Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 0

SUCCESS MASTERY | Gặp gỡ trực tiếp Ts. Lê Thẩm Dương, Theresa Hoài Hương cùng các diễn giả hàng đầuTHÀNH CÔNG LUÔN LÀ ĐIỀU MÀ MỌI NGƯỜI KHAO KHÁT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NÓ.

TUY NHIÊN CON ĐƯỜNG ĐỂ ĐI TỚI THÀNH CÔNG THÌ KHÔNG MẤY AI VƯỢT QUA ĐƯỢC NHỮNG THỬ THÁCH, KHÓ KHĂN KIÊN CƯỜNG ĐỂ BƯỚC TỚI THÀNH CÔNG.

Những người thành công trong xã hội hiện đại đầy khắc nghiệt này không chỉ là những người sinh ra đã ngậm thìa vàng hay là đứa con của nữ thần may mắn. Sẽ có rất nhiều người phải đi trên chính đôi chân của Mình cùng con đường đầy chông gai, gập ghềnh, và vô số rào cản.

Thành công là một quá trình lâu dài, mà tại đó Họ phải kiên trì, tin tưởng, kỷ luật, đầu tư toàn bộ trí tuệ, tâm lực của bạn. Bên cạnh đó, để có được thành công chắc chắn rằng Họ cũng có những quy tắc những bí quyết nho nhỏ giúp hành trình dẫn tới thành một cách dễ dàng hơn.

VẬY ĐÓ, KHÔNG AI TỰ NHIÊN MÀ THÀNH CÔNG, MỖI CÁ NHÂN THÀNH CÔNG ĐỀU CÓ BÍ QUYẾT RIÊNG CỦA HỌ.

Tại chương trình “MẬT MÃ THÀNH CÔNG CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP” Trực tiếp cùng Ts. Lê Thẩm Dương cúng các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ bật mí cho bạn các bí quyết để giúp Bạn nằm trong top 5% những cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới.

Chúng tôi trao tay Bạn cơ hội tuyệt vời để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing & bán hàng. Những chiến lược hiệu quả cao nhất với cơ hội đầu tư thành công và vươn tầm quốc tế.

Thông tin chi tiết:

#successmastery #2019 #lethamduong #theresahoaihuong
———————-
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.

✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: deveerich@gmail.com
Website:
Facebook:
Youtube.com:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment