Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Rối loạn thần kinh thực vật uống thuốc gì, điều trị ra sao?Nếu bạn bị rối loạn thần kinh thực vật và chưa biết cách điều trị rối loạn thần kinh tim hiệu quả, hãy xem chuyên gia tư vấn trong clip này để tìm ra câu trả lời.
Rất nhiều người than phiền răng căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật làm cho tim đập nhanh, không đều kèm theo cảm giác hồi hộp, đánh trống ngực và mệt mỏi kéo dài dù đã nghỉ ngơi. Vậy nên nắm được nguyên tắc điều trị rối loạn thần kinh thực vật là “mấu chốt” kiểm soát nhịp tim lâu dài cũng như ngăn ngừa tái phát trong tương lai.

Câu hỏi: Xin bác sỹ cho biết rối loạn thần kinh thực vật làm tim đập nhanh điều trị như thế nào? Ngoài dùng thuốc thì còn có thể kết hợp với phương pháp điều trị không dùng thuốc nào (ví dụ chế độ ăn uống, tập luyện, quản lý căng thẳng).
Bác sỹ giải đáp: Phương pháp điều trị rối loạn thần kinh thực vật kinh điển nhất là thay đổi lối sống, cụ thể là chế độ ăn, hoạt động, công việc, các cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Khi chúng ta thay đổi được các vấn đề như vậy mà chúng ta vẫn lâm vào tình trạng rối loạn thần kinh thực vật thì khi ấy chúng ta mới phải điều trị bằng thuốc. Các thuốc này chỉ là nhóm thuốc để điều trị triệu chứng gây ra nhịp tim nhanh, không phải nhóm thuốc điều trị triệt để căn nguyên gây ra nhịp tim nhanh. Ví dụ nhóm chẹn beta giao cảm tôi nói ở trên thì mình chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sỹ. Ngoài ra mình cũng nên đi khám và tư vấn của chuyên khoa tâm thần. Tâm thần ko có nghĩa là điên mà tâm thần ở đây là bệnh nhân bị rối loạn lo âu, lo lắng thái quá về vấn đề nào đó, có thể con cái, công việc mà không thể dứt ra khỏi mối lo lắng đấy thì bệnh nhân nên đi khám.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
Hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về cách điều trị rối loạn thần kinh tim bằng đông y TẠI ĐÂY:
➤ Bác sỹ tư vấn chế độ ăn và tập luyện cho người rối loạn thần kinh tim:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trưc tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#roiloanthankinhthucvatuongthuocgi #roiloanthankinhtimuongthuocgi #dieutriroiloanthankinhtim #dieutriroiloanthankinhthucvat #roiloanthankinhthucvat #roiloanthankinhtimvacachchua

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment