Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 0

sách nói 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán – phần mở đầusách nói 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán – phần mở đầu.

Xem toàn bộ sách quyển sách tại:

Video này sẽ giới thiệu đọc giả phần mở đầu của sách 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán của tác giả William J. O’neil.

Cuốn sách “24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán” của William J. O’Neil chứa đựng những nghiên cứu, phương pháp và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của ông. Quyển sách đã đúc kết 40 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán của mình thành các bài học về cách mua – bán cổ phiếu. Bạn sẽ học được tất cả mọi thứ ở quyển sách này, từ bảo vệ tài khoản đầu tư (luôn cắt lỗ ở mức 8% của giá mua) và cách thức đọc biểu đồ cơ bản (xác định đầu và đáy của thị trường) để hiểu được sức mạnh giá cả tương đối… và các lười khuyên về xây dựng một danh mục đầu tư tập trung.

Một số bài học đầu tư chứng khoán trong sách như:

– Mua cổ phiếu khi nó đang lên giá và bán khi giá đạt được mức tăng 20-25%

– Luôn nhận biết mức giá nào là đỉnh điểm để bán cổ phiếu trước khi nó chạm đỉnh và lao dốc

– Cắt giảm thua lỗ càng sớm càng tốt và không bao giờ để mức thua lỗ quá 7%

– Không kinh doanh cổ phiếu vào thời kỳ suy thoái của thị trường…

– Chart và khối lượng giao dịch là một công cụ tốt để mua bán cổ phiếu.

Đặc biệt, ông đưa ra chiến lược CANSLIM nổi tiếng, một chiến lược hiệu quả giúp nhà đầu tư kinh doanh cổ phiếu lựa chọn được những cổ phiếu tốt nhất và thời điểm thuận lợi để mua vào.

Thị trường chứng khoán là một sân chơi trí tuệ. Người chiến thắng là người hiểu được quy luật vận động của TTCK. Hãy đọc sách và học hỏi từ những người thành công để có thể thành công hơn.

#dautu #chungkhoan #sachnoihay #thitruongchungkhoan

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment