Posted on: November 29, 2019 Posted by: admin Comments: 49

Rơi nước mắt với ĐT Nữ Việt Nam tại SEA Games 30: Ăn không đủ no, tắm không nước nóng | NEXT SPORTSNEXT SPORTS | Khách sạn Whitewoods Convention And Leisure nằm trên địa bàn tỉnh Cavite, Philippines. Đây là nơi đóng quân của ĐTQG nữ Việt Nam trong suốt quá trình tham dự SEA Games 30. Mặc dù được đánh giá là một trong những khách sạn tốt nhất tại địa phương, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung đang gặp khá nhiều vấn đề tại đây.

Và thật may mắn khi các phóng viên của Next Sports đã cuộc trao đổi với ông Phạm Thanh Hùng, trưởng đoàn Bóng đá Nữ Việt Nam tại SEA Games 30 để biết thêm về tình hình hiện tại của đội bóng.

Ngay sau đó, chúng tôi đã di chuyển đến nhà ăn của khách sạn, và được chứng kiến bữa ăn của ĐT Nữ Việt Nam tại đây. Không khó để nhận ra rằng, đồ ăn của khách sạn bố trí cho đội bóng là khá ít ỏi. 2 món chính bao gồm gà và cá rán. Cùng với đó, một số loại rau củ như dưa chuột, xà lách là những món ăn kèm, cộng thêm chút hoa quả tráng miệng. Chắc chắn thực đơn như vậy là không đủ với các vận động viên.

Chưa kể việc món ăn không được thay đổi theo từng ngày mà vẫn giữ nguyên. BHL đội bóng cũng đã mang theo những đồ ăn khác như tôm, cà muối. Và không bất ngờ khi đây là hai món hết nhanh nhất trên bàn. Nắm bắt được tình hình, trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng cùng với HLV Mai Đức Chung đã có những động thái tích cực nhằm tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho các cầu thủ.

#NextSports #SEAGames30

========================================
*Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/NextSportsOfficial
*Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/NextSports
Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Má philipin nhắm tổ chức dc thì tổ chức còn không thì nước khác tổ chức…hành động xem thường nước khác và tự bôi nhọa nước mình

  2. Tội họ quá đi. Cũng cùng một nhiệm vụ được giao, cũng mang quốc kỳ trên ngực sao họ lại chiệu thiệt thòi đến nv. Muốn rơi nước mắt. Nhưng nghe có hai chị cđv mang 60kg đồ cho đội nữ cũng ấm lòng

  3. An kho wa thi nghi da di ve lam cong nhan lanh luong hang thang con ngon hon nhieu VFF tai tro cho bong da nam con bong da nu thi kho nhu zay lam sao bong da nu vuong tam the gioi dc

  4. Thật xót xa nhìn các cầu thủ ăn cơm trong khách sạn mà như ăn cơm bụi vẽ hè ơ vn vậy .chúc các e thành công tốt nhất để mang vinh quang về cho tổ quốc

  5. Trách nhiệm của mấy ông quản lý đi cùng đội ở đâu .mấy việc đơn giản thế này mà không linh hoạt để giải quyết dc thì quá yếu kém ( hoặc chỉ thích chém gió thôi ).

  6. đối sử phân biệt đội nam thì ăn sơn hào hải vị còn đội tuyển nữ thì ăn uống như cơm quán bình dân . đội nam thắng 1 trận thưởng toàn tiền tram tiền tỉ còn đội bóng đá nữ thì sao ai đã mang huy chương vàng seagame môn bóng đá về vnam đội nam hay nữ?

  7. Khổ vậy trời, nếu có thể tôi rước hết mấy chị em này làm vợ, để ngày ngày cùng nhau đi cạo mủ cao su, và chăm sóc rẫy cà phê. Chứ để đi đá bóng thế này thật sự rất khổ. Những ai thương mến mấy chị em này hết mình thì like đi ạ.

Leave a Comment