Posted on: January 6, 2020 Posted by: admin Comments: 2

Rùa đầu Rồng phong thủy | Long Quy Rùa đầu Rồng mạ vàng 24K tài lộcLong Quy phong thủy – Rùa đầu rồng cõng con mạ vàng 24k là sản phẩm đúc đồng mạ vàng cao cấp, độc đáo, đem lại may mắn, tài lộc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp học tập.

Long Quy là một biểu tượng Linh Thiêng, đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa đựng điều cát tường, nó cũng là đứng đầu trong bốn con thú lành trong phong thủy. Sản phẩm đúc đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo nhất tặng cho con cái người thân những dịp như thi cử để làm vật may mắn đem lại công danh, thăng tiến trọng sự nghiệp.

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm duy có con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng, ngoại hình của nó giống con rùa, đầu thì giống rồng. Trong dân gian thì các con rùa lớn linh thiêng cũng được gọi là Long Quy. Trong truyền thuyết cổ của Trung Quốc cũng có nói đến Nữ Oa Nương Nương dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch. Cũng vì Long Quy thích mang vật nặng, ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa, nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia, nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24K đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng, không bong dộp, không bay màu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM LONG QUY ĐÚC ĐỒNG MẠ VÀNG 24K:

– Kích thước: chiều dài 8cm; chiều rộng 5,5 cm.

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất.

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng 24k

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ MUA LONG QUY ĐÚC ĐỒNG MẠ VÀNG 24K:

Công ty Cổ phần VinaTAB
Hotline: 090.373.6789 – 0902 316 316 – 0938 863 863
Showroom Hà Nội: 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Website: Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment