Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Sát hại người yêu rồi phân xác phi tangTheo cáo trạng, năm 2010, Hiếu đang là sinh viên trường đại học kinh tế TPHCM thì có quan hệ tình cảm với chị Đ.Y.N. (sinh năm 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM), đến khoảng tháng 7/2017, hai người phát sinh mâu thuẫn nên ít gặp nhau.
Ngày 31/5/2018, sau khi ăn, uống xong, Hiếu chở chị N. về lại nhà thuê của Hiếu. Tại đây, hai người có quan hệ tình dục với nhau. Sau khi quan hệ tình dục xong, chị N. có nói với Hiếu về việc “N. đã có bạn trai mới và sẽ đi lấy chồng”. Hiếu sợ chị N. đi lấy chồng nên nảy sinh ý định giết chị N.

Đến khoảng 0h5 ngày 1/6/2018, Hiếu dùng tay trái bịt miệng chị N. và siết cổ chị N. đến khi chị N. tử vong. Sau đó, Hiếu trói hai tay chị N. ra phía sau và dùng băng keo trong dán miệng chị N. lại, rồi Hiếu nằm cạnh thi thể chị N. ngủ tới sáng.

Đến khoảng 6h cùng ngày, Hiếu dậy đi ra khỏi nhà đi ăn và uống nước. Đến khoảng 10h, Hiếu ngửi thấy mùi hôi thối. Sợ mọi người xung quang phát hiện nên Hiếu đã phân xác của chị N. cho vào trong túi nylon rồi bỏ vào tủ lạnh.

Tối cùng ngày, Hiếu quay về nhà lấy bọc đựng quần áo cùng một số vật dụng cá nhân của chị N. bỏ vào cốp xe chị N. rồi điều khiển xe đến nhà anh T.T.S. ở tổ 25, ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Trên đường đi, do mệt nên Hiếu vào thuê nhà nghỉ tại khu vực huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh để ngủ. Đến sáng ngày 2/6/2018, Hiếu điều khiển xe máy đi tiếp, khi đi đến khu vực bãi đất trống ở quốc lộ 22B thuộc ấp Chánh, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Hiếu lấy bọc đựng quần áo đồng phục cùng một số vật dụng cá nhân của chị N. vứt đi. Rồi tiếp tục di chuyển đến nhà anh S. ở qua đêm.

Sau đó 1 ngày, Hiếu để chiếc xe máy của chị N. lại nhà anh S. và nhờ anh S. kiếm người bán giúp Hiếu. Sau đó, Hiếu bắt xe buýt về TPHCM.

Đến khoảng 9h ngày 4/6/2018, Hiếu đến nhà anh S. để lại một số đồ vật, quần áo tại nhà anh S. và chở thi thể chị N. đi vứt tại bãi đất trống thuộc khu vực huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment