24 People reacted on this

  1. Huawei hay cái gì đi nữa thì cũng phải….. tẩy tray ….. tẩy tray….. tẩy tray thằng cộng sản tàu…… thằng cướp biển….. cướp cá của ngư dân ….. thằng ăn trộm công nghệ..!

  2. Nói 1 cách đơn giản ko có arm là đủ ăn lồn rồi, ko nói nhìu, bàn tán sâu xa. Chỉ 2 từ ĂN LỒN 😂😂😂

  3. Đến giờ ruột gan china phơi bày ra hết cả. Chẳng có cái gì đáng tỏ ra nguy hiểm. Thực lực chẳng có gì. Sống vay mượn tất tật của người khác. Nhờ Trump thế giới biết tỏ. tường tận về china.

  4. Huawei tuyệt đối không phải là mot đóng góp vào lợi ich cho nhân loại. Nó không làm được một cái gì khác hơn cái mà chúng ta đã có. Ngoài xử dụng và sao chép ăn cắp ăn cướp tài sản trí tuệ của thanh niên Mỹ, của phương Tây Huawei còn khốn nạn củng cố tụi súc vật cộng sản bóp nghẹt quyền tự do của người dân Trung hoa.

  5. Cả thế giới không nên tin tưởng trung quốc… tq luôn có 1 nhom người chuyên đi phá hoại nước khác…

  6. Nguoi ta làm tt quốc gia thì đầu nguoi ta không phải là đầu bò như chúng ta đâu. Nếu làm không có quyền loi thi Mỹ đã không làm. Mấy nguoi nghĩ quá đo2n giản

  7. Nếu chúng ta xem tranh chấp giữa mỹ và tàu cộng là cuộc chiến thì đó là một sai lầm.!. Mỹ chỉ yêu cầu tàu cộng trả lại sự công bằng trong thương mại mà các đời tt dân chủ trước kia đã đánh mất. Sự tăng thuế lên các mặt hàng tq là một biện pháp chứ không phải là đòn trừng phạt như mọi người nghĩ. Một công trình nghiên cứu của mỹ tốn bao cộng sức và tiền bạc của các chuyên gia chuyên viên mới thành công nhưng tq từ lâu chỉ biết ăn cắp sở hữu trí tuệ, bảo hộ mậu dịch, trả luong bèo để có các sản phầm chất lượng cao mà giá thành lại thấp rồi tung đi khắp thế giới,đến khi lâm vào thể kẹt nên xoay sở như gà mắt tóc,đó là tự mình làm tội thì phải gánh hậu quả thôi. Mỹ đòi lại sự công bằng là từ việc làm nầy chứ đâu có trừng phạt gì ai cả.! Xin vui vui lòng thận trọng khi sử dụng ngôn từ kẻo làm cho ngôn ngữ vn bị thui chột dần. Tiếng việt không phải là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới nhưng lại rất phong phú, tùy vào các ngôn ngữ khác mà nó trở nên đơn giản hay phức tạp mà thôi.

  8. Những năm 1980 Mỹ thời ông Regan đã gây chiến tranh thương mại với Nhật Bản(để cân bằng cán cân thương mại). Là cơ hội vàng cho TQ mua được rất nhiều hàng hóa công nghệ cao giá rẻ từ Nhật Bản, Hàn Quốc.. và ồ ạt sao chép và sản xuất hàng nhái kém chất lượng, độc hại và gây ô nhiễm môi trường(chẳng khác nào Mỹ đã ném 2 trái bom nguyên tử xuống 2 đảo nhỏ của NB 1945 để trả đũa NB và nhân cơ hội thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên trước phe phát xít và Liên Xô (sau trận Trân Châu Cảng ở 1945 vì NB đã tấn công hạm đội 6 át chủ bài của Mỹ). Và như vậy"trâu bò( Mỹ Nhật và Mỹ Liên Xô)húc nhau thì ruồi muỗi TQ được hưởng lợi hay Ngư ông TQ đắc lợi )hay tới đây Mỹ Iran hay Mỹ Venezuela cũng vậy mà thôi!? Và khi Mỹ càng xa lầy thì TQ càng phát triển?Và nay Mỹ thời ông Trump đang CTTM với TQ(trong lúc TQ đã trở thành một siêu cường quốc kinh tế thứ hai sau Mỹ. Nhưng hình như họ đang có một khối dự trữ ngoại hối khổng lồ nhất thế giới (với 3 ngàn tỷ USD chỉ là con số ảo cũng như GDP và chỉ số chứng khoán đều được ĐCSTQ dấu vẹm hay bơm thêm nhiều tỷ USD để cứu vãn hay kích cầu KT TQ mà thôi!?Và nay Google đang hù dọa ngưng cung cấp dịch vụ viễn thông và phân mềm miễn phí trong hệ điều hành Android cho HUAWEI(nhưng vì HUAWEI đã rồi bán được hàng triệu smartphone giá rẻ trên toàn cầu thì khác nào Google đánh vào túi tiền của hàng triệu dân nghèo trên thế giới mà thôi !? Nhưng hình như HUAWEI đã chuẩn bị trước hệ điều hành Android với phần mềm độc hại và làm gián điệp cho ĐCSTQ(để họ đối phó với kịch bản trên hay chạy theo nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng để lợi thế cạnh tranh và xuất khẩu..?? Hay chính phủ Mỹ ngưng cung cấp nhiều chíp điện tử và linh kiện cho HUAWEI cũng vậy hình như họ đã có đầy đủ (để lấp vào khoảng trống đó)?? Do đó Google chỉ ngưng cung cấp dịch vụ cho HUAWEI với những smartphone phiên bản mới và sắp ra lò hay chuẩn bị trình làng hay Google chỉ cung cấp những phần mềm độc hại với ĐCSTQ để lật đổ"vạn Lý Trường Thành lửa"kiểm duyệt internet và ngăn giá trị phổ quát dân chủ nhân quyền của Mỹ và Châu Âu xuyên qua biên giới TQ của ĐCSTQ mà thôi!?

  9. dit me trung quoc iu ma bay dac rqa gio ha? maydap cho may chet luon..xong huawei roi toi cong ty khac cua trung quoc chua het dau…my se cho trung quoc lui bai luon

  10. TRUMP CHƠI NHÁT MỘT . KHÔNG NỐC AO ! GÂY CHO TẠP HÁN LÚNG TÚNG CHẲNG BIẾT ĐỂ THU QUÂN HAY TUNG QUÂN . THU THÌ CŨNG CHẾT . MÀ TUNG THÌ CÀNG CHẾT . HAI NƯỚC TRUMP DÀNH CHO BÌNH HÁN ĐỀU CỬA TỬ CẢ . TRUMP ĐÃ NÓI LÀ XOÁ SỔ TQ . XÉ NHIỀU MẢNH LÀ NHƯ VẬY ĐẤY . TRUMP ANH MINH KHÔNG NÓI KHÔNG BAO GIỜ .

Leave a Comment