Posted on: January 14, 2020 Posted by: admin Comments: 49

Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P2 – Bi kịch phận làm dâu #mchongnhungSiêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P2 – Bi kịch phận làm dâu #mchongnhung: Mang tiếng là con dâu nhà Thế Kiệt nhưng Trinh lại chịu mọi sự hắt hủi, chửi mắng, khinh miệt, đánh đập vô cớ của Thục. Thế Kiệt và Thế Hưng dường như cảm thông và âm thầm giúp đỡ cô, liệu rằng giữa hai người đàn ông này ai là người khiến cô rung động trước??? Hợp đồng giữa Thế Kiệt và Trinh là như thế nào??? Trinh có làm được như đã thỏa thuận?

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

49 People reacted on this

  1. Có vẻ như Thế Kiệt và Thế Hưng cùng đem lòng yêu thương Trinh. Cô sẽ chọn ai, sẽ làm như thế nào để thoát khỏi sự hành hạ, khinh miệt của Thục ? Mời cả nhà thân yêu cùng đón nghe những phần tiếp theo sẽ được phát sóng vào 12h trưa hằng ngày trên kênh Chị Dậu. Truyện do DinhTung Media sản xuất.
    P/s: Bà con cô bác yêu mến tác giả dễ thương đẹp gái thì kết bạn ngay với tác giả nhé !
    Link facebook: https://bitly.vn/6gv7

  2. Hồng nhung xinh gái giọng đọc truyền cảm . Cách thể hiện nhân vật rất tuyết vời . Quá ấn tượng phải nói tuyết vời

  3. truyen nay ma kim thanh doc thi hay qua. hong nhung doc ko hap dan chut nao. ko biet doc dien am. truyen hay nhung sao bien tap ko cho kim thanh. hay bao linh doc. thoi ko nghe nua dau

Leave a Comment