Posted on: January 12, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng chuẩn xác nhất

Xem phong thủy sao hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021 về những thông tin như: công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.
1. Tổng quát về tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2021
Nữ mạng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi giam cầm. Tính kim – Thoa Xuyến Kim – có nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: bình thường

Thiên can: Tân gặp Tân: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây là một hung tinh mang tới những điều rủi ro, bất kỳ nam hay nữ cũng đều phải cảnh giác. Sao này tác họa mạnh nhất trong thời điểm tháng 1 & tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền tài, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi liên quan đến công quyền, mâu thuẫn tranh chấp hoặc có tương đối nhiều chuyện phiền muộn trong thâm tâm không đáng có. Bên cạnh đó người gặp sao này cũng cần để ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

>> Xem thêm:

Sao hạn tuổi tuất năm 2021

Sao hạn tuổi Dậu năm 2021Người nào tính kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác Lý Do này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong những năm đó lại được hên may, công việc làm ăn được đại phát mà người vợ sinh sản cũng khá được bình an.

Đối với nam nhi gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn phụ nữ, rất có thể hao tiền tốn của, đau ốm, ra đời tệ ăn chơi, tiêu tốn lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cự, ra đời buồn phiền muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh góp vốn đầu tư làm ăn lớn, cẩn trọng nảy sinh các chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cự, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, nghi hoặc, khó báo cáo giải trình.

Mời bạn tham khảo: Sao La Hầu là gì? Làm thế nào để tránh không may khi sao La Hầu chiếu mạng?

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có được tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Tuy nhiên nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo các tài liệu cổ điển để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với người thuộc phái nữ, đặc biệt quan trọng, những người dân mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình trạng nặng nhất rất có thể nguy hiểm tính mạng con người.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng tác động nặng nề thì những người dân bị đau yếu, bệnh tật nếu chưa được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy nan & rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp sự may mắn về tài lộc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, các người kinh doanh, kinh doanh có cơ hội cải tiến và phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người sử dụng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người tiêu dùng phải lo ngại vì mức độ nguy hiểm cao chính là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Theo tuvingaynay.com còn nếu như không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh khô thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Trong năm này có rất nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng nguồn thu không được đáng là bao.

Bản mệnh trợ giúp người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, chính vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, mặc dù có thời cơ cũng cần phải lưu ý đến cho kỹ lưỡng trước lúc làm.Trong thời gian gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ có thể làm công ăn lương, không chỉ có vậy cần giữ gìn may mắn tài lộc tài sản cẩn thận.

Đường công danh sự nghiệp trong năm này bản mệnh phải dựa người giúp sức mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không tồn tại gì chuyển đổi lớn, về thời điểm cuối năm sẽ tốt.

Chuyện tình yêu trong năm này rất tốt, đối với những người có mái ấm gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cọ nữa. Không gian cảm tình những thành viên trong gia đình dễ chịu và thoải mái. Đối với người còn độc thân sẽ tìm kiếm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, con tim hưng phấn.

5. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời nay, những năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức đề kháng bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời gian làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, bằng hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong thời điểm 2021 thì tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm tiếp tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

như thế trong thời hạn 2021, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng những năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể đem đến đại hạn cho tất cả những người vợ.

Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu có thể mang đến đại hạn cho tất cả những người con cháu ở trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đó là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong những bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng là 51 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?
Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này tức là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ rất dễ gây việc làm tiến hành hay gặp trắc trở, gian nan. Cuộc sống sau này nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức đề kháng, quan hệ mái ấm gia đình càng ngày càng có khá nhiều vấn đề theo phía xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh khô thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ hữu ích, nhà cửa hưng vượng, giàu sang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành đã đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà ở trong những năm đó. Đúc rút theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản và dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 & lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như vậy trong những năm 2021, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng là 51 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

9. Tóm lại tử vi phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021
Tại Cung tiểu vận

có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về tài lộc, ốm đau bệnh tật được quý nhân phù trợ nên chóng vánh qua khỏi.

Tại Cung xung chiếu

có những sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: ý nghĩa của bộ sao này là bản mệnh ra phía bên ngoài sức đề kháng kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.

Tại Cung nhị hợp

có những sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: làm ăn những năm nay của bản mệnh không đảm bảo, mở mang thêm việc làm dễ thu về thua thiệt.

Tại Cung tam hợp

có những sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về hưởng phúc đức của ông bà tổ tiên nên thao tác làm việc gì gian nan đến mấy cũng rất được quý nhân hỗ trợ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021
Về phương diện công việc, ngoại giao

Việc ngoại giao của bản mệnh trong thời hạn 2021 khá tốt, những quan hệ được mở rộng. Dẫu thế khi xuất hành ra ngoài gặp chuyện không may.

Về phương diện tài chính

tiền bạc gian khổ nên bản mệnh tốt nhất không góp vốn đầu tư không ít tiền bạc cho công việc làm ăn, nếu có dự tính nên xem xét kỹ càng.

Về phương diện gia đạo

cuộc sống mái ấm gia đình của bản mệnh không hòa thuận, nhiều mâu thuẫn, tranh cãi xung đột, cộng thêm ở nhà có một số người già đau ốm lâu khỏi.

Về phương diện sức đề kháng

Bản mệnh trong thời hạn Tân Sửu chăm chú việc dịch chuyển xe cộ, không những thế lưu thông máu huyết kém ảnh hưởng rất to lớn tới sức khỏe.

Nguồn : Sao han 2021

Categories:

Leave a Comment