Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 29

Sản phụ ngưng tim lúc sinh chuyển viện về Cần Thơ trong đêm, mẹ đếm ngược ngày con gặp mặt cháu traiChiều tối 29/3, sản phụ Nguyễn Thị Thúy Mai, người vợ ngưng tim lúc sinh con đầu lòng đã được bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) chuyển về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ) để tiếp tục điều trị. Do BV Chợ Rẫy quá tải dễ gây nhiễm trùng, mà sản phụ đã cai ECMO rồi. phía BV dưới Cần Thơ có đầy đủ thiết bị, và quan trọng là được gần con. Yếu tố tác động từ gia đình sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục nhanh hay chậm của Mai. Đây là lý do chuyển viện.
Trên đường đi dù khá sốc nhưng các bác sĩ đã liên tục hồi sức để giữ thể trạng tốt nhất cho cô. Đến gần 9 giờ, Mai đã về đến Bệnh viện trong sự thở phào của anh Lợi (người chồng) và mẹ ruột.
Cùng xem những hình ảnh chuyển viện trong đêm và cảm xúc của mẹ Mai khi đang nóng lòng chờ con gái tỉnh để thấy mặt con trai đầu lòng của mình…
(clip do chồng sản phụ cung cấp)
#hoangle #ngungtimlucsinh #NguyenThiThuyMai

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin đúng sự thật cho mọi người.

Đăng ký và nhận thêm clip mới tại đây:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

29 People reacted on this

  1. Do BV Chợ Rẫy quá tải dễ gây nhiễm trùng, mà sản phụ đã cai ECMO rồi. Phía BV dưới Cần Thơ có đầy đủ thiết bị hỗ trợ, và quan trọng là được gần con. Yếu tố tác động từ gia đình sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục nhanh hay chậm của Mai. Đây là lý do chuyển viện.
    ĐÂY LÀ TÌNH HÌNH CỦA SẢN PHỤ NGUYỄN THỊ THÚY MAI TRƯỚC KHI RỜI VIỆN. THÔNG TIN ĐẾN MỌI NGƯỜI!
    https://www.youtube.com/watch?v=XfIi-kuBtdo

  2. Tui sinh con vao ngay 1thang 8nam 2019 tui sinh mo. Trước khi sinh tui bi phu mặt mũi chan tay va canh tui so nhất la BV Bao lộc dua tui ve SG. Nhung Cam ơn y bác sĩ o Bao Lộc giúp tui sanh dược qua ca sanh mo me tron con vuông. Va khi ve nha tui da khoe va cham sóc cho be.

Leave a Comment