Posted on: January 10, 2020 Posted by: admin Comments: 22

Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P6 – Cùng nhau vượt sóng gió #mchongnhungSiêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P6 – Cùng nhau vượt sóng gió #mchongnhung: Sau những hiểu lầm được hóa giải Kiệt và Trinh lại về bên nhau, thế nhưng con sóng này chưa kịp lặng thì con sóng khác lại ập đến. Kiệt phải làm gì để bảo vệ Trinh, cùng dắt tay cô vượt qua bao sóng gió??? Yến đã thật sự ra tay với chính con ruột của mình, Thế Hải có qua được cơn nguy kịch??? Vậy còn những chuyện kinh khủng nào cô còn không dám làm, hai người họ sẽ ra sao? Cái thai trong bụng Trinh có được an toàn???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

22 People reacted on this

  1. Chuyện hơi vô lý lm gì có ng ở nào mà lại tỏ thái độ mỗi khi chủ nói chuyện trong khi ông chủ thì quyết đoán mà để một đua ở lúc nào cũng chen vào 😥

  2. Có bị úng não kô hả, biết con Hoa nguy hiểm vậy mà cứ để nó bên cạnh, hừ hừ.cơ mà ngôn tình thì cái kết vẫn là có hậu.Thanks mc HN xinh đẹp 😘

Leave a Comment