Posted on: September 24, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

SIÊU PHẨM HUAWEI P30 PRO “CHÁY HÀNG” NGÀY MỞ BÁN TẠI VIỆT NAMNgay ngày chính thức mở bán tạo Việt Nam, sản phẩm thuộc P30 Series của Huawei phiên bản màu Xanh Thiên Thanh đã “cháy hàng”. Trước đó, Huawei cũng đã nhận được hơn 5.000 đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm này.
{Với 3 vị trí đầu bảng trên DxOMark – trang đánh giá chất lượng camera hàng đầu hiện nay, Huawei đang chứng minh rõ vị thế dẫn đầu trong mảng nhiếp ảnh di động. Ở vị trí số 1, P30 Pro chính là đại diện tiêu biểu cho cuộc “đột phát nhiếp ảnh” đến từ Huawei.
Ông HENRY LIU, TỔNG GIÁM ĐỐC NHÓM KINH DOANH VÀ TIÊU DÙNG HUAWEI VIỆT NAM
Lời dịch: Chiếc điện thoại đầu bảng của Huawei sở hữu nâng cấp đáng giá với hệ thống Bốn camera Leica mới, bao gồm một camera chính 40MP, một camera 20MP chụp góc siêu rộng, một camera 8MP có ống kính tele, một camera có cảm biến HUAWEI TOF, cùng camera selfie lên đến 32MP. Bộ đôi siêu phẩm P30 Pro và P30 được trang bị chip vi xử lý 7nm đầu tiên trên thế giới cho hiệu suất cao hơn và tiêu hao năng lượng ít hơn.
{Thông qua việc ra mắt những sản phẩm đột phá, dẫn đầu công nghệ và không ngừng mở rộng hệ thống Cửa hàng Trải nghiệm, Huawei đang cho thấy cam kết đầu tư lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, đó cũng là minh chứng cho nỗ lực từ Huawei trong việc luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, lấy Nghiên cứu & Phát triển (R&D) làm yếu tố cốt lõi của hoạt động kinh doanh để không ngừng cải tiến công nghệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, góp phần mang đến giải pháp giúp cuộc sống của người tiêu dùng trở nên tốt đẹp hơn.}

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment