Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Sinh Tử Tập 16: Giám Đốc Sở Kế Hoạch Đầu Tư Lên Thớt. Chủ Tịch Tỉnh Bị Đá Đểu | Phim Việt 24hXin chào, chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với PV24h. Bộ phim sinh tử phát sóng lúc 21h trên VTV1 đang trở nên ngày càng gay cấn. Trong tập 15 Sinh tử lên sóng tối ngày 25/11 vừa qua, Hoàng mỏ tiếp tục chạy trốn và đã được người của Mai Hồng Vũ đưa vượt biên sang Lào đồng thời thay đổi nhân thân với cái tên mới là Ngô Đức Đành. Bên cạnh đó tại Việt Thanh, bà Hiền phó bí thư tiếp tục với màn đâm bị thóc, chọc bị gạo gây sức ép lên các các bộ để thúc đẩy việc xử lí cán bộ sai phạm. Liệu Hoàng mỏ có trốn thoát? Bà Hiền có đạt được mục đích của mình? Xin mời quý vị và các bạn đón xem trong video ngày hôm nay.
Sinh tử tập 16: Giám đốc sở kế hoạch đầu tư lên thớt, chủ tịch tỉnh đá đểu “chạy kỉ luật”
Vụ sập mỏ đá Thanh Lâm gây ra cái chết thương tâm cho 9 công nhân khai thác, mới đây con số ấy đã lên tới 10 người khi mà một nạn nhân nữa đã không qua khỏi tại bệnh viện. Đây là một vụ án rúng động dư luận khiến cho trung ương yêu cầu Tỉnh Việt Thanh phải điều tra, xử lí nghiêm Giám đốc mỏ Lê Hoàng ngaykhi nghe tin vụ sập mỏ xảy ra đã lập tức móc nối với phó giám đốc công an và phó viện trưởng viện kiểm sát để chạy án. Trong phi vụ chạy án của mình Hoàng mỏ đã gõ tất cả các cửa có thể, nhờ cậy sự giúp đỡ của rất nhiều người trong đó có cả Trần Bạt con trai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Những tưởng chi tiền chạy án, dúi cho Tỵ 2 tỷ đồng để hắn nhận tội thế là xong thế nhưng cái vận hạn không buông tha cho Hoàng mỏ. Trước mức án kịch khung mà tòa án gán cho mình, con tốt thí Tỵ đã làm phản, khai Hoàng là kẻ đứng sau khiến vụ án bị điều tra lại từ đầu. Lúc này tất cả quay lưng với Hoàng mỏ, Mai Hồng Vũ lên kế hoạch cho hắn đi trốn ngay trước khi bị công an bắt. Nay Hoàng đã vượt biên sang nước bạn Lào và cũng có một cái tên khác. Mắt xích quan trọng của vụ sập mỏ Thanh Lâm đã bỏ trốn, việc điều tra lâm vào bế tắc khiến vụ án gần như phải khép lại.
Thế nhưng “Tại sao lại đổ hết trách nghiệm lên đầu tội phạm”, đó là ý kiến của bà Hiền phó bí thư tỉnh ủy. Bà Hiền tỏ ra gay gắt trước việc những cán bộ sai phạm vẫn chưa ai bị xử lí. Trong những tập phim gần đây chúng ta c
Về phần chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa, ông Nghĩa là trưởng ban chỉ đạo xử lí vụ sập mỏ Thanh Lâm. Mọi việc liên quan đến xử lí sai phạm bí thư Nhân giao cho chủ tịch tỉnh, chỉ đưa ý kiến chỉ đạo không trực tiếp tham gia. Chính vì vậy Trần Nghĩa cố tình làm chậm trong việc xử lí cán bộ để hạ nhiệt vụ án. Điều này khiến phó bí thư Hiền vô cùng khó chịu, luôn tỏ thái độ gay gắt với ông Nghĩa và bí thư Nhân để đâm chọt. Vì sức ép từ dư luận và đặc biệt là phó bí thư, Trần Nghĩa buộc phải cho tiến hành kỷ luật các cán bộ. Đúng theo chỉ đạo của bí thư Văn Thành Nhân, xử nghiêm người làm mất hồ sơ. Ai đã làm mất hồ sơ mỏ Thanh Lâm? Đây vẫn là một dấu hỏi lớn khi mà kẻ đích thân lẻn vào kho tài liệu trộm bản đồ mỏ vẫn chưa lộ diện. Thế nhưng người nhận nhiệm vụ quản lí hồ sơ mà lại để xảy ra sự cố thì vẫn bị xử lí. Người đó chính là ông chỉnh phó giám đốc sở kế hoạch đầu tư. Tại sao lại là ông Chỉnh khi mà người nhận nhiệm vụ quản lí là Trần Bạt, phó giám đốc sở? Câu trả lời vô cũng dễ hiểu: Bạt là con trai chủ tịch. Có ông già đứng sau Trần Bạt dọa ông Chỉnh tới mức phải dở bài cùn “Trả dép trả ghế bố về”. Và đúng như lời mình nói, trong phiên chất vấn các cán bộ làm mất hồ sơ ông chỉnh mạnh miệng nói “Nếu thích cứ kỷ luật tôi đi. Tôi chịu trách nghiệm nhưng không phục”. Điều này có nghĩa giám đốc sở kế hoạch đầu tư đã sẵn sàng hạ cánh. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa sẽ không bỏ qua cơ hội này mà đá đít ông Chỉnh, đưa Trần Bạt lên làm giám đốc sở. Còn về phần các cán bộ khác, ông Nghĩa tiếp tục nương tay với tư tưởng “Kỷ luật hết thì lấy ai làm việc”. Một lần nữa quyết định của ông Nghĩa khiến bà Hiền nổi cáu. Lần này hai người có cuộc cãi vã nảy lửa “Liệu có xảy ra chuyện chạy kỷ luật?” – “Đồng chí phó bí thư thường trực quá lời rồi, chạy kỷ luật, đồng chí định ám chỉ ai?”.
Cuộc chiến giữa cánh tay trái và cánh tay phải của bí thư tỉnh ủy chính thức nổ ra. Một bên là chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhiều vây cánh, quan hệ một bên là phó bí thư thường trực thảo mai, giỏi chọc ngoáy. Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Mục đích của phó bí thư Hiền là gì? Hãy comment phía bên dưới nếu bạn có câu trả lời nhé! Những diễn biến chi tiết của bộ phim xin mời qvvcb đón xem Sinh tử tập 16 lúc 21h ngày 26/11 tren VTV1 ĐTHVN. Chúng mình là PV24h, đừng quên like và subcribe kênh chúng mình nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment