Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Tại sao Huawei bị Hoa Kỳ tìm cách cô lậpCách đây 10 năm thương hiệu Huawei, vẫn còn là một cái tên xa lạ đối với thế giới.
Vậy mà nay Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ đã nộp 23 cáo buộc hình sự nhắm vào Huawei. Hoa Kỳ đã yêu cầu Canada bắt giữ để dẫn độ về Mỹ bà Mạnh Văn Chu, giám đốc tài chánh của Huawei.
Mới đây cơ quan tình báo CIA còn cáo buộc Huawei đã nhận tài trợ từ Uỷ Ban An Ninh Quốc gia của Trung cộng, cũng như từ quân đội nhân dân Trung Quốc và một nhánh thứ 3 của mạng lưới tình báo nhà nước Trung Cộng.
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.
SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.
The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation
Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment