Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Sinh Tử Tập 19: Trần Bạt Làm Giám Đốc Sở. Hé Lộ Thân Phận Thực Sự Của Mai Hồng Vũ | Phim Việt 24hChào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.
Sinh tử tập 19: Trần Bạt làm giám đốc sở. Hé lộ thân thế thật sự của Mai Hồng Vũ
Bộ phim Sinh tử phát song lúc 21h trên VTV1 đang đi đến hồi gay cấn khi mà vụ sập mỏ Thanh Lâm gần như khép lại với sự mất tích của Hoàng mỏ và chiếc ghế giám đốc sở KHĐT tuột khỏi tay ông Chỉnh. Trần Bạt là kẻ đầu tiên được lợi từ tai nạn chết người này khi chiếc ghế giám đốc sở KHĐT đang trống. Liệu Bạt có thành công chiếm lấy vị trí đứng đầu một sở quan trọng nhất nhì Việt Thanh? Mai Hồng Vũ thật ra là ai? Xin mời quý vị và các bạn theo dõi trong video.
Trong tập 18 của bộ phim Sinh tử, khi nghe tin con trai mình đuợc tín nhiệm cao cho chiếc ghế giám đốc sở KHĐT, chủ tịch Trần Nghĩa vô cùng lo lắng. Ông nghĩa lo lắng không phải vì sợ con trai mình có quyền lưc trong tay sẽ làm phản, là người cha ông sẽ rất vui và chúc mừng khi con cái thăng quan tiến chức. Thế nhưng ngồi trên chiếc ghế giám đốc sở lúc này là quá nguy hiểm với Trần Bạt. Bạt là kẻ hiếu thắng, tham lam, ông Nghĩa biết điều đó. Nhiều lần ông Nghĩa biết con trai làm điều sai trái, nhận hối lộ nhưng cũng nhắm mắt bỏ qua. Trước đây khi Bạt làm phó giám đốc sở, Trần Nghĩa đã nhiều lần khiển trách con trai vì bỏ bê công việc, ham vui, tắc trách. Khi vụ sâp mỏ xảy ra ông vô cùng tức giận nói với Trần Bạt “Không ngồi cái ghế đấy được đâu” khi hắn định trốn tránh trách nghiệm trong tai nạn. Ấy vậy mà giờ đây con trai Trần Nghĩa lại sắp lên làm giám đốc sở. Điều này đồng nghĩa với việc ông không thể nhắm mắt làm ngơ trước những hành động của Trần Bạt được nữa, với cái tư duy nghĩ mình là người khôn ngoan và bản tính tham lam của Bạt, ông Nghĩa lo sợ con trai mình sẽ sớm tự đưa tay vào còng. Chính vì vậy Trần Nghĩa tìm tới bí thư Văn Thành Nhân với đề nghị ông Nhân can thiệp để dừng bổ nhiệm Trần Bạt làm giám đốc sở KHĐT. Thế nhưng đâu phải ông Nghĩa muốn là được, bí thư cho rằng không có lí do gì để dừng bổ nhiệm Bạt, chiếc ghế giám đốc sở còn trống rất cần có người thay thế, Bạt là người rất phù hợp khi anh là người có năng lực, còn trẻ đã làm phó giám đốc sở. Nay nếu Trần Bạt không ngồi vào chiếc ghế kia thì chẳng có ai phù hợp hơn. Trần Nghĩa dĩ nhiên không thể nói với bí thư rằng con trai ông là kẻ bất tài, tham lam được nên đành phải chấp nhận để Trần Bạt làm giám đốc sở. Như vậy, quý tử nhà chủ tịch tỉnh nay như hổ mọc them cánh khi đường đường chính chính ngồi vào ghế giám đốc sở KHĐT, là người trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp để phát triển kinh tế cho Việt Thanh.
Việc Bạt thăng chức là một tin vui đối với Mai Hồng Vũ khi mà hắn và Bạt có mối quan hệ thân thiết.Đặc biệt có thể kể đến mối quan hệ thân tình giữa hắn và gia đình chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Không chỉ là một doanh nhân, mới đây Vũ cũng lòi chiếc đuôi của mình khi thẳng thắn nhận lời giúp đỡ một doanh nghiệp nhằm làm quan chức “chuyển động” dự án của anh ta. Chắc chắn “giúp” không thể trả bằng lời cảm ơn được. Cái giá mà Vũ đưa ra là 5% tổng vốn đầu tư dự án, một con số khổng lồ với một dự án BĐS. Mai Hồng Vũ gọi đây là “giá chung”, “thường là vậy” có nghĩa hắn cũng từng “giúp” cho nhiều dự án với cách tương tự. Vũ thật sự là một con cáo già không chỉ nhanh nhạy trong làm ăn mà còn biết tận dụng các mối quan hệ để kiếm tiền. Lần này Trần Bạt làm giám đốc sở kế hoạch đầu tư, thế lực của Vũ ngày càng mạnh. Giờ đây tại Việt Thanh, cặp đôi Vũ – Bạt gần như là trùm về kinh tế, mọi dự án, kế hoạch đều phải thông qua Bạt để triển khai. Mai Hồng Vũ sẽ đóng vai trung gian ở đây, giữa doanh nghiệp và chính quyền, ở giữa ăn tiền. Bạt cũng dựa vào Vũ để thu lợi về mình mà không bị bại lộ.
Giờ chúng ta có thể hiểu tại sao ông Thiệp giám đốc sở TNMT, đường đường là một lãnh đạo cấp cao mà khi ngồi chung mâm với Mai Hồng Vũ lại phải khúm núm dạ vâng như vậy. Vũ cũng từng nói với Hoàng mỏ khi Hoàng có ý định đe dọa hắn. “Cậu biết tôi là ai ở cái đất Việt Thanh này không?”. Vậy theo bạn, Mai Hồng Vũ là ai ở Việt Thanh? Hãy comment cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn nhé! Những diễn biến chi tiết xin mời quý vị và các bạn đón xem trong SInh tử tập 19 phát song lúc 21h ngày 29/11 trên VTV1 ĐTHVN. CHúng mình là PV24h, đừng quên like và subcribe kênh của chúng mình nhé! Xin chào và hẹn gặp lại.

Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment