Posted on: September 30, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Reviews truyện Nhất Dạ Thâu Hoan

Bản thân tự cảm thấy nhân cách của bản thân rất tốt, là một sát thủ của Phi Ưng bang, Hạ Tử Lung chỉ việc tiền không cần mạng, ra giá hài hòa và hợp lý thì trộm cắp, giết người, gian dâm phóng hỏa, cô cũng chẳng từ

Ra mắt truyện Nhất dạ thâu hoan

Tác giả: Thượng Quan Sở Sở
Thể loại: Ngôn tình cao h, xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện Nhất dạ thâu hoan

Nếu ta nhớ không nhầm, chắc là gọi Hạ Tử Lung. Hạ Tử Lung, mặc dầu nghe qua cũng không thuận tai lắm, nhưng ta đích thực là bọn họ Hạ, tên Tử Lung.

Ta vẫn cảm thấy bạn dạng thân mình là kẻ tốt, ngoại trừ đôi lúc giết vài tên để kiếm thêm chút thu nhập, nhập cuộc vào những trận đấu nhau bằng hỏa lực để vơ vét chút súng ống đạn dược, vượt nóc băng tường để trộm chút tiền mặt, ta chưa từng làm bất cứ chuyện gì xấu hết. Ta lấy danh nghĩa của Châu Châu ra thề, ta hoàn toàn không có tội. Nếu như ta có làm bất cứ chuyện xấu nào, để Châu Châu chết không tồn tại đất chôn thây. Quên nói cho mọi cá nhân biết, Châu Châu là con chó lông xù ta nuôi. Ba năm ngoái đã bỏ trốn với tình nhân mất rồi, lúc đi, trên lỗ tai còn dính ba hạt cơm của nhà ta. Ba hạt cơm lận đó, lòng ta hiện nay vẫn còn thấy xót đây này.

Ta nghèo mà, ba hạt cơm đối với ta mà nói là rất quý giá. Vì vậy, đừng có khinh bỉ ta.

Ta thật sự rất nghèo, ngoài trừ có hơn mười sổ tiết kiệm chi phí ở bank, một ngôi biệt ngự siêu cấp xa hoa cùng máy bay tư nhân và hằng hà rất nhiều châu báu lỗi thời khác, ta không thể bất cứ vật giá trị nào hết. Mấy điểm gia tài cỏn con đó, là bản thân ta phải mạo hiểm tính mạng khắp nơi kiếm về.

Đừng hỏi ta đang làm nghề gì, ta thực sự không muốn nhắc tới. Đừng ép ta, đừng ép ta mà. Cho dù đánh chết ta, ta cũng không nói ta là hộ pháp của Phi Ưng bang, là sát thủ nổi danh nhất hắc đạo. Chỉ cần có tiền thù lao, giết người cướp của, gian dâm cướp giật ta đều nhận hết. Tôn chỉ của ta đó là cần tiền không cần mạng. Chỉ việc ra đúng giá, ta rất có thể giết cả nhà của mình. Tất nhiên, làm những gì có ai biết Anh chị ta đều đã chết sạch cả rồi. Chính là năm ta đc tám tuổi. Lão cha cùng bang phái khác tranh giành địa phận, Anh chị ta đều gan dạ hi sinh. Nếu không hẳn ta đủ mưu trí, chui ra từ lỗ chó ở góc tường thì chắc cũng đi theo bọn họ, bị đốt đến máu thịt tiêu tan. Thuở đầu là muốn đi theo chúng ta lắm chứ, tuy vậy chúng ta Hình như là không cần tới ta. Ba ba, mẹ mẹ, gia gia, bác, bốn người, mái ấm gia đình ta không hề thiếu quân số ngồi trên sòng mạt chược, ta có tới cũng chỉ rất có thể đứng ngoài xem thôi. Ta không thích chơi mạc chược, cũng không muốn đứng ngoài xem, thế cho nên, ta đưa ra quyết định miễn cưỡng giữ lại mạng sống cho chính bản thân mình.

Ta không hẳn họ Hắc, thế nhưng phải nói là “hắc” triệt để. Ông tổ ta là lưu manh đầu lĩnh, gia gia ta đương nhiên là côn đồ đại ca, ba ba ta lại là hắc bang lão đại. Từ thời điểm ngày sinh ra, ta dường như không thoát đc quan hệ với hắc đạo rồi. Chính bởi vì ta biết mình rất “hắc”, nên lúc lão đại đặt tên ta là Dạ Phượng, ta lặng lẽ tiếp thu. Giữa đường có người gọi ta là Hắc Quả Phụ, ta chỉ cười cười.

>>> Đoc thêm Truyện đam mỹ sủng

Trong cuộc đời ta đã làm không ít chuyện tốt, đến nỗi ta không nhớ rốt cuộc mình đã làm bao nhiêu. Thứ duy nhất ta nhớ rõ đó là, ngày Phi Ưng bang nội loạn, ta cướp đi cục bộ gia tài súng ống đạn dược hiện có của lão đại, dễ ợt đem đầu lão đánh cho thành hoa đậu hũ luôn. Lão đại Chưa hẳn người tốt. Lão sở dĩ thu nhận ta cũng vì nhìn trúng cái hào quang hững hờ cất giấu sau đôi mắt ngây thơ không có tội của ta. Ta thật sự không phụ lòng kỳ vọng của lão, mười sáu tuổi trở chiến thắng cụ kiếm tiền lợi hại nhất của lão, cũng trở thành siêu phẩm đắc ý nhất của lão. Theo ta phỏng đoán, lão chắc là mù chữ, nên chưa đọc qua bài văn > rất chi là kinh khủng. Bằng không, lão ra sao lại không rõ, quân lính bền bỉ sẽ có ngày phản kháng. Ở Phi Ưng bang làm quân lính cho lão mười 1 năm, ta còn không phản kháng thì đi xin lỗi tổ tông là vừa. Ta thực sự không muốn phản kháng đâu, có điều, ai kêu tổ tông nhà ta toàn là lão đại. Ta chỉ làm lão tam thì thật sự mất mặt quá. Không vì cái gì hết, chỉ nói vì liệt tổ liệt tông Hạ gia, ta đã muốn giật giây các huynh đệ phản loạn.

50% tài sản cướp đc của Phi Ưng bang đàn ta đã cúng cho trái đất phụ nữ nhi đồng hội.

Ta là 1 trong đứa bé bỏng bất hạnh, không mong muốn có thêm đứa bé nào bất hạnh như ta. Câu bên trên chính là câu ta phát ngôn trong khi trả lời phóng vấn của ký giả, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không hẳn tiếng lòng của ta. Ta sở dĩ quyên tiền, cũng bởi vì nhiều tiền quá mà.

đưa theo một mớ tài sản lớn lao, ta từ Phi Ưng đảo trở về China đại lục. Vốn cũng nghĩ tới đến Japan định cư, nhưng ban đêm nằm mộng thấy tổ tông mười tám đời Hạ gia chỉ vào mũi ta thóa mạ. Ta hoàn toàn có thể là 1 trong người trong sạch, cũng luôn luôn phải có chút khí tiết dân tộc nào. Khi vừa tỉnh lại, tinh thần yêu nước nồng thắm trong ta trỗi dậy, ta lập tức thu dọn đồ đạc trở về Trung Quốc.

sau khi về nước, ta chọn Vân Nam bốn mùa như xuân để định cư. Tuy rằng có chút hẻo lánh, nhưng phong cảnh không gian đó là nhất đẳng.

Ta trời sinh đã là một quả trứng không may mắn, vất vả lắm mới có đc sáu năm an an ổn ổn, còn giả làm một sinh viên, cháu trai của lão đại, cũng là kẻ từng làm thiếu chủ của Phi Ưng bang tìm về cửa. Lúc hắn đưa đi một tên cao lớn đi tới, ta đang ở khu vui chơi công viên đánh thái cực. Tiếng người ầm ĩ, lấn át tiếng đạn bay ra. Khi ta cảm nhận được đạn đang bay về phía mình thì đã hết né tránh đc nữa. Giết người rất nhiều như ta, cứ như vậy mà mở to góc nhìn viên đạn lấp lánh chiếu thẳng qua giữa trán.

Đứng sát bên thi thể mình, ta biết là ta đã chết. Kỹ thuật bắn súng của thiếu chủ không tệ, thậm chí là khác thường chuẩn xác. Ngạch tâm (vị trí giữa hai chân mày) nở hoa, một red color au, rất là hệt như vết chu sa trên ngạch tâm của những cô gái hồng nhan họa thủy. Ta vươn đầu lưỡi liếm liếm máu của chính mình, nhàn nhạt, không có vị gì hết.

Đương lúc cảnh sát đem thi thể ta giao vận lên xe, ta cũng đi theo ngồi vào buồng lái. Ta dám đánh cược, nếu mà hắn biết ta ngồi ở bên cạnh hắn, nhất định sẽ tè ra quần, phỏng chừng con số thi thể trên xe cũng tăng lên ngùn ngụt.

Ta không sợ chết, vẫn cứ hừ tới hừ lui đi theo họ tới Đình thi phòng (nhà xác). Đình thi phòng rất náo nhiệt, còn tồn tại mấy đồng minh đang đấu địa chủ ở đó. Ở đó đấu với họ đc hai ván, ta thua vô cùng thê thảm. Thua cũng không có gì cần thiết, quan trọng là… ta cơ bản không tồn tại tiền chung. Thấy ta không tồn tại tiền, có kẻ còn chủ trương lấy hết y phục bên trên người ta gán nợ. Ta phi thân giơ chân về phía sau, đôi bàn chân xinh đẹp thẳng hướng vào mặt bọn chúng bay tới, Đình thi phòng lập tức trở nên yên tĩnh.

Đi ra khỏi Đình thi phòng, ta gặp mặt phải hai tên cảnh sát tự xưng Hắc Bạch Vô Thường. Chúng ta rất khách khí, Hắc Vô Thường còn cho ta một điếu xì gà. Ta chưa biết hút thuốc, hút một ngụm là đã sặc đến nước mắt ròng ròng. Chúng ta nói với ta là lão đại bầy người ta có nhu cầu gặp ta. Ta đến cả nháy mắt cũng không có, đi theo họ.

Hai chữ “lão đại” khi lọt vào lỗ tai ta chẳng khác chi chó lông xù. Hết cách rồi, lão đại chết trong tay ta nhiều lắm. Định nghĩa lão đại ở trong tâm ta chính là, thủ hạ bại tướng cùng với tiền mặt xanh xanh đỏ đỏ.

“Đó đó là truyền kỳ của Hắc Quả Phụ, quá khứ của Dạ Phượng & cả đời người của Hạ Tử Lung ta.” Ta vểnh ngón tay hoa, ưu nhã nâng ly cafe trước mặt uống một ngụm, nhàn nhạt ngước nhìn mỹ nữ trước mắt.

“Rất rực rỡ.” Mỹ nữ mỉm cười, cũng nâng ly cafe lên.

“Có gì cứ nói thẳng ra đi, truyền kỳ của ta cô cũng nghe rồi, cô muốn thế nào?” Ta bị Hắc Bạch Vô Thường đưa xuống địa phủ, kế tiếp trực tiếp ném vào trong 1 biệt thự sang chảnh, cũng là nơi ta ở bây giờ đây. Còn chưa đứng vững, vị mỹ nữ trước mắt đã bưng hai ly cà phê tới, chi ba trăm vạn bảo ta kể lại chuyện khi còn sống của bản thân. Chuyện cũng kể dứt, mỹ nữ này rốt cuộc muốn làm cái gi.

“Cô đã chết.” Mỹ nữ dùng muỗng bạc khuấy coffe đang nóng hừng hực trong ly.

Ta Ngược lại trợn mắt. “Ta đương nhiên biết, vì một viên đạn chiếu thẳng qua đầu. Tiền đâu? Cô nói cho ta ba trăm vạn đâu rồi?” nếu như chưa chết, ta còn có thể tiếp đây sao? Quả thực và đúng là không có ý nghĩa, là không có ý nghĩa trong các thứ không có ý nghĩa.

“Ta không phải người của thời không này.” Mỹ nữ đem hoa quả tươi gọt sẵn đổ ra trước mắt ta, “”Đừng khách khí, cứ việc dùng.”

Khục, mở miệng cũng không đề cập tới tiền. Ta dùng cây tăm lấy một miếng tuyết lê, trừng mắt nhìn nàng, “Cô là do xuyên không tới?” Sau khi đến Vân Nam định cư, ta bước đầu viết tiểu thuyết giết thời hạn. Những chuyện xuyên thẳng qua thời không ta nghe đã nhiều.

“Đúng vậy, ta là xuyên không tới.” Mỹ nữ ưu nhà ngáp một chiếc.

Mỹ nữ đúng là mỹ nữ, đến ngáp cũng ưu nhã như vậy.

“Muốn ta đổi linh hồn với cô? Còn làm cô làm chuyện gì đó?” Dựa theo mấy bộ tiểu thuyết võ thuật, các việc thế này rất hấp dẫn phát sinh.

“Ta là Mộ Dung Tử Lung, người của mấy nghìn năm. Bốn năm trước, nửa đêm linh hồn ta xuất ra, chẳng biết làm sao lại đến được nơi này. Đương lúc du lãng khắp nơi, trùng hợp biết Diêm đại ca đang tuyển lão bà, ta âm kém dương sai trúng tuyển. Ở chung lâu ngày, bọn họ yêu nhau. Thế nhưng, chàng đột nhiên phát hiện, ta là linh hồn sống. Tuổi thọ của ta là đến tám mươi tuổi, còn khi chạm mặt chàng thì mới mười sáu. Tuổi thọ là ý trời, chàng không có cách nào chuyển đổi. Cho nên, thời hạn bọn họ ở chung rất hiếm lắm. Mỗi ngày, sau giờ tý, linh hồn ta đều sẽ đến đây, mặc dù thế sau canh năm ta lại bắt buộc phải trở về. Đêm qua, Diêm đại ca nói cho ta biết, hôm nay sẽ có 1 vị tiểu thư rất có duyên với ta uổng mạng, rất có thể sửa chữa thay thế ta, ta sẽ hoàn toàn có thể lâu dài hơn ở lại nơi này.”

Oa, ra là duyên tình người quỷ dang dở ngang trái đó, thiên cổ kỳ văn đó nha. Nếu mà ta chưa chết, nhất định phải đem chuyện của họ viết thành tiểu thuyết mới đc.

“Ta chính là vị tiểu thư đó?” Ta từng ngụm từng ngụm ăn tuyết lê.

“Đồng ý giúp ta không? Hạ tiểu thư.” Nàng nháy nháy mắt, cười đến ngọt ngào. Cái vẻ tươi cười chết người không cần đền mạng đó khiến ta suýt chút nữa hôn mê bất tỉnh nhân sự. Rất có thể thú vị Diêm vương, mị lực của nàng quả nhiên Chưa hẳn thông thường, không đc, ta không nhìn nữa. Ta mà còn liên tiếp nhìn nữa, coi chừng hóa thân thành nữ sói, nhào tới đè nàng xuống đất. Ta là hủ nữ, không phải đồng minh.
Chúc bạn đọc truyện ‘Nhất dạ thâu hoan’ vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment