổi thói quen để rồi ko ghi đc kiến thức hay chọn việc ghi chép kịp kiến thức của thầy? Và nếu ghi bút chì tốt như vậy nghĩa là hệ thống giáo dục của vn là vứt đi? nhưng nếu thầy nói tôi muốn thử thách các bạn bằng cách thay đổi thói quen thì sẽ hay hơn là phân tích đúng sai ở đây

 19. Bắt đầu từ hôm nay e sẽ viết bằng bút chì để trải nghiệm lời thầy, May quá hôm qua e mới mua 1 cái bút chì

 20. Bài giảng quá hay và ý nghĩa. Sau khi nghe xong thì e có 1 mong muốn là thầy đừng ra video nào nữa ạ. Thầy phản biện bảo thủ và áp đặt, không bằng cả cô gái kia, dẫn chứng vớ vẩn chả liên quan. Em xin hết!

 21. Mang tiếng làm THẦY mà phản biện chả liên quan, không thuyết phục. Dùng quyền thầy để phản biện chứ không phải dùng kiến thức.

Leave a Comment