Posted on: September 24, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 2

Sao lưu và khôi phục dữ liệu cho MacBook bằng Time MachineDù cho bạn là người mới, hay đã sử dụng máy Mac trong một thời gian dài, có một tính năng quan trọng mà bạn không những nên biết, mà còn nên sử dụng thường xuyên. Đó là Time Machine.
Hay tiếng Việt sẽ gọi là cỗ máy thời gian 🙂
Tham khảo thêm bài viết gốc tại:
❇️ Xem Các video SO SÁNH MACBOOK :
❇️ Hướng dẫn sử dụng – Fix lỗi MacOs :
❇️ Cùng xem sửa chữa – Hướng dẫn fix lỗi phần cứng :
✴️Review Macbook dưới 20tr :
✴️ Review Macbook Từ 20tr -30tr :
✴️ Review Macbook trên 30tr :
✌️🅰🅻🅻 🅰🅱🅾🆄🆃 🅷🅽🅼🅰🅲 🤝
Đôi điều về Hnmac :
“Bản chất mình là người cực kì đam mệ công nghệ. Còn đi học cấp 3 đã lẽo đẽo đạp xe đạp từ hà đông qua bến xe nước ngầm mua 8700 giá 3tr (hình như là của quang3g), tới ngày học đại học đi xếp hàng mua iphone 4 viettel từ 2h sáng , đi off BlackBerry thi “bú ” trúng được 2 cái 87 liền )
cũng nhiều lần bị lừa , ăn phốt đủ kiểu. anh em bạn bè quen từ đây cũng chả ít.
tới nay cũng thấy mình có chút kinh nghiệm phấn cứng, phần mềm , và quen biết các mối hàng , các thương lái gần xa mình có mở cái cửa hàng nhỏ buôn bán nho nhỏ .
coi tiêu chí ” Trung Thực Thật Thà làm cốt ”
❇️Album ae bạn bè :
🆆🅴🅱🆂🅸🆃🅴 :
🅵🅰🅽🅿🅰🅶🅴:
𝓘𝓷𝓼𝓽𝓪𝓰𝓻𝓪𝓶:
𝓖𝓻𝓸𝓾𝓹:
#macbook #macos #timemachine

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Anh ơi. Anh cho em hỏi chút được không ạ. Máy em nó cứ hiện lên bảng thông báo là. MacOS cần sửa chữa thư viện để chạy ứng dụng.
    Và bắt nhập mật khẩu. Nhưng em không nhập được cả mật khẩu vào thanh điền thông tin mật khẩu anh à. Em có thể liên hệ với anh bằng cách nào. Hoặc là anh có cách gì giúp em sửa lỗi máy không ạ. Em cảm ơn anh ạ!

  2. cho e hỏi là nếu e sao lưu dữ liệu trên Time Machine xong rồi mang đi bảo hành . Đến lúc nhận máy thì e dùng Time Machine lấy lại đc dữ liệu cũ không anh ??? Mở màn hình lúc mới bảo hành xong có Time Machine ko anh?? tks ad

Leave a Comment