Posted on: May 22, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Reviews truyện Quân Nhân Trong Khói Lửa

Quân nhân trong khói lửa là thể loai truyện ngôn tình tân tiến có chút sủng, truyện hay và lôi kéo, đọc ngay bạn nhé.

trình làng truyện quân nhân trong khói lửa

Tác giả: Phi Sách
Thể loại: Ngôn tình hoàn sủng, đô thị

Trích đoạn truyện quân nhân trong khói lửa

Cuối thu, chạng vạng.

Du Tại Tư ra phía bên ngoài thôn múc nước, may mắn tránh thoát một trận nổ oanh tạc.

Một quả mìn K413 lăn đến, cách chỗ cô đang đứng không đến 40 mét, cô ngay lập tức nằm xuống, ôm chặt đầu, không đến nửa giây, quả mìn nổ tung, mảnh vụn and bi thép bắn tung tóe làm cho thùng nước cô bỏ quên ở phía xa bị đánh nát thành cái sàng.

Khói lửa mù mịt…

Cô ngẩng đầu nhìn lại, thôn trại trước mắt mình đặt chân, hiện giờ chiến hỏa bay tán loạn trong không trung, than khóc khắp nơi, theo từng tiếng nổ vang dội, cô nhìn thấy nhà kho tích trữ bột mì ở cửa thôn bị dẫn lửa, bột mì dễ cháy dễ nổ, thế lửa lan tràn rất nhanh, Tại Tư chính góc nhìn thấy, ít nhiều thôn dân đang hoạt động trối chết cũng không hẳn bị bom mìn nổ chết, mà bị hỏa hoạn thiêu sống…

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Cô không có xe, không chạy được xa.

Quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar rất nhanh đã chạy đến, các binh lính kia mỗi cá nhân mang một cây súng kiểu mới, gương mặt dữ tợn, kiểm tra xem xung quanh thôn trại có còn người sống hay là không.

Thây phơi khắp nơi…

Tại Tư không nhịn được liền rơi lệ, cô che miệng thật chặt không có gan lên tiếng. Đột nhiên, một cây súng lạnh như băng chọc vào sau gáy Tại Tư.

“Chỗ này có một người.”

“…”

Tại Tư thoáng chốc ngơ ngẩn.

Đó là một trong câu nói tiếng Myanmar ví dụ and đầy hung hăng. Cô đã nhìn thấy trận đánh thì tương tự như đã nhập cuộc vào trận chiến, các binh lính này sẽ không còn giữ lại người sống.

“Có điều dáng dấp cũng rất xinh đẹp.”

Binh lính kia nở niềm vui hèn nhát, đột nhiên tịch thu cây súng.

Hắn ta ngang ngược kéo cổ tay Tại Tư, một mạch kéo đến bên trên xe quân dụng, Tại Tư liều mạng giãy dụa, hai bắp chân nhẵn bóng bị cỏ dại ven đường và đá vụn vạch ra từng vết thương.

Địa phương hoang dã đơn sơ, hiếm khi gặp được một người đàn bà trẻ tuổi xinh đẹp, những binh lính này đều là quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar. Quanh năm Myanmar đều xảy ra nội chiến, khởi đầu từ các năm 1960, đến nay chiến tranh chưa từng dừng lại. Myanmar vô cùng nghèo túng, lạc hậu, nội bộ quân vũ trang của dân tộc thiểu số thì ngư long hỗn tạp [1], trong suốt thời gian qua thì đại phần tử họ đều coi thường quy định chính phủ ban hành, trong khu giao chiến xuất hiện đàn bà thì đó là – vật tư công cộng bổ sung cập nhật cho quân nhu [2].

Mời bạn đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

[1] Ngư long hỗn tạp: tốt xấu lẫn lộn, không nhận biết được.

[2] Quân nhu: các thứ cần thiết cho đời sống của quân đội, chẳng hạn như lương thực, quần áo…

Thừa dịp binh lính không để ý, Tại Tư cắn hai ngụm ở trên tay đối thủ.

“Thảo [3]! Chán sống?!”

[3] Thảo (艹): là 1 từ ngữ đc dùng phổ biến trên internet, cùng với những từ “草” [cǎo] (thảo), “操” [cāo] (thao/fuck), là các từ không văn minh, biểu hiện vô cùng khó tính nhưng bất lực, có ám chỉ về tình dục.

Người binh lính kia liền kéo mạnh mái tóc dài của cô, tát vào mặt cô, Tại Tư ngã mạnh xuống đất, khuôn mặt trắng nhợt, đầu óc cũng choáng váng.

“…”

Cô bị ném vào băng ghế sau của xe quân dụng, mười mấy binh lính vây quanh, những người đàn ông kia xoa tay, liếm môi, trong mắt đều hiện rõ vẻ gian nguy quỷ dị.

Tại Tư không nhịn đc liền rơi lệ, Khu Vực chiến tranh, mạng người rẻ mạt như kiến hôi, cô sự thật không biết mình còn rất có thể làm cái gi.

Tên lính kia túm lấy cô, ném súng xuống, cởi dây thắt sườn lưng, cưỡi bên trên người cô, hai tay dùng sức kéo, thô bạo lột ra áo khoác bên ngoài của cô.

đối mặt với cùng một xe con trai vũ trang vừa đủ, Tại Tư khóc không thành tiếng.

“Đợi một chút.”

Phía sau đột nhiên có người kéo tay tên lính kia.

Tên lính kia tương tự không nghe thấy, tiếp tục cởi dây thắt lưng. Người nọ ở sau sống lưng vẻ mặt nghiêm túc, vội vã ngăn cản bạn bè của bản thân, nhìn thấy hắn ta còn cứng nhắc muốn tiếp tục, dưới tình thế cấp bách, không có cách nào khác đành đấm một quyền.

“Mày bình tĩnh một chút! Mau nhìn đi, cô ta Trong khi là người Đài Loan Trung Quốc, còn là 1 trong bác sĩ người Trung Quốc!”

“…”

Tên lính kia bị đánh ngã xuống mặt đất, khóe miệng chảy máu, có chút sững sờ. Còn mười mấy binh lính còn sót lại trông thấy có người làm hỏng “chuyện tốt” cũng giơ nắm đấm lên, “Cút! Thằng mù tm [4] mày kéo cái gì đó hả? Bác sĩ Đài Loan Trung Quốc nào sẽ ở khu giao chiến của Myanmar? Tiểu tử mày có phải cố tình gây sự hay không?”

[4] TMD: dùng ký hiệu phiên âm ghép lại là /t/ /m/ /d/, nghe giống “他妈的” [tā mā de] (con mẹ nó), trong tương lai truyền bá ra còn ghép thành nhiều từ khác. TMD là 1 trong thuật ngữ phổ biến trên internet, TM là rút ngắn từ TMD.

“Tao gây sự? Đàn mày mở to hai mắt ra mà nhìn xem! Cô ta mặc áo blouse trắng! Trên áo hiện có quốc kỳ Trung Quốc!!”

Có thịt ai lại không muốn ăn…

Tên lính bị đánh sắc mặt nặng nề, mở một chai nước suối, uống ừng ực ừng ực.

“…”

Ánh sáng trong xe không đảm bảo, vài người cầm đèn pin chiếu sáng, động tác nhanh chóng xé ra một mảnh tay áo ở trên người Tại Tư – mặt bên của mảnh tay áo có thêu một lá cờ đỏ & năm ngôi sao 5 cánh vàng. Rất dễ nhận ra, đây là áo blouse trắng chỉ có bác sĩ chiến trường tới từ Đài Loan Trung Quốc mới rất có thể mặc.

mỗi cá nhân bên trên xe đều yên tĩnh lại.

Trong buồng xe yên lặng không một tiếng động, khởi đầu từ Tại Sao nào đó, ánh nhìn của các binh lính này nhìn Tại Tư từ từ thu liễm.

“Người phụ nữ này không thể động đến, trước tiên đưa người về, để cấp bên trên nhìn một chút.”

“Ừm.”

Đọc full list Truyện đam mỹ sủng

những binh lính đều đồng ý. Tất tả ngồi về ghế, không đụng chạm đến Tại Tư nữa. Có người tìm được một mảnh vải trắng, liền nhét vào miệng Tại Tư, người còn sót lại mang ra một cái túi vải đen nằm phí trong góc xe, động tác linh động, trùm lên đầu Tại Tư.

Cảnh nội Myanmar có nhiều núi, trong xe quân dụng thường xuyên xóc nảy. Du Tại Tư vốn là ở nhờ tại một thôn trại gần thị trấn Loilem (*), nơi đó thuộc sở hữu khoanh vùng tranh chấp biên giới của vài quyền năng, mấy tháng vừa mới đây, quân đội chính phủ Myanmar cùng quân đội bang Nam Shan [5] [6] và bộ đội biên phòng Pa-O [7] đều ở đây để tranh giành quyền kiểm soát thực ra của khoanh vùng này.

[5] Shan: là 1 bang của Myanmar, lấy tên từ người Shan, Một trong những dân tộc sống ở Khu Vực này. Đấy là bang rộng nhất trong 14 bang & những phân chia hành chính khác của Myanmar. Trong truyện tác giả để là bang Nam Shan, ý nói phía Nam của bang Shan.

[6] Quân đội bang Nam Shan: được Thành lập và hoạt động từ năm 1996 – nay, là 1 trong những phần tử trong lực lượng vũ trang của dân tộc thiểu số ở địa phương. Bây giờ quân đội bang Nam Shan kiểm soát được phần lớn Quanh Vùng bang Shan ở đông bắc Myanmar.

[7] Pa-O: tổ chức nước nhà Pa-O (PNO) là một trong những đảng phái chính trị ở Myanmar, PNO cai quản khu tự quản Pa-O gồm 3 thị trấn ở phía nam bang Shan là Hopong, Hsi Hseng và Pinlaung (3 thị trấn này đều là một trong những phần hành chính của khu Taunggyi).

Ước chừng khoảng sau hai giờ đồng hồ, cái túi vải đen được kéo lên, cô lại bị họ ném vào một gian lều trúc. Yếu tố hoàn cảnh chung quanh dơ bẩn cũ nát, tối tăm mù mịt, chỉ có duy nhất một ngọn nến ánh sáng yếu ớt phác họa hai thân Ảnh màu đen ở ngoài cửa.

Hai người con trai đứng ở ngoài cửa.

Một người lạ mặt, dáng vóc hơi thấp một chút, bên cạnh hông có một con dao quân sự phủ đầy bùn nhơ, khuôn mặt tròn, mũi hơi lõm. Người kia thì vóc dáng cao, hơi nhỏ một chút, con mắt nhô ra như mắt cá vàng, chính là tên lính suýt nữa vũ nhục Tại Tư.

Ngọn nến bị dập tắt, binh lính vóc dáng dài kia một chân giẫm ở ngưỡng cửa, híp mắt quan sát, miệng hướng sang phía Tại Tư.

“Anh Miêu Luân, nữ bác sĩ này rốt cuộc thì có khả năng gì không?”

Binh lính thấp lùn mặt tròn trầm mặc một chút, hắn ta rút ra một con dao quân sự giắt ở bên hông, dùng ngón tay thô ráp nắm lại, gõ nhẹ con dao vào lòng bàn tay bên kia.

Tại Tư len lén liếc mắt dò xét.

họ nói đều là tiếng Myanmar, ngẫu nhiên còn thêm một ít ngôn từ của dân tộc thiểu số, Tại Tư có học qua 1 chút, cô chỉ nghe hiểu chứ không biết nói, chỉ hoàn toàn có thể nghe hiểu khoảng bảy tám phần.

Xem ra, Miêu Luân này là cấp trên của bọn họ. Tuy vậy bên trên bả vai hắn ta chỉ có một đường gấp khúc đậm [8], cấp bậc trung sĩ, Trong khi cũng không làm chủ đc…

[8] Quân hàm trung sĩ: là một trong đường gấp khúc đậm. Ảnh cuối chương.

Tại Tư đoán không sai.

… Miêu Luân quả thật là lần thứ nhất gặp gỡ phải bác sĩ người Đài Loan Trung Quốc, cảm nhận thấy kinh ngạc, lại chưa biết sao cho giỏi.

Giết? Không quan trọng, chỉ là 1 trong những người con gái biết chữa bệnh mà thôi, cho cô ta một khẩu pháo AK, phỏng chừng cô ta cũng chưa chắc chắn phải lên đạn nổ súng như thế nào.

Nhưng giữ lại, đối với quân đội của bọn họ hữu ích sao? Một người con gái xinh đẹp như vậy, người mẫu chân dài eo thon, thiên kiều bách mị [9], một chiếc nhấc mắt, từ trong xương cốt tất cả đều là lẳng lơ, đưa cho ai đó, sợ rằng đều không sống động…

[9] Thiên kiều bách mị: quyến rũ quyến rũ.

Miêu Luân hơn ba mươi tuổi, hắn ta hoàn toàn có thể bò lên chỗ đứng từ bây giờ hoàn toàn dựa vào khả năng của ba bà xã, hắn ta biết rõ mọi mánh khóe trong khu vực quân sự này, chuyện liên quan đến tiền đồ, hắn ta không có gan đùa với lửa… Nếu không, chính hắn ta giữ lại người đàn bà này Ngược lại cũng không tệ.

trong giây lát, trong đầu hắn ta đột nhiên nhớ tới một người.

À, đúng rồi.

“Chu đoàn trưởng [10] đâu?”

[10] Đoàn trưởng (团长): là chức vụ lãnh đạo cao nhất của một trung đoàn trong quân đội, thường do sĩ quan cấp trung tá hoặc thượng tá phụ trách. Mỗi trung đoàn có khoảng từ 1000 đến 3000 người. (Tương đương với chức vụ Trung đoàn trưởng ở nước ta)

“Hình như đi thi hành nhiệm vụ còn chưa trở lại.” Binh lính khẽ run, trí nhớ cũng không cụ thể lắm. Trong chớp mắt liền móc điện thoại cảm ứng thông minh di động ở trong túi ra, “Nếu không thì hiện giờ em gọi điện thoại cảm ứng thông minh hỏi một chút?”

“Chậm đã…”

Miêu Luân nở niềm vui, dùng mũi dao gõ một cái vào cổ tay binh lính kia.

Có liên quan đến chuyện tình của Chu Giác Sơn, bên phía trong quân khu [11] luôn luôn cẩn thận từng li từng tí.

[11] Quân khu: là 1 trong những tổ chức trong quân đội có nhiệm vụ bảo đảm an toàn một lãnh thổ nhất định trong một đất nước. (Hiện nay Myanmar có 13 quân khu)

Vị trưởng quan này từ bên trên phái đến, trong năm này chưa đầy ba mươi tuổi, tuổi quân đã mười một năm, Tại Sao cũng chính vì thân phận quan trọng đặc biệt, vượt cấp đến cấp bậc Thượng tá [12], hưởng thụ đãi ngộ chức vụ đoàn trưởng. Người này ngây người ở quân khu bang Nam Shan không tới ba tháng, hành tung luôn thần bí, thường độc lai độc vãng [13], không nhiều giao thiệp với người ngoài.

[12] Thượng tá: là cấp sĩ quan cao hơn trung tá & thấp hơn đại tá.

[13] Độc lai độc vãng: ít vận động cùng theo với đội ngũ, là một trong những loại xử sự vô cùng hòa bình, thích vận động 1 mình.

Nghe đồn rằng, anh ta Chưa hẳn là kẻ Myanmar, nhưng khuôn mặt anh ta là kẻ Châu Á, tinh thông sáu loại ngữ điệu, âm mưu tàn khốc, hành sự quyết đoán, ngay cả thủ tịch bộ trưởng [14] bang Nam Shan cũng phải cho anh ta ba phần mặt mũi, người trong quân khu không có bất kì ai không phục không sợ anh ta, ngẫu nhiên liếc nhìn anh ta, cũng không khỏi cảm nhận thấy mồ hôi sau sống lưng chảy ròng ròng.

Coi thêm list Truyện sắc

[14] Thủ tịch bộ trưởng (首席部长 – chief minister): trong tiếng Việt gọi là , là 1 chức danh đứng đầu hành pháp tại một cơ quan địa phương. Chức danh này đc sử dụng nhiều ở những giang sơn phụ thuộc của khối hệ thống chính trị anh quốc (Trước đây Myanmar đã có lần là thuộc địa của Anh).

“Điện thoại của đoàn trưởng sao mày hoàn toàn có thể tùy tiện gọi? Tiểu tử mày… Chờ Chu đoàn trưởng trở về thì nói ở trước mặt! Gấp cái gì? Thật là…”

Trong câu nói của Miêu Luân có hàm ý.

Hắn ta xoa cằm cười nguy khốn.

Nơi này là quân khu bang Nam Shan, bên trong quân khu này có ai chưa biết bên người Chu Giác Sơn đàn bà nữ?

non sông Myanmar này thịnh hành chính sách một ông chồng nhiều vk, con gái là tài sản tư hữu [15] của đàn ông, phái mạnh đến tuổi kết hôn, thì nên sớm lấy vk sinh con.

[15] gia tài tư hữu: là gia sản thuộc quyền chiếm dụng cá thể.

Nhưng Chu Giác Sơn ví dụ không giống với chúng ta, từ tác phong hoạt động của người này cho thấy, anh ta cũng không giống một người Myanmar. Nhưng là con trai thì chung quy vẫn có 1 yêu cầu cơ bản, này Chưa hẳn, trước kia họ từng Tặng anh ta một người đàn bà Myanmar nhưng anh ta cũng không nhìn thuận mắt. Như vậy đợi anh ta trở về, họ sẽ đưa người đàn bà ngoại quốc này cho anh ta…

Binh lính kia đã hiểu, kế tiếp cười xấu xa, “Anh, vậy vạn nhất… Chu đoàn trưởng ngài ấy vẫn chướng mắt thì làm sao bây giờ?”

Miêu Luân cười nhạo, liếc nhìn binh lính kia một chiếc.

Thì tiếp đến còn tồn tại phó đoàn trưởng, liên trưởng [16]… “Vậy cũng không đến lượt mày!”

[16] Liên trưởng: là chức vụ chỉ huy cao nhất của một biên chế trong quân đội, thường do sĩ quan cấp thượng úy hoặc trung úy đảm nhiệm. Một liên đội có khoảng 100 người. (Tương đương với chức vụ Đại đội trưởng ở nước ta)

Đêm càng khuya, Chu Giác Sơn mới từ tiền tuyến trở về, thời điểm ngày hôm nay xung quanh bang Shan không sai biệt lắm lại có thêm vài vị trí bị ném bom, hắn đi đôi giầy quân dụng màu đen như mực, từ trên xe jeep nhảy xuống, bên cạnh hông có đeo một khẩu súng ngắn 92G làm bằng thép không gỉ, đi thẳng đến cửa nhà Miêu Luân.

Cửa phòng đóng chặt bị một cước đá văng.

Vành mắt Chu Giác Sơn muốn nứt ra, từ bên trên cao nhìn xuống, thoáng chốc móc ra khẩu súng, để lên trên huyệt thái dương của Miêu Luân.

“Nói! Ai tm cho mày nổ khoanh vùng tranh chấp của thị trấn Loilem!!”

… Toàn cục binh lính ở trong nhà đều sợ đến choáng váng.

trên trán Miêu Luân mồ hôi đổ ào ào, sắc mặt trắng bệch, con ngươi chóng vánh đảo đi đảo lại, “Chu, Chu đoàn trưởng, này này này, chuyện này không liên quan đến tôi mà… Toàn bộ đều là ý của tướng quân Hồ Nhất Đức! Cửa Hàng chúng tôi cũng đều là nghe lệnh thao tác thôi!”

không có mệnh lệnh của cấp bên trên, chạm mặt phải loại hành động quân sự như vậy này, cho dù… Cho hắn ta một vạn lá gan thì hắn ta cũng không có gan làm.

Chu Giác Sơn híp mắt, thu hồi 92G hiện ra ánh sáng lạnh giá.

Hắn bấm số điện thoại thông minh của Hồ Nhất Đức, điện thoại cảm ứng thông nhưng không người nào nghe máy, người đàn ông hai chân thon dài, sải bước chân trở về bên cạnh xe jeep của chính bản thân mình, bất ngờ giương mắt lên, đụng phải một đôi mắt trong veo như nước.

Đồng tử của Chu Giác Sơn co lại, kéo Tại Tư đang nằm trên ghế sau xe của hắn, bị bịt miệng, tay chân bị trói.

“Từ đâu tới?”

Người hắn hỏi là Miêu Luân ở sau sườn lưng.

Miêu Luân lau các giọt mồ hôi ở sau ót, khẩn trương replay, “Cô ta, nhặt đc nằm phí trong Quanh Vùng tranh chấp. Là 1 trong bác sĩ tình nguyện, các anh em chưa chắc chắn có tác dụng gì không, thấy bên trên áo cô ta có quốc kỳ Đài Loan Trung Quốc nên đem người về.”

Quân đội chủ quyền của dân tộc thiểu số dù rằng không suy nghĩ lao lý của chính phủ Myanmar, nhưng vẫn luôn kính nể chính phủ China, ở bên trong khu giao chiến, không giết người Đài Loan Trung Quốc, không giết bác sĩ, đây là nhận thức khá phổ cập.

Chu Giác Sơn trầm mặc.

Mím môi, buông lỏng Tại Tư.

“Thả là được, ném ở vị trí tôi làm gì?”

Chu Giác Sơn quanh năm đóng quân ở chiến trường, đã bao nhiêu năm rồi chưa nhìn thấy đàn bà, nội chiến ở Myanmar đã vài thập niên, quân khu của bang Nam Shan đó là… Mặt trận thứ hai, con gái… Tuyệt đối không tương thích xuất hiện ở nơi này.

Miêu Luân cười ngượng ngập, cúi đầu khom lưng phân tích và lý giải rõ Tại Sao, “Không cần như vậy đâu, đoàn trưởng, ngài nhìn cô ta vừa trắng lại vừa mềm, gương mặt lại đẹp, thả… Rất tiếc…”

“Hơn nữa bây giờ trên người người con gái này không tồn tại bất cứ giấy chứng nhận [17] nào, chỉ việc bọn họ không thả người, cũng không có bất kì ai biết thật ra cô ta vẫn tồn tại sống. Huống chi… Cô ta còn chứng kiến cục bộ các bước Shop chúng tôi cho nổ thôn trại, đem cô ta thả ra bên ngoài, hơn phân nửa là sẽ bật mí bí mật…”

[17] Giấy chứng nhận (证件): là giấy do cơ quan có thẩm quyền cấp cho để chứng thực một sự việc. Các giấy chứng nhận thường hay chạm chán là CMTND, hộ chiếu, visa…

Không giết cô ta, thì đã coi như là nhân hậu.

Ngay từ lúc đi bên trên đường, những binh lính cũng đã cảnh giác lục soát người Tại Tư. Một người phụ nữ không có tiền không có giấy chứng nhận không tồn tại dòng thiết bị liên lạc, cho dù thật sự thả cô ta ra, nằm ở trong rừng sâu núi thẳm này, 1 mình cô ta cũng không sống nổi.

đàn bà thôi, càng nhiều càng cao… Miêu Luân Để ý đến thay vì để cô ta bị hổ sói ăn thịt, chi bằng đánh dấu bên trong quân khu này, thỉnh thoảng rất có thể liếm một ngụm sờ một chiếc.

Hắn ta cúi đầu bé dại giọng thì thầm nói, “Nếu như ngài thật sự không muốn, vậy tôi đây sẽ dùng cô ta chiêu đãi các đồng đội dưới trướng…”

Chu Giác Sơn hơi dừng trong chốc lát.

Hắn nhìn Tại Tư đang nằm trong xe, cô bé nhỏ lê hoa đái vũ [18] đang khóc, một tay hắn chống đỡ ở trên cửa xe, lông mày nhíu chặt thành một chữ xuyên [19].

[18] Lê hoa đái vũ: chỉ y như hạt mưa đọng bên trên hoa lê. Vốn là biểu đạt tư thái của Dương quý phi lúc đang khóc. Sau đây sử dụng biểu đạt sự xinh đẹp của cô nàng.

[19] Chữ xuyên: 川

Tại Tư không muốn đi cùng Miêu Luân, cô không muốn, cô biết người con trai trước mắt này ít nhất còn tồn tại chút lý trí, nếu mà nằm trong tay các binh lính kia, kết cục của cô tuyệt vời và hoàn hảo nhất còn không bằng trực tiếp bị bom mìn nổ chết.

Cô cố hết sức ngồi dậy, hai cánh tay lộ ra bên ngoài cửa sổ, mười ngón tay nắm thật chặt quân phục của Chu Giác Sơn.

Miệng cô bị nhét miếng vải trắng, không có biện pháp rỉ tai, bị nghẹn ở cổ họng, chỉ rất có thể dùng xoang mũi phát ra thanh âm “Đừng đừng”…

Môi mỏng mảnh của Chu Giác Sơn mím chặt, tâm phiền ý loạn.

Tại Tư nhéo chặt hắn không thả.

「Van cầu anh…」

「Mau cứu tôi」

thời gian trôi qua từng giây từng phút, gian nguy từ từ đến gần…

Miêu Luân tiến lên bắt người.

bỗng nhiên, Chu Giác Sơn hít một hơi thật sâu, hắn dùng lực vỗ một cái vào kính chắn gió, cánh tay dài lộ diện, chắn Miêu Luân ở sau lưng.

Hắn trầm giọng, âm vang từng chữ rất có lực.

“Quên đi, người thứ nhất tôi đặt ở đoạn này. Về sau đi theo tôi, ai tm cũng đừng có nhớ thương.”
Chúc bạn đọc truyện quân nhân trong khói lửa sung sướng

Categories:

Leave a Comment