Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

SULINSAM “SÂM ĐƯỜNG HUYẾT”🌿🌿 SULINSAM “SÂM ĐƯỜNG HUYẾT” – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HỖ TRỢ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT VÀ GIẢM BIẾN CHỨNG DO TIỂU ĐƯỜNG

💦 Bệnh tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng glucose huyết do 2 lý do là khiếm khuyết về tiết insulin và về tác động của insulin.

⛔️⛔️ Insulin chính là những cầu nối đưa nguồn thức ăn quan trọng nhất trong cơ thể là glucose vào bên trong tế bào, giúp các tế bào sản sinh ra năng lượng. Khi cơ thể bị khiếm khuyết insulin, đường không được đưa đầy đủ vào tế bào, lập tức tế bào của bạn sẽ bị đói đồng nghĩa với việc lượng glucose trong máu sẽ tăng cao.

🆘 Glucose tăng cao trong máu sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm:
– Biến chứng về tim mạch: đây là nguyên nhân phổ biến gây tử vong ở người bị tiểu đường.
– Biến chứng về thận: Bệnh tiểu đường gây ra các tổn thương mạch máu nhỏ ở thận dẫn đến thận hoạt động kém hiệu quả hoặc suy thận
– Biến chứng về thần kinh: gây tổn thương thần kinh khắp cơ thể dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa, rối loạn cương dương và nhiều chức năng khác.
– Biến chứng ở võng mạc: Hầu hết những người mắc bệnh tiểu đường sẽ phát triển một số loại bệnh về mắt làm giảm thị lực hoặc mù lòa.
– Biến chứng trong thai kì: Glucose máu cao trong thai kỳ có thể dẫn đến thai nhi bị quá cân, điều này dễ dẫn đến các tai biến khi sinh nở gây chấn thương cho trẻ và mẹ.

#SulinSam “Sâm đường huyết” là sản phẩm nghiên cứu khoa học đã được thông qua bởi hội đồng gồm những nhà khoa học hàng đầu từ Bộ Y Tế, Giáo Sư, Viện Trường và các nhà quản lý chuyên môn và được chứng thực có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết cũng như giảm thiểu những biến chứng của tiểu đường.

✅✅ Với thành phần được chiết xuất từ 100% thảo dược quý thiên nhiên, SulinSam “Sâm đường huyết” phát huy tác dụng của 3 hợp chất Saponin, Polyphenol, Muối vô cơ để thanh lọc cơ thể, làm cho tế bào khoẻ mạnh phát triễn, nâng cao thể trạng, sau đó tận dụng chất dẫn hết sức tuyệt vời của muối vô cơ tạo thành các điện tích trên các màng tế bào, cho phép truyền các xung thần kinh đưa dược liệu vào cơ thể một cách tối ưu nhất, phát huy hết tác dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong đó:
️🍀 Saponin: có lợi cho sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol và chất béo tích tụ bám mảng trên thành mạch máu, chống xơ vữa động mạch và các rối loạn khác, Saponin ức chế sự giải phóng lipase, một loại enzyme phá vỡ chất béo trong chế độ ăn uống. Nhờ đó, cơ thể hấp thụ ít chất béo từ thức ăn. Do đặc tính hạ đường huyết của chúng, chúng giữ cho lượng đường trong máu của cơ thể trong giới hạn bình thường và ngăn ngừa đột biến insulin.

🍀 Polyphenol: Ngăn chặn và kiểm soát chứng béo phì, giúp động mạch co giãn để duy trì lưu lượng máu và giữ cho động mạch không bị xơ vữa, chống lại các tổn thương, bảo vệ và tái tạo cấu trúc tế bào

️🍀 Muối vô cơ: là một nguyên tố thiết yếu cho đời sống của con người, đặc biệt muối vô cơ còn là một chất dẫn hết sức tuyệt vời tạo thành các điện tích trên các màng tế bào, cho phép truyền các xung thần kinh đưa dược liệu vào cơ thể một cách tối ưu nhất.

#SulinSam “Sâm đường huyết” – một giải pháp độc đáo và tuyệt vời để hạ đường huyết và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

Liên hệ đặt hàng:

Tổng đài: 18001534, hotline: 0889.787878
Hoặc để lại số điện thoại hoặc để được tư vấn & đặt mua.
Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt – Doanh Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ
430C1 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment