Posted on: December 22, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Sai Lầm Khi Cưới Vợ Trẻ Hơn 20 Tuổi – Trò Chuyện Đêm Khuya ‖ Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia Đình▓ Sai Lầm Khi Cưới Vợ Trẻ Hơn 20 Tuổi – Trò Chuyện Đêm Khuya ‖ Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia Đình

✍ Tôi sinh năm 1975, vốn là tài xế. Vợ tôi sinh năm 1995, nhỏ hơn tôi 20 tuổi. Đời vốn có câu “chồng già vợ trẻ là tiên”, thế nhưng với tôi thì không như vậy !

Quen nhau từ thuở tôi còn là anh tài xế taxi và em là cô bé bán bánh mì trẻ trung, xinh đẹp. Dẫu không có được cuộc tình lãng mạn như thơ nhưng chúng tôi cũng đã kết duyên cùng nhau cách nay khoảng 6 năm. Hiện giờ con trai lớn tôi lên 5 tuổi và con gái út thì 4 tuổi.

Do gia đình vợ đang chờ làm thủ tục để định cư tại Hoa Kỳ, nên dẫu là vợ chồng nhưng vợ tôi không đăng ký kết hôn, cả 2 con tôi sinh ra cũng đều mang họ mẹ. Vì, theo như lời mẹ vợ tôi nói: “như vậy để không ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh đi nước ngoài của vợ tôi”

Có được vợ trẻ, con ngoan, tôi hết lòng yêu thương, cố sức làm việc để chăm sóc gia đình.

Nay vợ tôi và gia đình bên vợ đã định cư ở trời Tây. Tôi ở lại chăm sóc 2 con để chờ ngay cô ấy quay về làm thủ tục bảo lãnh 2 con.

Những tưởng ngày cả gia đình đoàn tụ hạnh phúc cùng nhau sẽ không còn xa thì nào ngờ….
———————————————————-

► Lắng nghe thêm những tâm sự về cuộc sống, về tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình qua các danh sách dưới đây

♥ Những Lá Thư Xanh – Radio Tâm Sự

♥ Trò Chuyện Đêm Khuya || Tư Vấn Tâm Lý – Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia Đình

► Thưởng thức những mẩu truyện ngắn hay nhất qua các danh sách dưới đây

♥ Truyện Ngắn Hay Chọn Lọc Theo Chủ Đề

♥ Đọc Truyện Đêm Khuya

♥ Văn Học Tuổi Xanh – Truyện Ngắn Hay Nhất

——————————————————————————

► Đăng ký kênh tại đây:
► FaceBook VOH
► Google +:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

20 People reacted on this

  1. E nghe thấy a là người bố tốt. Như cô mai nói a nên tìm luật sư để được giải thích tốt cho a. Chúc a may mắn nuôi được con

  2. Anh dung lo mat con theo minh nghi co vo anh ko bao lanh con cua anh dau.hay manh dang chap nhan nhung gi minh dang co .dung nghi nguoi vo kia thuong hai vi long tot cua minh.chuc anh khoe duong dau voi cs hien tai.
    Doi ko nhu la mo.ieu duong hp gd that su fai den tu con tim.rieng ve hc cua anh theo toi thi co vo anh chang thuong ieu gi anh ca ma la lam lo or thuong hai ma thoi.co gang lam lai cd.

  3. A sinh 1975ma gia cai noi gi.1khi gd ko hp thi gia tre gi cung chia tay ca.theo nhu nhung gi anh noi thi quen chi vo cua anh di lam lai cuoc doi.yeu tu 1phia kho lam anh oi.

  4. Moi qua My dau fai muon ve la ve dc dau. Fai co greencard vv. Nhung noi chung tren luật pháp Ng me se thang việc bao lanh 2 dua con qua Mỹ vi chung duoi 18t. Anh nen huy sinh cho con va nghi tượng lai riêng cho minh di. Fia vo khg tot voi anh cho du anh qua do cung khg HP dau

  5. Anh MINH DAWN than men chac co le anh la nguoi co lap truong bt dung hoa moi chuyen thuong vo kg co nghia la chieu qua muc hon nua chi nha cung hieu bt va bt vun ven noi chung anh chi deu yeu nhau nen hp ..Em xin chuc gd anh chi luon vui ve am ap day ap tieng cuoi hp ne va cong viec luon gap may man anh nhe 😆😆😆

  6. em nghĩ anh không lên cho cháu đi vì : sống ở đâu cũng vậy thôi , cũng phải làm và học hành chủ yếu phải thoải mái về tinh thần .

  7. em nghĩ anh không lên cho cháu đi vì : sống ở đâu cũng vậy thôi , cũng phải làm và học hành chủ yếu phải thoải mái về tinh thần .

  8. em nghĩ anh không lên cho cháu đi vì : sống ở đâu cũng vậy thôi , cũng phải làm và học hành chủ yếu phải thoải mái về tinh thần .

Leave a Comment