Posted on: December 31, 2019 Posted by: admin Comments: 23

Sự khác biệt giữa đời thực và trò chơi điện tửAi lại không thích trò chơi điện tử chứ? Vài người chơi chúng hàng giờ, số khácchơi hàng ngày, thậm chí có những người không thể sống mà không có trò chơi điện tử. Mỗi năm, các nhà phát hành lại hoàn thiện hơn những trò chơi. Tuy nhiên, dù chúng có đồ họa đẹp và chân thực đến đâu, vẫn có rất nhiều sự khác biệt giữa trò chơi điện tử và đời thực.
Nhân vật trong game của bạn bị thương nặng? Uống thuốc và mọi thứ đều ổn! Chỉ cần bị cảm lạnh trong cuộc sống thực – bạn phải ngồi ở nhà và uống thuốc trong cả tuần. Chạy trốn cảnh sát ở tốc độ cực cao, cảnh sát sẽ không bao giờ tóm được bạn! Trong cuộc sống: “Đây là khoản phạt 100 đô la cho bạn. Đừng lái xe quá tốc độ nữa nhé”. Bạn có thể thực hiện lại nhiệm vụ yêu thích của mình. Nhưng thật không may, những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời chỉ được lưu trữ trong ký ức của chúng ta mà thôi.

DẤU THỜI GIAN:
Bắt đầu lại 0:26
Tiền 0:51
Ngủ 1:17
Cảnh sát 1:46
Đối thoại 2:12
Danh sách việc cần làm 2:42
Thức ăn 3:08
Siêu năng lực 3:35
Thợ săn quái vật 3:59
Thực hiện 4:25
Mức độ khó 4:59
Ngôn ngữ 5:30
Đối tượng ẩn 5:59
Bỏ qua 6:30
Sếp cuối cùng 6:53
Thời tiết 7:24
Cơ thể 8:01
Đồ họa 8:21
Đang tải 8:51
Các nhân vật khác 9:23

#gaming #videogames #brightside

TÓM LƯỢC:
– Trong trò chơi, bạn có thể đến một thành phố, quốc gia hay hành tinh khác chỉ trong vài giây. Trong đời thực: bạn phải ngồi hàng giờ rên máy bay và sau đó là chờ lấy hành lý. Thật nhàm chán.
– Bạn có thể chọn quần áo thuộc bất kỳ phong cách và màu sắc nào trong tích tắc. Ra khỏi trò chơi, bạn dành nửa ngày để chọn xem bộ nào hợp với chiếc mũ mới mua của bạn.
– Bạn có thể xây dựng một thành phố, một quốc gia, quản lý nền kinh tế, khôi phục trật tự trong nền văn minh của bạn trong một ngày. Nhưng ở thế giới thực, bạn chỉ có thể khôi phục trật tự trong phòng của bạn mà thôi.
– Bạn lái một chiếc xe thể thao, một con robot khổng lồ, một con tàu vũ trụ. Trong đời thực: bạn đặt Uber để về nhà.
– Đạt cấp 100 trong game: bạn tuyệt vời, bất khả chiến bại, mọi người đều mến mộ bạn. Đạt cấp 100 ngoài đời, ý tôi là 100 tuổi: bạn phải đeo răng giả để nhai một quả táo.
– Trong game, bạn hăng say chiến đấu với những thây ma giữa ngày tận thế. Trong đời thực, bạn đi tàu điện ngầm và buồn ngủ như một thây ma.
– Trong thế giới ảo, bạn có thể xây dựng căn cứ cho bộ lạc của mình trong một phút. Trong đời thực, bạn dành nửa ngày để sửa tủ quần áo.
– Trên chiếc Lamborghini, bạn đạt tốc độ 300 km/giờ, vượt qua tất cả những chiếc xe xung quanh. Thức dậy đi! Bạn đã ngủ ba tiếng trong tình trạng kẹt xe rồi.
– Bạn muốn thay đổi kiểu tóc? Xem nào: Xoăn dài, tóc ngắn hay uốn lọn, bất cứ kiểu nào, chỉ cần bạn nhấn nút. Trong một tiệm làm tóc ngoài đời thực, bạn đợi cả tiếng đồng hồ, và nếu bạn không thích nó, hãy đợi thêm vài tháng đến khi tóc mọc trở lại.
– Muốn làm thợ mộc? Ảo thuật gia? Nhà giả kim? Tay đua? Cao bồi không gian? Được rồi, đây là nhiệm vụ của bạn trong nửa giờ.
– Khi đã mệt vì chơi? Bạn có thể tạm dừng ở đó, uống trà hoặc ngủ. Còn khi các vấn đề thực sự chồng chất lên bạn, việc tạm dừng sẽ chỉ làm tình hình nghiêm trọng hơn.
– Bạn đánh bại tên ác nhân nguy hiểm nhất trong 7 vương quốc. Ngoài đời thực: “Hmm, tôi nên đi vòng qua đoạn đường tối tăm này thì hơn”.
– Trong một trò chơi có cốt truyện thú vị, có một sự kiện đã xảy ra mà bạn không ngờ tới. Bạn ngưỡng mộ điều này và cảm ơn nhà phát hành vì câu chuyện tuyệt vời. Trong cuộc sống, chỉ cần một suy nghĩ về điều gì đó không ổn cũng sẽ làm bạn khó chịu.
– Lấy bột từ sừng khủng long, vảy của nàng tiên cá, lông của nhân sư và răng nanh của ma cà rồng. Trộn tất cả trong vạc và chế thành một lọ thuốc giúp bạn tàng hình.
– Bạn ngay lập tức được sinh ra trong hình thể lý tưởng và một cơ thể đẹp đẹp tuyệt vời. Trong cuộc sống, bạn dành nhiều năm trong phòng tập thể hình để sáu múi xuất hiện trên cơ bụng của bạn.
– Trong game, bạn đi qua các hầm ngục, nhảy qua những ngọn núi đầy dung nham, chiến đấu với quái vật, đánh bại rồng lửa và sau đó mới có được công chúa.
– Bạn có thể nhanh chóng kết thúc trò chơi, nhưng cuộc sống thì luôn tiếp diễn. Và nó thú vị hơn nhiều!

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

23 People reacted on this

  1. Game: "Thời khắc ngàn cân treo sợi tóc cận kề cái chết là lúc ta tạo ra những kì tích những đột phá
    Thực: "Cận kề cái chết thì dù có làm thế nào vẫn ngủm củ tỏi

Leave a Comment