Posted on: December 1, 2019 Posted by: admin Comments: 38

Tại sao lính cứu hỏa phải cạo râu mỗi ngàyĐôi khi bạn sẽ tự hỏi, tại sao lính cứu hỏa cạo râu mỗi ngày, các bác sĩ mặc áo khoác trắng, còn đầu bếp thì luôn đội nhưng chiếc mũ mềm oặt cũ kỹ đó? Giáo viên và phi công có điểm gì giống nhau? Những người xếp hàng đặt chỗ chuyên nghiệp và chuyên gia nếm thức ăn thú cưng sẽ kiếm được bao nhiêu tiền.
Bạn cũng sẽ tìm hiểu nhiều hơn về các ngành nghề khác nhau từ video này. Và xem cho đến cuối cùng nếu bạn muốn tìm ra công việc nào là bất thường nhất. Yup, có những nghề thực sự hấp dẫn và thú vị mà không được biết đến rộng rãi. Hãy xem – có thể bạn sẽ chọn một trong số chúng!

DẤU THỜI GIAN:
Lính cứu hỏa cạo râu 0:25
Giáo viên dạy nghề thì căng thẳng 0:51
Nghề nhàm chán nhất 1:23
Công việc mơ ước 1:58
Nghề an toàn nhất 2:21
Nghề nguy hiểm nhất 2:41
Nghề dễ thương nhất 3:03
Tại sao bác sĩ luôn mặc quần áo trắng 3:58
Mũ hình trụ dài 4:45
Nghệ sĩ phác họa phòng xử án 5:19
Nghề bất thường 6:05

#profments #firefighter #brightside

Xem trước ảnh tín dụng:
Một lính cứu hỏa theo dõi khi ngọn lửa hoang dã đốt cháy một ngôi nhà gần hồ Malibu ở Malibu, Calif., Thứ Sáu, ngày 9 tháng 11 năm 2018: By FR170512 AP/Associated Press/East News,
Phóng sự về tư vấn bàn chân đái tháo đường tại một bệnh viện ở Savoie, Pháp: Bởi AMELIE-BENOIST/BSIP/East News,
Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.

TÓM LƯỢC:
– Khi một người lính cứu hóa xông vào một tòa nhà đang bốc cháy, họ mang một thiết bị tự duy trì hô hấp – một mặt nạ đặc biệt kết nối với bình ô xy ở trên lưng. Khuôn mặt được cạo râu sạch tạo chỗ cho mặt nạ áp chặt và bịt kín.
– Theo như nghiên cứu, giáo viên phải trải qua căng thẳng giống như lính cứu hỏa và … phi công lái máy bay.
– Bạn có đang ngồi trong văn phòng, sắp xếp tài liệu và điền báo cáo? Bạn có cảm thấy công việc này thực sự nhàm chán? Đừng lo, có những việc còn tẻ nhạt hơn nhiều ngoài kia! Đó là việc ngồi nhìn lớp sơn khô.
– Bạn có đang phải chịu đựng vì thật khó để thức dậy đi làm mỗi sáng? Vâng, công việc này sẽ giải quyết vấn đề cho bạn. Những khách sạn thỉnh thoảng mời mọi người đến “kiểm tra” giường.
– Nói đến an toàn, một nghiên cứu được tiến hành ở Đức theo đó họ phát hiện ra nghề nào có lợi nhất cho sức khỏe – đó là những chuyên gia kinh tế.
– Người Nhật dành hơn 60% cuộc đời làm việc ở văn phòng. Vì vậy cũng ổn thôi nếu bạn cảm thấy buồn ngủ vào giữa ngày hay trong cuộc họp.
– Khoa học đã chứng minh rằng màu đỏ gây kích thích, màu xanh làm bình tĩnh và màu trắng mạng lại năng lượng, tăng cường hoạt động, và gợi lên sự thuần khiết cũng như … sự tin tưởng. Đó là lý do tại sao bác sĩ luôn mặc đồ trắng.
– Bạn có nhận thấy rằng một số đầu bếp có mũ nhỏ, trong khi những người khác có mũ hình trụ dài? Bằng cách này, hệ thống phân cấp đầu bếp trong bếp được duy trì.
– Bạn đã nhìn thấy những tác phẩm điêu khắc Lego khổng lồ này trong các cửa hàng và tại các buổi triển lãm. Chúng được xây dựng bởi các chuyên gia thực sự.
– Vâng, hóa ra con chó của bạn có thể bị chấn thương tâm lý hoặc bị mặc cảm, vì vậy đừng ngại đưa nó đến gặp một nhà tâm lý học động vật nhé.
– Thú cưng không chỉ có nhà tâm lý học mà còn có cả người nếm đồ ăn. Bạn có thể kiếm tới 25.000 đô la một năm nếu bạn cảm thấy rằng bạn có hương vị tốt và sẵn sàng thử những sản phẩm như vậy.
– Sự sẵn sàng và chín mùi của phô mai Parmesan được xác định không chỉ bởi hương vị, mà còn bởi âm thanh. Những người được đào tạo đặc biệt gõ Parmesan bằng một chiếc búa bạc nhỏ và xác định chất lượng của nó.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

38 People reacted on this

  1. Linh pccc cao dâu vi so cháy dâu . bác sĩ mặc đồ trắng vi giờ gọi là ac y khi lam việc bệnh nhân chết bác sĩ xé ao da lam khan tang cho tiện. Ac y

  2. những ng đi nhật bản đã xác nhận. ngủ gục hay ngu quên trong giờ làm chả đc khen đâu. =]]] video nói xạo chó đó. mất việc như chơi đấy

  3. Vất vả thế sao lương thưởng giáo viên VN bèo thế nên giáo sư tiến sỹ không xuất khẩu được và chẳng có phát minh sáng chế nâng cấp được gì
    Chính quyền hiểu rõ mà ngu đân dễ cai trị

Leave a Comment