Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 37

Samsung và bài học về “kế hoạch hóa gia đình”#TechMag #Samsung
Samsung đã tái cơ cấu và định hướng lại thị trường trong nước chỉ còn lại 4 dòng chính đó là J ở phân khúc giá rẻ, dòng A tầm trung, dòng S và Note ở phân khúc cao cấp. Với sự phân chia rõ ràng về phân khúc cũng như đối tượng khách hàng hướng đến, người mua đã có thể dễ dàng chọn mua một chiếc điện thoại phù hợp với hầu bao cũng như nhu cầu của mình.
Link tham khảo smartphone Samsung với nhiều ưu đãi:

Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

37 People reacted on this

  1. Tui bị hoa mắt nhứt đầu khi 1rừng máy a10 rồi lại a10s ..a20 ..a20s rồi đến a30 a50 a70 …rồi hàng s…. Note… j6 j8 j7 như chạy loạn ::)

  2. Khi bạn chê chính sách của hãng đt lớn nhất thế giới trong nhiều năm là sai lầm. Thị phần đt tầm trung ss và giá rẻ nó đang là số 1 . Dòng A đang thành công

  3. Fan mua đâu cần biết cập nhật android là gì, chíp ra sao, camera của hãng nào, kính màng hình có cường lực đời bao nhiêu…… Chỉ cần biết có hàng chữ SAMSUNG.

Leave a Comment