Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Rối loạn thần kinh tim và cách chữa trị nhiều người dùng hiệu quảBí quyết không thể thiếu nếu trong chữa trị rối loạn thần kinh tim đó là “thay đổi lối sống” theo hướng khoa học, lành mạnh. Đây chính là biện pháp điều trị không dùng thuốc, ngoài ra còn có 1 số trường hợp vẫn cần dùng thuốc để kiểm soát triệu chứng.
Vậy những trường hợp nào cần dùng thuốc, trường hợp nào chỉ cần thay đổi lối sống. Xem ngay video này để biết đầy đủ thông tin.
Bs Lê Đức Việt – Khoa nội tim mạch BV Xanh Pôn cho biết: Về cơ bản điều trị rối loạn thần kinh thực vật là không dùng thuốc, bệnh nhân chỉ thay đổi lối sống của bệnh nhân thôi. Bởi vì cơ chế gây bệnh rối loạn thần kinh thực vật là cảm xúc, tâm lý, bệnh nhân lo âu căng thẳng về các vấn đề xã hội, cơ quan, gia đình, bản thân của bệnh nhân hoặc là bệnh nhân rối loạn tâm thần. Cơ chế gây ra như vậy đa phần bệnh nhân ko cần phải sử dụng thuốc, hết sức lành tính, bệnh nhân có thể thay đổi lối sống, thay đổi chế độ sinh hoạt, thể dục thể thao, vui chơi lành mạnh để giảm áp lực, giảm lo âu thì nhịp tim, rối loạn thần kinh thực vật đó sẽ thoái triển không cần dùng thuốc. Nếu tất cả thay đổi trên đã đạt được rồi mà bệnh nhân vẫn bị nhịp tim nhanh thì mới cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Các nhóm thuốc để làm giảm nhịp tim của bệnh nhân đi là nhóm thuốc chẹn beta giao cảm hoặc 1 số nhóm thuốc như là propranolol, giảm nhịp tim chứ không gây ra giảm huyết áp. Tuy nhiên các nhóm kể trên chỉ là nhóm hạ nhịp tim cho bệnh nhân, giảm triệu chứng chứ không phải nhóm thuốc điều trị căn nguyên. Nếu bệnh nhân có rối loạn thần kinh tâm thần thực tổn thì không còn cách nào khác là phải đi tham vấn và điều trị của bác sỹ chuyên khoa tâm thần.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
Hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về cách điều trị rối loạn thần kinh tim bằng Đông y TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn thần kinh tim TẠI ĐÂY:

➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trưc tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#roiloanthankinhtimvacachchuatri #roiloanthankinhtimvacachdieutri #dieutriroiloanthankinhtim #dieutriroiloanthankinhthucvat #roiloanthankinhtim #roiloanthankinhthucvat

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment