Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 42

SSD "XỊN" Có Cần Thiết ???Use code “AM20” to save 20% for software
windows 10:
Office 2016:
Office 2019:
► Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại SSD khác nhau và mức giá thì cũng trải rất rộng làm cho người dùng rất khó để lựa chọn. Không biết nhu cầu của mình có cần đến SSD hay không hay có cần SSD xịn hay không?
► Câu hỏi đấy sẽ được giải đáp trong video này nhé!
► Anh em cần tư vấn cấu hình Inbox mình nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881
► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))
► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:
► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:
—————————————————————–
► Website :
► Fanpage:
► Youtube :
—————————————————————–

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

42 People reacted on this

 1. ► Anh em cần tư vấn cấu hình Inbox mình nhé:

  Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/dungitt

  Fanpage: https://www.facebook.com/dungamtech

  SĐT – Zalo: 0762115881

 2. A thật hài hước
  Nói j thì nói SSD thì làm gì mà chả nhanh.
  Để rõ hơn các bạn hiểu vầy nè:
  1) khi bạn mở một tệp word, nếu nói theo vật lí thì gọi là (giới hạn định mức) của cái pm đó. Tương tự bạn mở một cái chương trình lập trình gì ấy, photo shop… Nó cũng có giới hạn định mức.
  2) tốc độ định mức của mỗi ổ SSD là khác nhau, chính vì thế ta chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ thấy nó nhanh. Các bạn hiểu giống như sài con chíp i7 card rtx2070 thì ta không thể sử dụng nguồn 500w được. Khác với nguồn ổ cứng dù yếu vẫn chạy đc nhưng chậm do tốc độ định mức của tác vụ đó vượt hơn tốc độ định mức mà ổ cứng đang load,… Ý mình giải thích vậy cho các bạn dễ hiểu. Còn ai ko hiểu thì thôi. Mình cũng chỉ học tới đại học ko thể giảng giải dễ hiểu đc.
  3) thực tế các bạn điều cài phần mềm và làm việc trên phân vùng chính là ổ C nhiều, nên đầu ổ SSD xịn vào ổ C, còn ổ D là nơi cất lưu trữ nên sẽ dùng HDD. Với cấu trúc trên dù bạn có là một edit phim, kiến trúc sư, lập trình,… Thì tất cả mọi thứ điều nhanh
  ))

 3. coder thỉnh thoảng cần show off code, có ssd khởi động 5s là lên. Dùng HDD 10ph mới vào đc win và khởi động hết cái IDE thì nó chạy cmnr

 4. Anh Dũng làm video so sánh các ssd sata3(2.5 inch) của tất cả các hãng đi anh,em định mua mà không biết mua của hãng nào (VD:kingston,gigabyte,colorful,apacer panther,intel,…)

 5. Hồi trước hồi giá SSD đắt lòi mắt thì tự nhiên đi mua con Adata SU800 256GB giá 1m2 =))) bh bán thì lỗ lòi mắt. Cuối cùng giữ lại lưu game. Còn bh gắn PM981 256GB cài Win và PM871a lưu giữ liệu ảnh Lightroom :))) Dùng ổn và rất ổn định.

 6. Sao ssd pm981a lại rẻ quá vậy ad thấy thậm chí mấy con hãng khác 256 gb m2 sata giá đã 1 tr rồi sao con này m2 nvme 256 gb chỉ 1 tr vậy
  Có nên mua ko ad em thấy nghi ngờ quá sao rẻ dữ thần.

 7. thực tế thì mình thấy hdd kể cả để 1 chỗ độ bền cũng kém hơn ssd.

  máy tính ở nhà của mình hdd dùng 5 6 năm là phải thay 1 vài ổ rồi, trong khi con ssd của mình chạy vẫn ngon.

  còn kể cả server của cty mình, ổ hdd phải thay thường xuyên luôn

Leave a Comment