Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 10

Tại sao chủ đầu tư lại cố tình sai phạm khi đầu tư dự án? | CAFELANDVừa qua, thông tin được dư luận đặc biệt quan tâm là dự án Tổ hợp khu vui chơi giải trí kết hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất TP. Cam Ranh là The Arena do Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh làm chủ đầu tư, dù chưa có giấy phép xây dựng vẫn rầm rộ thi công, bất chấp lệnh đình chỉ.
Hay tại TP HCM, thông tin được chú ý là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát “xây chui” 110 căn biệt thự tại dự án Green Star Sky Garden phường Phú Mỹ, Quận 7. Còn tại Hà Nội, tập đoàn Mường Thanh vi phạm nghiêm trọng trong xây dựng đến mức bị khởi tố và nhiều cán bộ nhà nước liên đới cũng bị khởi tố.

Đó là một số trường hợp điển hình trong việc chủ đầu tư dự án cố tình sai phạm vì chắc chắn một điều là chủ đầu tư này biết rõ là dự án mình đang xây dựng có đủ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật hay chưa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục ra sao?
Những thắc mắc trên sẽ được Luật sư Đàm Bảo Hoàng, thuộc Đoàn luật sư TP.HCM phân tích và giải đáp tường tận trong buổi Talk show hôm nay với chủ đề: “Tại sao chủ đầu tư lại cố tình sai phạm khi đầu tư dự án?”

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

10 People reacted on this

  1. Khi dân vay ngân hàng ngân hàng nhà nước nhà nước có qui định về nợ xấu, chỉ cần trả lãi chậm quá 3 ngày thì tên mình đã lưu vào danh sách nợ xấu, mà ngân hàng nào cũng biết, đi đâu vay tiếp ngân hàng nào cũng lắc đầu. Thiết nghĩ xây dựng bộ XD cũng nên ra luật như vậy đã sai phạm thì không nên cấp phép trên toàn quốc cho các dự án sau này như vậy tui đố ông chủ đầu tư dám đi cửa sau nữa… cái này không hiểu lỗi do người hay lỗi do luật có ai trả lời câu hỏi này giúp mình không ???

  2. Đất nền ngay trung tâm Tx Phú Mỹ chỉ từ 8 triệu/m2.
    Pháp lý chỉn chu rõ ràng, được công khai trên sở xây dựng Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ em để được tư vấn chi tiết 0898 412 099 (Facebook + zalo)

  3. khà khà khà Xây vượt tầng, xây lố, bởi vì không xây lố xây vượt thì sẽ " LỖ NẶNG " cơ bản tiền " BÔI TRƠN " quá nhiều 😀 😀
    xây lố, xây vượt tầng to vật vã, cả bàn dân thiên hạ ai cũng biết nhưng cơ quan chức năng không hề biết vì được " ĂN NGẬP MỒM " rồi nên không thể nào thanh tra xử lý, sử phạt được 😀 hâhhahaa

Leave a Comment