Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Siêu Huyền Thoại Boxing Thắng 107 Trận BÓ TAY Chịu Trói Khi Bị Cướp Dí Súng Vào Đầu Ở MexicoSiêu Huyền Thoại Boxing Thắng 107 Trận BÓ TAY Chịu Trói Khi Bị Cướp Dí Súng Vào Đầu Ở Mexico
Mới đây huyền thoại Boxing Julio Cesar Chavez đã bị một tên cướp cầm súng lột sạch tư trang giữa đường phố Mexico
Huyền thoại quyền Anh người Mexico Julio Cesar Chavez cho biết hôm thứ Sáu, anh ta đã bị những tên cướp có vũ trang ở Mexico chế giễu và lột sạch tư trang. Cesar Chavez cho rằng thủ đô Mecxico City đang trở nên loạn lạc và bạo lực đang leo thang.
“Tôi vừa là nạn nhân của một vụ cướp, với một khẩu súng lục dí vào đầu, đồng hồ và dây chuyền của tôi đã bị cướp. Không có câu hỏi nào về cuộc sống của bạn có thể biến mất trong một giây”, Chavez, 57 tuổi viết trên Twitter. “Sự bất an ở thành phố Mexico đủ để khiến bạn khóc.”
Chavez không cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ việc, ngoài việc cho biết người bạn đồng hành cùng ông cũng bị cướp.Thông qua Twitter, từ văn phòng quản lý thành phố Mexico đã yêu cầu Chavez liên lạc với chính quyền về vụ việc.
Các vụ án mạng tại Mexico đang ở mức kỷ lục từ nhiều năm qua. Dù từ lâu mọi người cho rằng đây là nơi an toàn để sống nhưng những số liệu gần đây lại cho thấy tình hình bất ổn của thành phố này đang leo thang và tệ nạn xã hội càng ngày một gia tăng.
Chavez là một biểu tượng lớn ở quê nhà và được người hâm mộ quyền Anh trên toàn cầu yêu mến. Ông là mẫu võ sĩ điển hình của “phong cách Mexico” một tay đấm với những pha body shot tàn bạo, với cái cằm bất khả xâm phạm và không bao giờ bỏ cuộc. Với bảng thành tích thi đấu dài hiếm có võ sĩ nào có được với 107 trận thắng trong đó có đến 85 trận thắng bằng knock-out, chỉ 6 trận thua và 2 trận hòa.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

3 People reacted on this

 1. Siêu Huyền Thoại Boxing Thắng 107 Trận BÓ TAY Chịu Trói Khi Bị Cướp Dí Súng Vào Đầu Ở Mexico

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

Leave a Comment