Posted on: April 27, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Reviews truyện “Nơi Cuối Con Đường Anh and Em”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Nơi cuối con đường anh & em”

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn:

Hội nghị buổi chiều hơn ba giờ mới bước đầu, ở đầu cuối giải pháp quảng cáo của Tô Tầm cũng không được trải qua, tâm huyết trong hai tuần nay của cô như nước chảy về biển Đông nên trong thâm tâm cô cảm nhận thấy có chút uể oải.

sau thời điểm tan họp, mỗi người kẻ trước người sau đi ra khỏi phòng, Tô Tầm sắp xếp lại tài liệu rồi đi ra.

trở lại chỗ đứng của chính mình cô mới thở ra một hơi nhưng mà nghĩ lại hôm nay rất có thể tan làm đúng giờ đi đến nhà trẻ đón Tô Tiểu Tông đc rồi. Vì cái giải pháp quảng cáo này mà hàng ngày cô đều làm thêm giờ đến rạng sáng. Cô không thể đem bé xíu theo bên người đc nên đành phải nhờ anh trai quan tâm cho bé.

đúng khi ngày mai là vào ngày cuối tuần nên tối nay rất có thể dẫn bé đi nhà hàng ăn cơm, kế tiếp hai mẹ con sẽ cùng nhau quốc bộ.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

Nhưng mà đời và đúng là không phải như ý muốn. Lúc gần tan làm thì Giám đốc sáng tạo Lâm Đan chân đi giày cao gót đi vào phòng, vỗ tay một cái thì góc nhìn của mỗi người lập tức xem qua, có người thậm chí còn gào nhỏ tuổi một tiếng: “Ngàn vạn lần đừng nói là tới thông báo làm thêm giờ nhé!”

“Chẳng lẽ đêm nay lại phải ở công ty ăn cơm hộp sao …?”

Tô Tầm mơ hồ có dự cảm xấu, tối nay có tác dụng lại phải làm phiền anh trai đi đón Tô Tiểu Tông rồi.

Nhưng điều cô dự đoán trọn vẹn trái lại, Lâm Đan nhìn một lượt mọi người ở trong phòng rồi mỉm cười nói: “Hôm nay có tương đối nhiều việc quá nên không hề báo với mỗi cá nhân đc, hạng mục kia đã đc thông qua đề án rồi, đây cũng chính là hạng mục sau cùng tôi làm ở công ty này. Ngày mai tôi chính thức rời khỏi chức vị nên tối nay tôi muốn mời mỗi người ăn một bữa cơm, ở ngay nhà hàng gia đình gần công ty thôi, mỗi cá nhân đều đến đi.” Đọc truyện sắc sủng

Lập tức mọi cá nhân đều bàn bạc sôi nổi, hiển nhiên là không đoán đc Nguyên Nhân Giám đốc Lâm rời khỏi chức vị nên tất tả hỏi: “Giám đốc Lâm, Nguyên Nhân chị lại từ chức vậy?”

Lâm Đan chỉ cười, tránh nặng tìm nhẹ trả lời: “Là chuyện cá nhân thôi, mọi người đừng nghĩ lung tung, việc tôi rời chức vị cũng không có ảnh hưởng gì đến công tác của mỗi người. Còn nửa giờ nữa là tan tầm, chút nữa mỗi người cùng nhau đi qua.” Nói ngừng thì ý bảo mọi cá nhân cứ liên tiếp quá trình còn cô thì đi ra ngoài.

mọi cá nhân làm những gì còn tâm tư thao tác nữa, liếc mắt nhìn nhau: “Tuy bình thường Giám đốc Lâm hết sức tráng lệ, thỉnh thoảng còn hung dữ làm cho mọi người nghĩ chị ấy đang ở thời tiền mãn kinh nhưng tôi cũng đã quen rồi …”

“Đúng vậy, trước đó cũng không nghe thấy tin tức gì, Tại Sao đột nhiên lại từ chức chứ?”

“Không trách đc Tại Sao chị ấy lại theo sát hạng mục này như thế, thì ra là muốn làm chấm dứt trước lúc từ chức.”

“Cũng chưa chắc chắn Giám đốc mới được xem là ai, chắc không phải là tuyển thẳng người trong ngành đâu.”

Tiếng nghị luận không chấm dứt vang lên, hết Nguyên Nhân Giám đốc Lâm từ chức lại đến Giám đốc mới sẽ là ai.

Tô Tầm cũng không tham gia đàm đạo, cô chỉ ngồi nghe trong chốc lát rồi đi vào phòng uống nước gọi điện thoại cảm ứng thông minh. Đọc thêm Truyện bách hợp H

Tô Tiểu Tông đang đứng ở trước cửa nhà trẻ, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn, con ngươi đen tuyền có chút lo lắng nhìn xung quanh, rất nhanh đôi mắt của bé đã trở nên bi thương.

Một người con trai trẻ tuổi có thân hình thon dài đã đến, anh vẫy tay với Tô Tiểu Tông. Mặc dù Tô Tiểu Tông hết sức bế tắc vì mẹ không đến đón nhưng bé nhỏ chưa từng quên mẹ đã dạy là phải lễ phép nên xoay người nói với thầy giáo Trương đang đứng bên cạnh: “Cậu của con tới rồi, con chào thầy.” sau đó đeo cặp sách nhỏ dại bất đắc dĩ đi tới chỗ cậu.

Tô Thậm véo cái cằm nhỏ tuổi của Tô Tiểu Tông, biết rõ Nguyên Nhân đứa nhỏ tuổi lại không vui nhưng vẫn cố tình hòi: “Sao vậy, không vui khi nhìn thấy cậu à?”

“Cậu, cậu đã thường xuyên mười bảy ngày đến đón cháu tan học rồi.” bé xíu giọng lẩm bẩm, ngụ ý là đã xa xưa mẹ không đến đón nhỏ bé.

Tô Thậm vươn tay dùng sức vuốt tóc nhỏ bé cho tới khi mái tóc xoăn của Tô Tiểu Tông trở nên lộn xộn thì mới dừng tay lại, tên sói con mắt trắng này, đc anh ngày ngày đưa đón mà còn tỏ ra đáng ghét anh như thế.

Tô Tiểu Tông không giống như bình thường không để cho cậu vò tóc mình mà lòng tin sa sút, cúi cái đầu nhỏ dại đang bị giày vò xuống, giọng nói ủy khuất giống như là muốn khóc: “Nhiều ngày rồi cháu không đc chạm chán mẹ, cậu ơi, có phải là mẹ không cần cháu nữa phải không …” Giọng nói tràn đầy vẻ mất mát.

“…” Tô Thậm sững sờ một chút, hệt như không nghĩ tới điều mà tóc xoăn nhỏ tuổi đang lo lắng là cái này, không trách được hai tối nay cu cậu không chịu ngủ, náo loạn đòi gọi Smartphone cho mẹ, vừa mới gác máy không bao lâu lại gọi qua nữa, náo loạn đến lúc bi quan ngủ không chịu nổi nữa mới thôi.

Coi thêm Truyện đam mỹ h sm

Anh khom người bế Tô Tiểu Tông lên, nhìn thấy con mắt đỏ au của bé bỏng nhưng lại không có nước mắt, tay nhỏ tuổi đang gãi mái tóc xoăn. Tô Tiểu Tông vốn định nén nước mắt lại nhưng khi được cậu bế như vậy thì nước mắt liền “lộp độp” rơi xuống.

“Cậu!” Tô Tiểu Tông lườm cậu mình một chiếc rồi không vui kêu lên, cậu mới là đứa bé xíu hay khóc nhè ấy!

Tô Thậm nhét bé bỏng vào chỗ ngồi sau của chiếc xe đang đỗ ở ven đường, vững vàng đặt bé bỏng vào chỗ ngồi cho con nít, kế tiếp nhét điện thoại vào trong ngực bé: “Tự cháu gọi điện hỏi mẹ đi.”

Tô Tiểu Tông ôm siết lấy cái Smartphone di động screen lớn của Tô Thậm, những ngón tay mập mạp bấm bên trên screen số điện thoại của mẹ, bé xíu rất có thể nhớ số Smartphone của không ít người: mẹ, cậu, ông ngoại, dì Hiểu Tình, duy nhất chỉ chưa chắc chắn số của bố mà thôi.

có một lần bé nhịn không được hỏi mẹ liệu có thể cho bé bỏng số Smartphone của bố được không, bé xíu rất muốn gọi điện thoại cảm ứng cho bố.

Lúc Tô Tiểu Tông gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho Tô Tầm là lúc cô vừa tan tầm, Lâm Đan đã đi vào cửa phòng chờ mọi người cùng đi. Tô Tầm đang cầm điện thoại cảm ứng thông minh ở trên tay, điện thoại vừa đổ chuông là cô đã bắt máy nhưng người ở bên kia không nói tiếng nào cả nên bước đi cô không khỏi tạm dừng, mọi cá nhân đều vòng qua cô đi về phía Lâm Đan.

Rất nhanh, trong văn phòng rộng lớn chỉ từ lại một mình cô.

“Tiểu Tông, chín giờ tối nay mẹ sẽ đến chỗ cậu đón con, ngày mai sẽ dẫn con đi dạo đc không?” Giọng nói Tô Tầm dịu dàng êm ả, cụ thể là có ý dỗ người, đôi mắt cũng cười cong lên nhìn rất là đẹp.

đúng vào khi này, Triệu Cần Cần vốn đã ra khỏi phòng lại quay lại, vốn là muốn giục Tô Tầm nhanh lên nhưng lại nghe thấy tiếng dỗ dành trẻ em êm ả của Tô Tầm nên tạm dừng, đứng chờ tại chỗ.

“Thật sao?!”

Tô Tiểu Tông như bước qua làn sương mù, vui lòng kêu to lên.

“Thật, mẹ bảo vệ.” Tô Tầm trang nghiêm nói.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

Tô Tiểu Tông càng cảm nhận thấy vui vẻ hơn, chỉ việc mẹ nói ra hai chữ “bảo đảm” thì chắc hẳn rằng thật nên khoái trá nói: “Vậy con đợi mẹ.”

Tô Tầm dặn dò nhỏ bé vài câu rồi mới cúp điện thoại cảm ứng thông minh.

“Đi nhanh đi, để lạc mỗi người không đảm bảo.” Triệu Cần Cần tiến lên cầm tay cô.

“Được.” Tô Tầm cười cười.

“Chắc em không chạm mặt Tiểu Tông nhiều ngày rồi hả?” Hai người chơi thân trong C.ty nên Triệu Cần Cần rất hiểu tình cảnh của Tô Tầm.

Tô Tầm chấp nhận, cô đã làm ở công ty này được hơn 1 năm, có quan hệ thân thiện với Triệu Cần Cần, cô ấy cũng là người duy nhất trong C.ty biết cô một mình nuôi con bé dại.

Lúc ấy Tô Tầm mới vào C.ty không lâu, hôm đó tan làm trễ nên cô vội vàng đi đón Tô Tiểu Tông, đứng ở dưới lầu đón xe. Tan tầm là vào giờ cao điểm nên rất khó đón được xe, thật vất vả mới ngăn đc một cái, lúc cô đang sẵn sàng lên xe thì Triệu Cần Cần thò đầu ra hỏi: “Tầm Tầm, cô đi đâu vậy? Nếu thuận đường có thể cho tôi đi nhờ một đoạn không?”

Tô Tầm nói: “Nhà trẻ Kim bảo vật.”

Triệu Cần Cần vui mắt nói: “Tôi cũng đi đến đó.” Lời còn chưa nói chấm dứt nhưng người đã chui vào bên phía trong xe rồi, tính cách tự nhiện cứ thế biểu lộ ra không bỏ sót chỗ nào cả.

sau khi xe chạy thì Triệu Cần Cần mới nhớ hỏi tới Tô Tầm: “Cô đi đến nhà trẻ làm những gì vậy?”

Tô góc nhìn cô một cái, nhàn nhạt nói: “Đón đàn ông.”

Hai mắt Triệu Cần Cần mở to, cằm như muốn rớt xuống đất nhìn Tô Tầm, vẻ mặt đầy khiếp sợ, chỉ ngón tay về phía Tô Tầm: “Con trai của cô … đi nhà trẻ?”

“Đúng vậy.” Tô Tầm cũng không có thấy gì ngạc nhiên trước phản ứng của Triệu Cần Cần.

“Thật không nhìn ra mà … Tôi cho rằng cô chỉ là một trong những cô bé mới xuất sắc nghiệp, trong các việc tôi còn muốn chiếu cố cô nhiều một chút.” Triệu Cần Cần cũng không có khoa trương, dáng vóc của Tô Tầm không khác gì sinh viên đại học nhưng đã có đàn ông đi nhà trẻ rồi, nhìn vẻ mặt của Tô Tầm thì biết không phải là cô đang nói đùa, “Chồng cô không đón nên cô phải đón sao?”

Trong xe chợt rơi vào vắng lặng, Triệu Cần Cần liền hiểu ra có khả năng cô đã nói sai rồi, đang muốn lấp liếm cho qua chuyện thì Tô Tầm nghiêng đầu với cô: “Tôi nuôi con một mình.”

Triệu Cần Cần: “…”

Tô Tầm nghĩ là ngày hôm sau ở trong nhà sẽ Viral chuyện của cô, dù sao ở văn phòng, phụ nữ thích làm nhất lúc thanh nhàn đó là tám chuyện, còn cô cũng không định giấu giếm điều gì.

trái lại Triệu Cần Cần y như là liều chết giúp cô che giấu chuyện này, mỗi lần có đồng nghiệp hỏi cô là có bạn trai hay chưa, lúc cô định trả lời là có nam nhi rồi thì Triệu Cần Cần liền cắt ngang, “Quan hệ của tôi với Tầm Tầm tốt nhất, cô ấy cần có bạn trai làm cái gi chứ!”

Tô Tầm cảm nhận thấy lạ lùng nhìn Triệu Cần Cần nên Triệu Cần Cần đành kéo cô sang một bên, nhíu mày quở trách cô: “Từ lúc tốt nghiệp chị liền làm ở C.ty này, cũng đã hơn bốn năm rồi, nếu em không muốn người trong C.ty nói những lời khó nghe sau sườn lưng thì đừng có thành thành thật thật nói ra chuyện của bản thân mình như vậy.”

Chuyện Triệu Cần Cần nói … đại khái là chưa ck mà sinh con, thậm chí là các lời còn khó nghe hơn. Dù sao cô còn rất trẻ, lại rất xinh đẹp nữa nên chỉ khiến người ta xem xét nhiều.

lễ hội đến hơn tám giờ mới xong xuôi, có người kiến nghị đi hát K, toàn bộ mỗi người đều đồng ý ngoại trừ Tô Tầm. Bình thường số lần Tô Tầm đi liên hoan tiệc tùng cũng rất hiếm nên mọi cá nhân cũng đã quen rồi, cũng không cố ép cô.

Lúc Tô Tầm đến chỗ Tô Thậm thì còn năm phút nữa là đến chín giờ, cô đi có chút cuống quýt nên thở hổn hển hỏi Tô Thậm: “Anh, Tiểu Tông đâu rồi?”

Tô Thậm hất cằm về phía phòng ngủ: “Hai tối nay đều ngủ muộn, từ bây giờ biết em sẽ tới đón nên cu cậu cảm nhận thấy an tâm, ngoan ngoãn đi ngủ rồi.”

Tô Tầm đi vào phòng ngủ, thấy Tô Tiểu Tông đang ôm ipad ngủ thiếp đi, lông mi vừa đen vừa dày, vẻ mặt an toàn, tóc đã dài thêm hơn không ít đối với mười ngày trước, biến thành một đầu tóc xoăn, cô nhịn không đc nhíu mày lại.

Tóc Tô Tiểu Tông chỉ cần hơi dài một chút thì sẽ quăn lại, cái này là di truyền từ Lục Trình Dương.

Đầu tóc Lục Trình Dương lúc nào cũng được cắt bỏ hết sức gọn gang, ngũ quan cụ thể nhìn rất anh khí phi phàm. Lúc trước Tô Tầm thích nhất là khí chất thật sạch lạnh đến thấu xương đó của anh, cô giáo Thảo cũng chính là tình cờ nhìn thấy Ảnh chụp trước đây của anh nên mới biết được Tại Sao bao giờ anh cũng để tóc ngắn; chính vì chỉ việc tóc anh hơi dài một chút sẽ bị quăn, làm cho cô muốn dùng từ “xinh đẹp” để miêu tả người đàn ông này.

Cô đưa tay vuốt mái tóc quăn của Tô Tiểu Tông, không còn không cảm thán gien di truyền quá mạnh.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment