Posted on: December 22, 2019 Posted by: admin Comments: 31

[subwoofer error] Cách khắc phục 1 vài lỗi thường gặp khi mua mạch sub siêu trầm ngoài chợ vềKhi mua mạch công suất siêu trầm ngoài cửa hàng, ngoài chợ trời, chợ nhật tảo… về có thể gặp 1 số lỗi như video trên, nếu bạn gặp tình trạng này có thể làm theo, video được đúc kết từ thực tế khi chúng tôi lắp ráp và sửa chữa chứ không phải nói chơi, chém cho vui.

Video chỉ mang tính chất chia sẻ, bạn nào biết rồi hoặc không liên quan đến vui lòng không ném đá, nếu bạn góp ý thêm về 1 số lỗi chưa nói đến trong video thì chúng tôi rất hoan nghênh.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm video của chúng tôi, nếu cần mua mạch sub trầm cho bass 2 tấc, 2 tấc rưỡi hoặc 3 tấc có thể tham khảo qua sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng chúng tôi tại đây:

————————————-
Video được cộng đồng điện tử tuyên quang thực hiện:
WEB HÀNG:
Diễn đàn:
Website:
Fanpage:
Facebook cá nhân:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

31 People reacted on this

  1. Nhà e đang dùng chầm điện. Đang dùng tự nhiên mất tiếng trống trầm. Nó vẫn vào điện nhưng tiếng trống ít hơn như ban đầu hầu như là ko có tiếng vậy mong anh tư vấn và khắc phục giúp e ạ

  2. Bạn cho mình hỏi mình mới mua cái mạch súp như bạn. Mà sao trên cái mạch chỉnh súp nó không có 2 con tụ xanh xanh bạn. Mình gắn vào dc ko bạn. Nó có tên là gi vậy

  3. Mình mới mua ở đt tuyên quang mạch sub v3 lắp 8 sò toshiba điện nguồn vào bt rơle đóng bt nhưng ko thấy lên tiếng, có thể nghi lỗi ở đâu ko? M sờ vào núm vol và cắt tần thì loa kêu ù ù?

  4. cho em hỏi boar công suất relay đóng , đo nguồn đối xứng có điện áp 15v, -15v ok, nhưng khi cắm boẳ tín hiệu vào thì đo lại chỉ còn 2v và -2v ?

  5. Bạn ơi cho mình hỏi bộ nguồn PS3 dùng làm 1 bộ nguồn để dùng như 1 Adapter đc k bạn? và có phải chế đẻ điều khiển nó chạy hay không?

  6. anh ơi cho em hỏi là cái volum tổng của amply nó hay bị hư một kênh ,nó cứ chập chờn chập chờn hoài hà. thay con triết áp mới rồi nhưng há lâu thì bó vẫn bị . là nó bị j zậy anh, anh có cách khắc phục ko. chỉ em với

  7. Mình cũng có cái mên công suất trầm khác nhưng bệnh cũng như bác hai con ic 2n5551 với 5401 toi luôn nên cs vẫn ok nhưng mỗi tội là ko cấp điện ra cho mạch ic lm324 audio input nhé bác biết hai con tran kia kiếm ơ đâu ko

Leave a Comment