Posted on: April 12, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Reviews truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”

Nội dung truyện tiên hiệp huyền huyễn “Nguyên Tôn”

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
Trích đoạn:
phía bên trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, sang chảnh trang nghiêm, khí nắm uy nghiêm, bên phía trong điện gồm thắp trường minh đăng, phía bên trong vẫn đốt 1 cục đá blue, khói blue lượn lờ bay lên, vấn vít trong điện.

chính là thanh đàn thạch, khi đốt cháy sẽ tỏa ra một mừi hương đặc thù, có hiệu quả ngưng thần tĩnh khí, là vật bắt buộc sẵn sàng cho các lúc tu luyện, bất quá giá cả của thứ này cũng không rẻ, có lẽ dùng chúng cũng như 1 các loại hương liệu cố gắng này, đủ để nói rõ chủ nhân của địa điểm đây tất cả địa vị chưa bình bình.

bên phía trong nội điện, một nam tử trung niên thân mặc y phục màu xoàn sáng đã lẹo tay đứng, hắn gồm khuân mặt kiên nghị, trong mắt lòi ra vẻ uy nghiêm, phân biệt tất cả địa vì cao, mà sau lưng của hắn thì dấu ẩn bao gồm khí tức bốc lên, tựa như lửa cháy lại như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu cũng như chú ý về bên cánh tay buộc phải của hắn thì sẽ bắt gặp chúng trống không, bởi lẽ vì đã cụt 1 cánh tay.

Còn có một mỹ phụ vận cung trang đứng lân cận hắn, phái nữ gồm thân hình mảnh mai, dung mạo xinh đẹp lại tử tế, bất quá cùng bề mặt thiếu nữ vẫn lộ ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

nhưng mà hiện nay, dù phiên bản thân có địa bởi chưa thấp, nhưng mà bên trên gương mặt của hai bạn các có chỗ lo ngại không an tâm, chuyển mắt nhìn về bên trước, chỉ thấy ở bên trên giường chỉ một thiếu niên tuổi chừng mười tía mười tư tuổi sẽ ngồi xếp bởi, thân hình của thiếu niên dường như ốm gò, hai mắt chú ý đến nghiền, bên trên gương mặt non nớt đáng lẽ bắt buộc hình như sáng sủa mừng húm của 1 thiếu niên, đấy nắm mà lại vẫn bị 1 bộ huyết khí quấn quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc bên dưới làn da của hắn, dấu ẩn tựa cũng như còn bom tấn rồng ngâm oán thù độc truyền ra.

nhưng nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân xanh trên trán của thiếu niên cũng cướp mạnh mẽ, thân thể run lên lập cập, bộ mặt trở thành vặn, có vẻ đang phải gánh chống chịu nổi thống khổ khó cơ mà nói rõ.

bên cạnh thiếu niên, 1 do lão giả đầu tóc Bạc Bẽo phơ thay 1 cái gương đồng trong tay, ở bên trên gương đồng phát ra quang mang nhu hòa, chiếu lên cơ thể của thiếu niên kia, mà sau thời điểm ánh sáng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị trên mặt của thiếu niên cũng bắt đầu tạm dừng thư thư.

Huyết khi giằng co chừng một nén nhang, cuối cũng cũng bước đầu rút lui dần dần, rút cục rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng nhận thấy một ván này thì chớp nhoáng thở phào nhẹ nhõm như trút được áp lực, sau đấy xoay thành viên lại, khom mọi người nói có nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang đang mệt mỏi đứng chờ ở mặt cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, rốt cuộc điện hạ cũng đã vượt qua đc cửa ải bố năm này, cha năm tiếp theo sau hẳn là sẽ không tất cả bài toán gì.

Nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy nuốm thì xung quanh số đông lộ ra vẻ vui lòng, hai cầm cố tay siết chặt cũng dần dần thả lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười cha tuổi, các thiếu niên bình thường ở tuổi này phần đa đã hình thành bát mạch, có vẻ bước đầu tu luyện, chũm Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia chú ý về phía lão giả tóc trắng hỏi dò có vẻ mong đợi.

Nghe thấy hắn hỏi cụ, vẻ mặt của lão giả tóc trắng chớp nhoáng lòi ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ từ chối, nói:

– Vương thượng, lần này lão cu li sẽ chưa thăm dò đc chén mạch bên trong khung hình của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy rứa thì trong ánh mắt cũng dần tối lại.

ở trong thiên địa này, tu hành bỏ ra đạo, bắt nguồn từ trong cơ thể chúng ta, trong cơ thể chúng ta gồm đa số kinh mạch, nhưng thứ quan trọng nhất trong đó chính là chén đại mạch, kế bên một số cảnh huống có một không hai ra thì trong khung người của người đều đều sẽ từ từ hình thành chén bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười cha gì đấy, lúc này, sẽ phải tìm ra bát mạch trong có vẻ, chỉ khi nào tậu ra được chén bát mạch trong cơ thể thì bắt đầu giống như ban đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông chén mạch.

đây là khai mạch cảnh, điểm bước đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì phụ thuộc câu hỏi hấp thụ bạn dạng nguyên bỏ ra lực của thiên địa, bởi thế auto thoát thai hoán cốt, cũng được có tên gọi là nguyên sư.

Tần Sư bắt gặp vẻ mặt bi tráng của nam tử trung niên, trong tâm địa cũng có phần chưa nỡ, thở lâu năm 1 tiếng, nói:

– Điện hạ vốn dĩ là thánh long bỏ ra mệnh, vốn đã kinh diễm nhân cụ, ngạo thị thương khung, sao lại gặp mặt đề xuất kiếp nạn này…

Coi thêm: cô giáo Thảo

Nam tử trung niên siết chặt vậy tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng kề bên cũng đỏ hoe, sau đấy bịt miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng cơ thể, thuở đầu ngài đã tổn thất số đông tinh huyết để bồi dưỡng mang đến điện hạ, quan trọng để tâm tình bị kích hễ.

Tần Sư thấy nắm thì nôn nả thông báo khuyên giải.

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, ánh nhìn buồn bã nhìn về bên thiếu niên vẫn ngồi xếp bởi trên giường, nói:

– Độc trong khung hình Nguyên Nhi, tía năm đang bột phát một lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu mong mỏi trừ quăng quật tận nơi bắt đầu thì chỉ chắc là xác định vào chính bản thân chúng, tuy thế giờ đây chén bát mạch của nó chưa tạo ra, tía năm sau cần làm gi đây?

Tần Sư tĩnh mịch hồi lâu mới chậm chạp đáp lời:

– tía năm sau, sẽ không thể sử dụng ngoại lực để áp chế nữa, nếu như sẽ cứ như nắm thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ sẽ gặp nguy hiểm.

Hắn vừa nói chấm dứt thì phía bên trong nội điện mau lẹ biến thành trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai cố kỉnh đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại đậy miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của chiếc chỉ còn lại bố năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, tự dưng duy nhất các giọng nói có phần non nớt, nhưng mà vô cùng yên tâm vang lên.

cha dân ở phía bên trong đại điện nghe thấy thì phần lớn giật mình, hối hả ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy thiếu niên trên giường đo đắn vẫn mở mắt ra từ lúc nào, đã nhìn về phía chúng ta.

bố gia đình bạn chú ý nhau một dòng, rõ ràng đa số không ai ngờ rằng thiếu niên đã tỉnh lại Cấp Tốc cũng như rứa, cần hiểu được trước kia hắn đề nghị đắm say hai ba ngày mới giống như tỉnh lại.

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên đc thường gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này đó chính là vương thượng and vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình và Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, gương mặt non nớt tái nhợt, chắc hẳn rằng cùng vì từ nhỏ dại cơ thể sẽ tong teo, hắn chỉ giống như đọc sách mà còn mà thôi, bởi vậy nhìn qua cũng có khí chất văn nhược, hắn yên lặng một lát new chậm chạp xòe bàn tay ra.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn và đúng là duy nhất đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia giống như dấu ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, chúng khẽ di chuyển, chú ý qua dường như một nhỏ huyết long đã giương nanh múa vuốt, mơ biển, Bên cạnh đó duy nhất tầng oán thù khí nồng đậm phát ra từ phía bên trong đó, khiến cho người ta không rét mà lại run.

– cha, mẫu hậu… lần này, hai người nhà cũng nên nói mang đến bé biết, rốt cục trên nhà bạn con vẫn xảy ra chuyện gì rồi?

Chu Nguyên quan sát chăm bẳm vào thứ trông có lẽ 1 con huyết long nho nhỏ trong thâm tâm bàn tay của bản thân mình, cắm chặt hàm răng, chính là thứ này, khiến cho hắn yêu cầu gánh Chịu nỗi thống khổ sống không bởi chết.

Cứ biện pháp tía năm một lần, vật này đã bước đầu tác quái, dường như ý muốn thôn mập đã từng tấc từng tấc huyết nhục khắp toàn thân của hắn cố gắng, mang đến nỗi buồn bã khôn xiết.

Nghe thấy Chu Nguyên nói nắm, sắc mặt của Chu Kình & Tần Ngọc hầu như trở thành trắng bệch không còn 1 giọt máu, nhất là Chu Kình, siết chặt cụ đấm, xung quanh lòi ra vẻ hối hận & tự trách cực kỳ.

yên lặng hơn nửa ngày sau, không gian hầu hết biến thành nặng nề, Chu Kình chung cục hít 1 hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là oán thù long độc.

– oán thù long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, không rõ là gì.

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– số đông chuyện này, hiện nay nhỏ cũng cần phải biết rồi, Nguyên Nhi, nhỏ biết không, bé đó chính là thánh long của Chu gia ta!

Chu Nguyên nhịn cảm thấy không được nhưng mà mỉm cười khổ một tiếng, có thánh long thê thảm cũng như thay này sao? Trong cả chén mạch trong cơ thể cũng không chọn thấy.

Chu Kình ngồi xuống ở kề bên Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của mình từ bây giờ, ở bên trên Thương có Đại Lục này, có lẽ rằng chỉ có vẻ xem như một tè quốc túng bấn, tuy thế con đắn đo, mười lăm 2014, Đại Chu của nhà bạn cũng là một đại quốc nguy nga, chư quốc ưa chuộng, uy chấn bốn hướng.

bên trên gương mặt bé bỏng của Chu Nguyên lòi ra chút ngạc nhiên, bên trên tm này, có hàng chục ngàn vương triều và đế quốc, nhưng mà Đại Chu vương triều của họ trong các ấy cũng quan trọng xem cũng như nổi bậc gì, không ngờ thuở đầu cư nhiên có địa vì chưng như thế?

– bé gồm biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình nói tới cái thương hiệu này, gằng giọng sử dụng rộng rãi từng chữ, có vẻ khắc cốt ghi chổ chính giữa.

– Đại Vũ vương triều?

Chu Nguyên khẽ đồng ý, Đại Vũ chính là 1 trong vương triều cao cấp ở tm, quốc vận thịnh, tất cả đa số nguyên sư, so sở hữu Đại Chu của chúng ta thì nói theo một cách khác là nhà bạn lùn so có bạn béo tốt.

bây chừ, hai mắt của Chu Kình cũng trở thành đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– vắt con có biết, mười lăm năm trước, hoàng thất của Đại Vũ vương triều hiện nay chỉ cần bề tôi của Đại Chu vương triều bản thân mỗi chúng ta hay không?

trong ánh mắt của Chu Nguyên cuối cùng có mặt trên thị trường vẻ giật mình, hoàng thất của Đại Vũ hiện nay cư nhiên đã từng là bề chúng tôi của Đại Chu bầy họ? Mười lăm năm trước, Đại Chu họ cư nhiên cường đại cho chũm sao?

– …. Núm Vì Sao lại biến đổi như thế?

Chu Nguyên nhịn cảm thấy không được mà lại hỏi.

– Trong mấy trăm năm Đại Chu bản thân mỗi chúng ta xây dừng, Vũ da nhất định đi theo tất cả chúng ta chinh chiến 4 phương, cực kì chung thủy & tận vai trung phong, trong tương lai Đại Chu bản thân mỗi chúng ta lập quốc, bởi niệm tình công huân của bọn họ, buộc phải phong mang đến Vũ gia thành Vũ vương, tận hưởng quyền to vô biên, cơ mà Vũ da cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp 4 phương.

cơ thể của Chu Kình khẽ run, trong ánh mắt lòi ra tơ máu:

– thế tuy nhiên, chưa ngờ đâu tới, mười lăm 2014, Vũ da ngẫu nhiên bội nghịch, mãi cho tới lúc này, hoàng tộc Chu thj bản thân mỗi chúng ta new bắt gặp, thông qua bao nhiêu năm tháng đậy tài, Vũ da dành được lực lượng cực kì cường đại, mà hơn nữa bên phía trong vương triều có không ít vì vương rất nhiều bị hắn hấp dẫn.

– chưa đến một năm ngắn ngủi, Chu thị bản thân mỗi chúng ta tan tác, chạy trốn 1 con đường thẳng xuống bên nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng là cương vực xung quanh Đại Chu bản thân mỗi chúng ta hiện thời.

Coi thêm truyện đam mỹ h

– Ta phân vân do sao Vũ da lại phản bội, địa vì chưng và mọi gì họ đc hưởng ở Đại Chu chẳng phải thất bại gì hoàng tộc…

– Mãi mang lại về sau, mật thám lấy được 1 số ít tình báo từ Vũ da, đó là một lời tiên đoán sẽ lưu truyền ở Vũ gia suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Chu Nguyên bất ngờ.

Chu Kình cắn chặt hàm răng, gằn từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại một lần, cũng chưa rõ ý nghĩa của chính bản thân nó là gì, bèn hỏi:

– đó là có ý gì?

Hai mắt của Chu Kình bây giờ đã trở nên đỏ ngầu, hắn quan sát chăm bẳm vào đất nước hình chữ S, ánh mắt cực kỳ bi thương:

– Lúc đầu ta cũng do dự rút cuộc là chúng gồm nghĩa gì, mãi cho đến ngày hôm đó….

– Đại Chu bản thân mỗi chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, không dứt rút lui, Vũ da đuổi theo chưa buông, mãi cho tới khi đuổi tới thật tâm Đại Chu, mà lại Vũ da vẫn chưa tấn công, dường như sẽ mong chờ.

– chờ đón cái gì?

Chu Nguyên cảm hứng bao gồm chút ngay ngáy.

Chu Kình nhìn chăm chăm vào Chu Nguyên, trên mặt lòi ra vẻ đau thương, tuyệt vọng và phẫn nộ, khiến mang lại con tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– bọn chúng sẽ đợi con ra đời.

đa số lời này của Chu Kình khiến cho đến trái tim của Chu Nguyên trở thành dồn dập, vẻ bên ngạc nhiên.

phía bên kia, hình tượng thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc vẫn bít miệng, phát ra tiếng khóc như bị áp lực đè nén mang đến cùng cực.

– bé bao gồm biết lúc nhỏ ra đời nạm nào không?

Chu Kình chú ý Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc bé sinh ra, bên trên trời tất cả dị tượng, tử khí ra mắt, có long khí quấn thân, tiếng rồng ngâm vang trời, đó chính là thánh long khí tượng.

Đọc thêm: truyện sắc

– bé trời sinh chén bát mạch sẽ tự động gợi mở, vừa ra đời vẫn Cách qua khai mạch cảnh, trực tiếp chăm sóc khí.

– Đây đó chính là thánh long khí vận trong thần thoại cổ xưa, cả trăm vạn bạn cũng cực nhọc đạt được 1 thành viên, tương lai có vẻ vào đại cảnh giới, cùng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, nhỏ đó chính là thánh long mà Chu gia tất cả chúng ta trước nay chưa một lần có!

Ngữ khí của Chu Kình cực kì kích hễ, toàn thân run dạn dĩ, ngay khi Chu Nguyên ra đời, hắn kích đụng mang lại nhường nào, trời chưa phụ Chu gia, trong thời khắc nguy nan như nạm, để cho Chu gia chúng ta nghênh đón thánh long ra đời.

Chu Nguyên cũng mở bự hai mắt, rành mạch hắn cũng không dám tin khi hắn chào đời lại có dị tượng như cố kỉnh.

– Vậy…. Núm tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy bao phủ lấy vai người nhà, nếu như hắn là trời sinh chén bát mạch đang tự khai thì vày sao lúc này chén mạch trong khung hình hắn lại chẳng thể sắm thấy được nữa?

Thanh âm kích động của Chu Kình thiên nhiên ngưng bặt, ánh nắng le lói trong góc nhìn hắn giờ đây dường như đã biệt tăm hết, chỉ còn lại nỗi ai oán nồng đậm, vẻ mặt xám xịt:

– bởi lẽ vì ngay vào lúc con chào đời, thê thiếp của Vũ vương bên ngoài thành cũng chào đời 1 trai 1 gái, đứa tí hon trai thân tất cả giao mãng bỏ ra khí, đứa bé dại gái thì tất cả linh tước đưa ra khí, cũng chính là thân có khí vận!

– nhưng theo cũng như tình báo chúng ta nhận ra thì hiền thê của Vũ vương vẫn mang thai trọn tía năm, mà lại mãi không chào đời, tuy vậy ngay hôm đó đột nhiên lại hạ sinh….

– Lúc trước ta còn chưa hiểu kỹ nguyên nhân, dẫu vậy khi đó ta sau cuối cũng biết rõ, nghe đồn những gia đình bạn chào đời cùng ngày cùng tháng, chắc là thôn phệ số phận của nhau, hóa ra Vũ da đang mưu mô nhiều năm, thứ chúng mong không chỉ là Đại Chu của ta, mà hơn nữa là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há béo miệng, cả người lạnh toát:

– Đây chính là âm mưu!

Trong cõi tục nào gồm chuyện nào trùng hợp cũng như cố kỉnh, cái này biệt lập là hơn trăm năm, bọn chúng sẽ luôn luôn mưu toan 1 mưu mô riêng nhằm mục đích vào Chu thị của mình, thậm chí… là siêng nhằm mục đích vào hắn.

vì chưng lần này, bọn họ có thể còn sử dụng thủ đoạn khiến cho mang lại bà xã của Vũ vương hoài bầu cha năm, chỉ để hóng hắn được sinh ra!

Chu Kình khẽ gật đầu, khàn các giọng nói tiếp:

– Qủa thật đây chính là mưu mô, Vũ da đã ẩn nhẫn chờ đợi ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ lòng tin của Đại Chu ta, tuy thế không ngờ đâu tới, bọn chúng ẩn nhẫn hơn trăm năm lại nguyên nhân là đợi con!

– Ngày hôm đấy, Vũ vương vào thành, sử dụng tính mạng của hàng chục ngàn con dân Đại Chu uy hiếp, muốn chiếm lấy thánh long khí vận của con ở ngay trước mặt của ta and hình tượng hậu bé ….

kể đến đây, trong góc nhìn Chu Kình mà thậm chí còn tuôn huyết lệ.

phía vị trí kia, vẻ mặt của Tần Sư cũng cực kì đau buồn, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm đó, vương thượng bởi vì bảo đảm điện hạ nhưng đại đánh một trận ở Đại Chu Sơn có Vũ vương, tuy vậy cần yếu địch lại hắn, bị hắn chém đứt 1 cánh tay, còn nếu như không phải do Vũ vương sợ số đông gia đình bạn khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng đã đi đời trong tay hắn.

– do để tiện lợi cướp đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương sẽ lập lời thề, trong khoảng trăm năm Đại Vũ đang chưa bước vào Đại Chu nửa Bước.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở vị trí kia cũng Chịu chưa nổi nữa cơ mà quỳ xuống trước bạn Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ôm ấp chặt lấy hắn, khóc Khủng lên, tiếng khóc cũng như xé nát tâm địa.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Hình mẫu hậu gồm lỗi có con!

ký ức tàn tệ khi đó lại bị nhắc lại, nữ giới hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi đấy vừa mới chào đời, bị lấy làm cho mắt ván, đặt lên trên tế đàn vị Vũ vương xếp đặt.

nhưng mà ở bên trong tế đàn còn có thêm hai đứa nhỏ vừa new sinh ra của Vũ vương.

chỉ có điều, một tổ ấm là bị chiếm, hai kẻ là đc nhấn.

Khí vận bị đem đi. Chắc là tách rời máu thịt, loại gian khổ đấy nặng nề mà dường như tưởng tượng nổi.

Tần Ngọc khi đấy, vừa new giành được thú vui có con, cơ mà chỉ dường như trơ góc nhìn đàn ông nhỏ nhắn của mình nằm trên tế bọn nóng sốt, gánh Chịu nỗi khổ sở cực kỳ, tiếng khóc trẻ con vang lên mang đến khản giọng.

nhiều loại tuyệt vọng và chán nản & bất lực đó, phần đa khiến cho cho đàn bà chịu đựng chưa nổi nhưng xỉu đi.

Phụt.

bởi lẽ vì chổ chính giữa trạng trên mức cho phép kích rượu cồn, do vậy bên mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, bắn ra 1 búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

Đọc full truyện vô thượng sát thần

– hình tượng hậu?! Chúng ta có tác dụng sao vậy?

Chu Nguyên kinh hãi, chóng vánh lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng cạnh bên vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, tiệm chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp thanh nữ định hình khí huyết trong cơ thể, hắn chú ý thoáng qua bộ mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau ấy quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, người cũng chớ trách vương thượng và vương hậu tất yêu bảo an mang đến ngài, năm ấy vương thượng đã cần dùng hết số đông phương pháp, suýt chút nữa cũng từng đi đời.

– Còn vương hậu thì sau khoản thời gian các bạn bị giành khí vận đã truyền tinh huyết của chính bản thân mình vào trong khung người của bệnh nhân, trong tương lai mỗi năm đông đảo nên truyền máu mang đến ngài, nhờ thế điện hạ bắt đầu giống như sống tới ngày từ bây giờ, nhưng vương hậu cũng Bởi vậy mà lại trả 1 cái báo giá siêu đắt, những lần thiếu phụ hy vọng truyền máu gần như nên bị sút thọ cha năm, mười 2 năm nay, phái nữ đang bớt thọ ba mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, hiện nay chỉ còn sống không đến mười năm.

– cái gì?! Ngươi nói sao!

Chu Nguyên nghe thấy chũm thì hình như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong ánh mắt lan Nhanh, trước khi dù nghe thấy khí vận của bản thân mình bị lấy đi, hắn cũng không hề tất cả chút cảm giác gì ác ôn dội cũng như nạm, dù sao thì chuyện đấy cũng xảy ra khi thành viên còn quá bé dại, chưa nhớ được gì, bởi vậy cũng chưa có bao lăm tiếc nuối nhớ nhung đối có mẫu được gọi là thánh long bỏ ra khí, dù bị đem đi thì hắn cũng chỉ cảm thấy khá bất ngờ kinh ngạc mà thôi.

Đọc thêm: đấu la đại lục

Vũ gia tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút gợn sóng li ty trong tâm hắn, nhưng mà Có thể kềm chế được, tuy vậy bọn chúng hại người mẫu chân dài thân bi cảm của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên bị khô quá kiệt, lại khiến cho trong thâm tâm Chu Nguyên lần bước đầu tiên chào đời liền kề ý không vấn đề gì kềm nén được.

vì vậy, khi nghe tới thấy phần nhiều lời này của Tần Sư, Chu Nguyên chung cuộc quan trọng bình tĩnh đc nữa, huyết bệnh body cũng như sôi trào bốc hết lên não, khiến cho đến gương mặt của hắn biến thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng bị có phần dữ tợn.

– Vũ gia, cụm ngươi dám hại biểu tượng hậu của ta! Thật đáng chết!

body toàn thân của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, một bộ bực tức và tiếp giáp ý ngập trời dâng lên trong lòng hắn.

Chu Kình bao bọc lấy Tần Ngọc, đỡ nữ giới tựa mình bên trên giường ngọc, đầu tóc của hắn hiện thời dường như đã Bạc đãi bên cạnh đó, khí cầm cố uy nghiêm khi nãy cũng mất tích không có gì lại gì, hắn đẫn đờ nói:

– Trong thiên địa có thần thoại cổ xưa về khí vận, nội tình của Vũ gia yếu bớt, ước ao lập quốc, kéo dài đời sau, chấn nhiếp tư phương, vì thế chắc chắn rất cần có đủ khí vận chống chọi, nhưng mà thánh long khí vận của ngươi đó chính là thứ bậc nhất.

Coi thêm: vật trong tay

– Vũ vương lấy đi khí vận của con, chuyển hẳn sang mang đến con cái của hắn, từ đó, Đại Vũ bọn chúng gồm long phượng bảo hộ, quốc vận an khang, kể cả sự hưng vượng nhưng mà Đại Vũ vương triều dành được, các nhờ khí vận chúng đang cướp của chiếc.

– nhưng con thân mang thánh long khí vận, bị mãng tước bỏ ra mệnh chống chế đem đi, hẳn nhiên đang sinh ra ân oán khí mãnh liệt, Vũ vương cố tình hàm ấn oán khí này trong khung người con, sản xuất ân oán long độc, nó sẽ nuốt chửng lấy tinh huyết của con, chưa xong xuôi bự to gan lớn mật, mãi cho tới 1 ngày nào ấy nó trưởng thành và cứng cáp bạo phát, đã triệt để nuốt triệu chứng hết sinh cơ của chiếc.

– cùng lúc, thánh long của con đã trở nên phá đi phần căn nguyên, bát mạch trời sinh cũng biến mất, mãi cho tới lúc này bát mạch cũng không hề ra mắt, tu hành đưa ra lộ đầy gian nan….

tiếng nói của Chu Kình chan chứa thê lương, bên trong lòi ra sự bất lực vô cùng, khó nhưng mà hình dung ra được, ngày hôm đó vẫn mang tới tuyệt vọng và chán nản nhường nào cho Chu thị họ.

Đọc thêm đam mỹ  truyện

Ngày đấy, kế bên thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa cụ lột xác.

Ngày hôm ấy, trong thành thánh long gào thét, biến thành khói xanh, lượn lờ bay biến.

chính là mãng tước nuốt rồng.
Đọc tiếp truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Cả nhà đọc truyện sung sướng.

Categories:

Leave a Comment