Posted on: July 19, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Reviews truyện TGĐ Cưng Chiều tình nhân Yêu Nghiệt

TGĐ cưng chiều tình nhân yêu nghiệt là mẩu truyện kể về Tô Dục vốn dĩ là tổng tài của một tập đoàn nhưng vô tình tên lại xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết Khế ước người yêu của TGĐ Satan khiến hắn rất là bực bội

giới thiệu truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’

Tác giả: Lê Ương
Thể loại: Truyện xuyên không

Trích đoạn truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều người yêu yêu nghiệt’

Gió se se lạnh mang theo một chút ấm cúng báo hiệu mùa hè gần kề. Làn gió nghịch ngợm chui qua khe cửa khiến cho vài tờ giấy bên trên bàn động đậy, nhẹ nhàng thổi qua khuôn mặt tuấn tú y như lúng túng quấy rầy người đang lơ mơ bi tráng ngủ ở trong nhà.

Tô Dục mang đi vẻ lười biếng ưu nhã nghiêng người trên sofa lật văn kiện, tay phải tùy ý đong đưa ly rượu, ly rượu tản ra ánh sáng xinh đẹp cùng mùi vị thơm ngát. Toàn bộ đều không có gì sai, nếu mà…

Liếc nhìn trợ lí bên cạnh đang dùng ánh nhìn quỷ dị nhìn mình, tí tí ngó hắn như có chuyện gì khó nói.

tóm lại là có chuyện gì? Tô Dục có chút buồn chán. Nếu như nhớ không lầm thì ngay từ khi bước vào C.ty toàn bộ cũng dùng ánh nhìn này nhìn hắn. Lúc đó hắn còn tưởng mình quan tâm đến qua nhiều, nhưng là…xem thêm Truyện sắc hay

Đương trợ lí một đợt tiếp nhữa che đi góc nhìn của bản thân mình, điều đó khiến cho Tô Dục không nhịn được mà bỏ văn kiện trong tay xuống rồi ngẩng đầu lên theo thói quen mà nữ tính dò hỏi trợ lí “vất vả, cần cù” của mình. Thầm nghĩ trong đầu: còn nếu như không nhận đc đáp án mà mình hài lòng, hắn nhất định sẽ cho tên trợ lí này “vất vả, cần cù” một hồi.

Đương trợ lí thấy khóe miệng Boss nhà mình giương lên một nụ cười liền không nhịn được mà chảy xuống hai hàng nước mắt. Chẳng lẽ Boss đã phát hiện ra điều gì? Nếu mà ngay thẳng nói ra sự thật hắn rất có thể hay không sẽ bị Boss một chưởng đánh chết? Ai nói làm trợ lí riêng của tổng giám đốc rất sung sướng? Cụ thể cực kỳ âu sầu mà….

Biết rõ Boss nhà mình là 1 trong ác ma nên tiểu trợ lí nỗ lực giữ bình tĩnh lấy lại tư thế nhân vật không chịu chết: “Tô tổng, thật ra mọi việc là như vậy này. Hai ngày nay công ty bọn họ đang truyền tay nhau đọc một cuốn tiểu thuyết, ách, mà nam phụ trong cuốn tiểu thuyết này tên trùng với ngài, không những thế mà cả thân phận cùng bối cảnh cũng chó phần tương tự, cho nên…” Tiểu trợ lí bách hơp khẽ dời đôi mắt của bản thân mình không có gan nhìn thẳng vào bộ dáng ôn nhu của Tô Dục.

Ồ, vậy là bọn họ đang lấy hắn ra làm trò tiêu khiển sao? Tô Dục nhướng mày, vươn tay ra: “Thứ đó đâu?”

Nghe thấy giọng nói trầm của Boss Tô, tiểu trợ lí khiếp sợ đưa cho Tô Dục một bộ sách màu bìa bùng cháy rực rỡ chói lóa, kế tiếp sợ hãi mà chạy mất.

Vậy mà còn mang theo người? Tô Dục nhìn hành động của trợ lí mà híp híp mắt sau đó liền bình chọn cuốn sách bên trên tay – . Hắn không tự chủ được mà khóe miệng giật giật, trong thâm tâm có dự cảm không tốt.

Qủa nhiên, sau thời điểm hắn đọc hoàn thành bộ sách, gương mặt từ bình tĩnh lạnh nhạt bây chừ lại muốn đánh chửi người.

Mẹ nó, có phải quá Mary Sue hay không?!

Hiện tại hắn thật sự muốn đại khai sát giới. Hắn cảm thấy khắp cơ thể mình đều không cao.

Kỳ thật, sau khi xem hoàn thành bộ sách này Tô Dục mới cảm thấy ngày nay thật lưu hành những cuốn tiểu thuyết ngược luyến tình thâm thấm đẫm nước mắt, cuốn sách này chủ yếu đc sự thương mến từ các người trẻ tuổi có đam mê với giới giải trí. Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ cao h

chủ yếu là kể về cô bé mồ côi Kiều Ỷ Mộng là 1 trong những minh tinh đang trong giai đoạn chiến thắng, chào đón tương lai tươi sáng ở phía trước cũng chính vì đắc tội với cô gái trẻ “thế lực” to lớn mà đường giải trí liền lồi lõm lồi lõm ở đầu cuối lại phải đi tìm kiếm kim chủ. Lại không nghĩ được Kim Chủ của Kiều Ỷ Mộng lại là kẻ trong thần thoại cổ xưa khống chế toàn bộ nền tài chính của Châu Á, ở nội địa cũng là kẻ một tay che trời. Đệ nhất gia chủ của Lạc gia – Lạc Bắc Minh. Hắn bắt Kiều Ỷ Mộng ký khế ước người yêu với mình. Thời hạn mà Lạc Bắc Minh ở ngoài bao nuôi Kiều Ỷ Mộng, không còn biết tình cảm của chính bản thân mình giành riêng cho cô, đến tận lúc Kiều Ỷ Mộng bị thương tổn đầy mình mà đau thương trốn ra nước ngoài thì lúc đó hắn mới hiểu đc tình cảm của chính bản thân mình rồi “ra đi” tìm gặp Kiều Ỷ Mộng.

Đồng thời ở quốc tế Kiều Ỷ Mộng tìm tới Lam gia chủ vẫn luôn luôn chiếu cố mình, duyên sao ở đầu cuối lại biết đc Kiều Ỷ Mộng là tiểu công chúa bặt tăm của gia tộc, tiếp nối là khung cảnh một nhà đoàn viên. Lạc Bắc Minh sau đó cũng ở Lam gia hướng nữ chủ “Kiều Ỷ Mộng” cầu hôn, and cuối cùng Vương tử & công chúa ở bên cạnh nhau. Một chấm dứt Happy Ending.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’ vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment