Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Sinh Tử Tập 20: Sự Thật Đằng Sau Việc Trần Nghĩa Không Cho Con Làm Giám Đốc Sở | Phim Việt 24hChào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.
Sinh Tử Tập 20: Sự Thật Đằng Sau Việc Trần Nghĩa Không Cho Con Làm Giám Đốc Sở | Phim Việt 24h

Như chúng ta đã biết, sau khi Mai Hồng Vũ ra lệnh cho Lê Hoàng bỏ trốn, nhóm lợi ích đưa ông CHỉnh giám đốc sở kế hoạch đầu tư ra chịu trận, vụ án sập mỏ Thanh Lâm đã khép lại mặc dù tội phạm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Bước ra khỏi vụ án an toàn, Trần Bạt là một trong những người hưởng lợi từ sự cố sập mỏ này. Trước tai nạn, Bạt đang là pgđ sở KHĐT, nay ông Chỉnh đứt xích, hắn nhiều khả năng sẽ lên ngồi chiếc ghế giám đốc. Thế nhưng Trần Nghĩa đã nhanh tay ngăn cản con trai mình thăng tiến. Vậy sự thật đăng sau hành động này là gì? Xin mời quý vị và các bạn theo dõi video.

Có nhiều ý kiến cho rằng Trần Nghĩa sợ con trai mình là ngựa non háu đá, tính kiêu căng thích thể hiện nếu lên được giám đốc sở Bạt sẽ tác quai tác quái làm phản ông. Một số ý kiến khác nói ông Nghĩa không cho Trần Bạt làm giám đốc sở để trừng phạt hắn vì bỏ bê gia đình, suốt ngày chỉ biết bồ bịch trai gái. Còn theo chúng mình, động cơ của ông Nghĩa – một chủ tịch tỉnh dày dặn kinh nghiệm còn sâu xa hơn thế rất nhiều. Trần Nghĩa không sợ con trai làm loạn cũng không hề muốn trừng phạt Bạt, không cho Bạt làm giám đốc chính vì ông thương con, lo cho tương lai của con mình.
Ông nghĩa đang làm chủ tịch tỉnh, Việt Thanh lại mới bước ra từ cú shock sập mỏ làm mười người thiệt mạng. Lúc này nếu để Trần Bạt làm giám đốc sở sẽ không thể tránh khỏi búa rìu dư luận. Người ta sẽ lời ra tiếng vào cho rằng ông kỷ luật ông Chỉnh để dọn đường cho con trai mình thăng tiến, Bạt cũng không tránh khỏi ánh mắt dị nghị của thiên hạ rằng hắn chỉ là thằng dựa hơi bố. Thật sự nếu Trần Bạt được lên làm giám đốc sở KHĐT ngay lúc này, hại sẽ nhiều hơn lợi. Quyết định của Trần Nghĩa là nước đi trước thiên hạ vô cùng sang suốt.
Mặc dù để ông Toàn lên nắm quyền giám đốc sở KHĐT nhưng ông ta cũng là người của Trần Nghĩa chứ không phải ai xa lạ. Chủ tịch tỉnh ngầm lệnh cho Toàn giao phó Bạt mảng đầu tư dự án, vậy là Bạt không cần nắm chức giám đốc sở nhưng thực quyền trong tay cũng không hề kém cạnh. Vẹn cả đôi đường. Bên cạnh đó, dự án Nam Sông Giang và dự án mở rộng thành phố Việt Thanh đang được xúc tiến triển khai đã gặp phải nhiều vấn đề nhạy cảm nhất là về đất đai tại địa phương. Tin tức này đã đến tai bà Hiền phó bí thư. Nếu như trong lúc này Bạt làm giám đốc sở mà dự án gặp phải trục trặc chắc chắn hắn không thoát khỏi trách nghiệm. Đây lại là một tính toán sâu xa của Trần Nghĩa khi chỉ để con mình làm phó giám đốc, trong trường hợp xấu nhất thì Trần Bạt cũng không phải đứng ra đỡ đạn mà đã có người chịu trận thay là ông Toàn.
Nhìn theo một hướng khác, Trần Nghĩa đã không để con trai mình làm giám đốc sở. Vậy nếu có nguời khác thay vào vị trí đó chắc chắn Trần Bạt sẽ phải đợi mòn kiếp mới thăng tiến được. Chính vì vậy ông Nghĩa đã tới gặp bí thư Văn Thành Nhân, đầu tiên ông tha thiết xin dừng bổ nhiệm con trai mình để gây dựng long tin ở bí thư, sau là đề nghị đưa Toàn lên nắm quyền giám đốc sở. Chức vụ của Toàn vẫn giữ nguyên là phó giám đốc sở chỉ là có them chữ Q có nghĩa là nắm quyền giám đốc. Điều này có nghĩa chiếc ghế giám đốc sở sẽ vẫn còn trống nhưng đã có người nắm quyền chỉ đạo, sẽ không ai leo lên được. Toàn chính là tay sai của chủ tịch Trần Nghĩa để “xí chỗ” cho con trai mình. Một thời gian nữa khi mà mọi chuyện lắng xuống, Toàn hết nhiệm kì, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để ông Nghĩa đưa Trần Bạt lên làm giám đốc sở. Quả là một nước đi cao mình, một mũi tên trúng ba con nhạn của Trần Nghĩa.
Liệu Trần Bạt có đủ thông minh để hiểu những tính toán sâu xa của bố mình? Mai Hồng Vũ sẽ làm gì tiếp theo khi Bạt được giao phụ trách dự án Nam Sông Giang? Hãy comment phía dưới ý kiến của bạn để chúng mình được biết nhé! Những diễn biến chi tiết của bộ phim xin mời quý vị và các bạn đón xem trong Sinh tử tập 20 lên song lúc 21h ngày 30/11 trên VTV1 ĐTHVN. Chúng mình là PV24h, đừng quên like và subcribe kênh để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về bộ phim nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!
Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

3 People reacted on this

Leave a Comment