Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Song Hee | How to makeup “Sương Sương”Song Hee | Hơ to makeup “Sương Sương” (Funny)

#Song #Hee #SongHee

Hello cả nhà, hôm bữa rep ask sơ sài quá nay làm clip luôn cho thú vị, cả nhà cũng xem và cùng cười ngu với mình nhé. Tự làm nên hơi sơ sài, chất lượng video không có oke cho lắm nên thông cảm nhé cả nhà, vì là làm video hết cả buổi chiều nên em cũng chả biết chạy phụ đề nên em ghi lại các bước dưới đây nghen, xem clip tượng trưng cho vui thôi nhé, thấy hấp dẫn thì đừng quên share (xa-re) cho tui nha!❤️🧡💛💚💙💜🖤

-B1: Mặt nạ rồi skin care đi ồi chống nắng đồ vô nha. (Cái này trong video không có quay nhưng nhắc lại cho mấy bạn nhớ).
-B2: Cột cái đầu tóc lên (Ai có gì cột đó nha, để luề xuê đánh kem nền nó cà quằng cà quằng nhìn lớp nền xấu lắm nha mấy ba mấy má).
-B3: Quánh cái chai dưỡng ẩm vào ngen (Quánh vừa thôi, quánh nhiều quá đợi nó khô chắc tới sáng mai, mà xoa xoa cho mềm mại nha chứ xoa xoa như chà toilet thì da chết nó không rớt mà đất trên mặt nó rơi lụm không kịp đâu à).
-B4: Dán mí đồ vô (Sụp mắt nào dán mắt đó, còn sụp quá dán nó không lên thì lấy băng keo trong dán ngược kéo cái mí lên tận chân mày nha haha. Nói vậy thôi chứ mí bụp quá thì dùng 2 miếng kích mí dán đè lên để nó nâng phần da mắt lên nha).
-B5: Quất kem nền lên, da dầu thì đừng chơi cushion nha đánh lên 10p sau như đổ dầu ăn lên mặt vậy á (nếu dùng cushion phải có giấy thấm dầu nha), (giấy thấm dầu dùng để thấm mọi loại da sau khi makeup haha), (Còn không ấy thích chơi trội thích da mặt bóng nhờn thì để im nha, xong rồi về cạo dầu nhờn chiên cá ăn cũng được).
-B6: Kẻ cái cặp đao bị gãy vô bản mặt haha nhớ là dùng màu khớp với màu tóc 1 tí và đừng quên tán cho đều nhạt phần đầu và đậm dần ra đuồi nha (Thích chơi trội thì kẻ kiểu chân mày Campuchia cũng được, để xem có ai trầm trồ).
-B7: Quánh màu mắt (lựa đại màu hồng cam san hô gì đại đi và đánh nhẹ nhẹ thôi nha cho dễ thương), muốn men thì đánh nhẹ lớp màu nâu nâu nha haha.
-B8: Kẻ mắt (đi học thì lấy cây chì kẻ mắt kẻ sát chân mi), còn mà ngựa ngựa thì chơi cái eyesliner cong lê tới chân mày cũng được.
-B9: Vẽ cái sóng mũi dọc dừa vô (Dùng màu tạo khối cho sóng mũi quẹt nhẹ nhàng vào, quẹt lố người ta tưởng đi ăn phở lấy xương bò nhét vô là mệt à ngen, ai dùng đánh khối màu nâu đậm thì làm ơn quẹt nhẹ tay chứ không là không khác gì lấy lọ quẹt 2 bên sóng mũi đi hù ma đâu), (Đậm vừa thôi cũng được đừng lố quá để lát quất cái phấn phủ vô để làm nhạt bớt, còn mà lỡ quá tay thì nên rửa cái mặt rồi đi ngủ luôn nhen, tới bước này mà làm hư thì mệt lắm).
-B10: Tiện tay đánh khối cho cái cằm nó nhọn luôn đi, đánh khối cái bản mặt cho hài hòa nha.
-B11: Má hồng nhẹ thôi nha đậm quá nó tưởng đi hát cải lương á.
-B12: Làm sáng vùng chữ T nha, đánh nhẹ chữ C theo vùng đuôi mắt. (make sương sương nên quẹt nhẹ nhẹ thôi chứ đi ra đường sáng quá người ta không thấy đường tông lòi họng á).
-B13: Lấy cái phấn hightligh hơi sáng nhẹ và tuyệt đối không nhủ đánh vào hai bên hốc má (Nói chung mặt ai hóp mới làm bước này).
-B14: Phấn phủ thần thánh để lạt nhạt đi những phần đánh lố và kiềm dầu 1 lớp mỏng là okela nha.
-B15: Lấy phấn nhũ mà dạng kim tuyến làm long lanh phần mắt á, dùng ngón tay chấm nhẹ và tán đều ra vùng mắt như trong clip (Chủ yếu làm nó chá chá, chớp chớp kim tuyến nhấn phần mắt cho lung linh thôi).
-B16: Bấm mi rồi masscara đồ vô cho con mắt nó khỏi lờ đờ. (Dùng masscara nối mi thì thôi khỏi dùng mi giả).
-B17: Son môi dô (hợp màu gì đánh màu đó, đừng có chơi trội đánh mắt màu hồng, má màu hồng mà đi son môi màu đen nha, nhìn nghiệp lắm à).
-B18: Tháo cái đầu tóc ra rồi mần đầu tóc cho đẹp vào (Chuẩn bị sẵn đầu tóc giả cho lẹ vì cột cái chùm như vậy thì tháo ra nó dựng như chào mào).
-B19: Diện đồ, cầm tiền và bước ra đầu đường catwalk 3 vòng rồi quay về phòng ngủ tới sáng mai nha.
-B20: THẤY LINK Ở DƯỚI CHƯA, BẤM VÔ LIKE + CMT VÀ NHẤN NÚT ĐĂNG KÍ ỦNG HỘ TUI ĐI HỠI NHỮNG NGƯỜI ANH EM THIỆN LÀNH (maimailaanhem).

✪ Nhấn Đăng kí tại:

➥ Follow Me:
FB:
Ins:
Mail: leeluxy119@gmail.com
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Song Hee
© Copyright by Song Hee
☞ Do not Reup

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment