Posted on: July 7, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Reviews truyện ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng Hậu Cung’

luôn luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung kể về Diệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy trong năm này đột nhiên lại có mấy người thân thích. Còn chưa kịp làm rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

ra mắt truyện đam mỹ luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng tiếp đến cậu vẫn còn đó sống, và lại sống thành hình dạng của người khác.

bên trên cửa sổ xe hiện ra một gương mặt lạ lẫm, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ bình chọn chiếc điện thoại di động “lỗi thời” trong tay, trong mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước khi ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình bên trên máy truyền tin, bây giờ là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà nay, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, hiện nay là một ngày gì đó vào giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu giá lạnh thổi vào cửa sổ xe, mang đi một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, nhờ vào ghế, lờ lững sắp xếp lưu ý đến rối loạn. Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử chiến tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người bên trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng bị thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong những lúc niềm tin không rõ ràng Hình như có 1 thanh âm cổ quái nằm ở trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu cũng muốn sống hay không, cậu replay là muốn, kế tiếp liền hôn mê ngất, lúc tỉnh lại đợt tiếp nhữa, năm 3226 Tinh lịch đã biến đổi thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ một thiên tài anh tuấn tiêu sái tinh thần lực tuy vậy S trở thành một người mập mạp.

Sớm biết như vậy …… thì sáng sớm từ bây giờ cậu sẽ không còn ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để làm ngủ, thân thích đột nhiên có mặt gì nào đấy, người nào thích gặp thì tự đi mà gặp mặt đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, tiếp nối vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, trên mặt lộ ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, lờ lững ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo phệ này dùng không được. Đọc thêm list Truyện bách hợp h

“Tiểu thiếu gia, thời điểm hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo thật thà hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Cậu đón nhận cặp sách rồi đồng ý qua quýt, dịch rời thân thể béo bệu vụng về từ bên trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước chân đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hoàn toàn với thông thường khiến cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng xong xuôi khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, kế tiếp đưa tay từ trong cặp lôi ra một chiếc gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả những việc quỷ dị nọ, vật này rất có thể lý giải cho cậu.

Bên cạnh đó là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, tiếp đến tự động hóa lan rộng ra, một màn Hình ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt trên hiện một đoạn chữ viết black color, [Xin chào kí chủ, tôi là hệ thống cứu thế số 01, ngài có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của mình sặc chết, nôn nả đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đây là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?” Đọc thể loại truyện Cưới trước yêu sau tại đây

vấn đề hơi nhiều, khối hệ thống vừa tiêu hao đa phần năng lượng để di dời linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Ảnh đình trệ bất động, qua 1 hồi lâu mới bước đầu xuất hiện chữ viết lại đợt nữa, [Đúng là tôi nói; khối hệ thống đã đc trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu khối hệ thống cung ứng dứt nghĩa vụ cứu thế; thân thể cậu hiện giờ tạm bợ do khối hệ thống bảo đảm an toàn, rất an toàn; không chết; nơi này là quả đât nhiệm vụ số 01; làm cho tiện triển khai nhiệm vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể nhân vật có liên quan đến nghĩa vụ.]

chóng vánh bố trí tiêu hóa tin tức lấy được, cậu chuẩn chỉnh xác bắt đc trọng điểm, “Ý của mày là, sau khi tao dứt nghĩa vụ cứu thế là có thể bình an trở lại nhân loại của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đang đi tới nước này có thể sống trở về là tốt rồi, về phần nhiệm vụ cứu vớt thế giới, cậu làm là được, còn rất có thể chấm dứt hay không, trong tương lai rồi tính.

Tên tiểu hồ ly Diệp Chi Châu từ nhỏ dại đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh mừng đón hiện thực… Không chấp nhận cũng không hề cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã biến đổi thành như vậy rồi.

Đã biết bạn dạng thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư để ý đến những phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình tròn trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày không hẳn là khối hệ thống sao? Như thế nào lại biến thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Hình ảnh lớn như thế, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn chính là một cái gương. Hệ thống đã đc trói buộc, chỉ có kí chủ mới có thể thấy màn Hình ảnh. Còn các chiếc khác, kí chủ và hệ thống rất có thể trực tiếp dùng ý niệm trao đổi.]

Mời bạn đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

trái lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn thực trạng lạ lẫm chung quanh cùng cánh tay trắng mập của bản thân, gõ một cái lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ chấm dứt sớm, an toàn về nhà càng sớm.”

Màn Hình ảnh lóe lóe, sau đó từng đoạn lớn chữ viết bắt đầu hiện ra ngoài, cậu tất tả tập kết nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn chấm dứt tư liệu hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Hệ thống cứu thế, tên thường gọi rất ư là cao thượng, nhưng cách thức cứu thế lại ……

[Ngăn cản nhân vật chính NP, chính là cứu vớt quả đât.]

sau cùng trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như thế, tiếp nối lóe lóe rồi bặt tăm.

Cái gương soi vẫn chính là cái gương soi, mặc dù vậy tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không thể giống tam quan trước kia nữa.

trái đất này còn có trình độ chuyên môn phát triển tương tự với địa cầu truyền thống ở thế kỷ 21. Chiến tranh hiếm hoi lắm, môi trường xung quanh thông thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn phát triển rất mạnh, mọi cá nhân an cư lạc nghiệp, hết thảy đều tốt đẹp.

thế nhưng, luôn có hero chính vô tinh thần hủy hoại thế giới.

Truyện được edit và post duy nhất tại: .

nhân vật chính của nhân loại này tên là Bạch Lỵ, là con gái nhỏ của thư hương thế gia Bạch gia, được cha mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở nước ngoài, tính cách ôn nhu tướng mạo sáng sủa, là 1 nữ thần người gặp gỡ người thích. Cô có 1 vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô vô cùng giỏi, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khoản thời gian vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất cứ cái gì, cũng chưa chắc chắn nên đi ở đâu. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô tương đối am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, làm cho cô ở ngôi nhà mình làm người dưỡng cây. Tiếp nối đó là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha dần dần bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần thu hút, Bạch Lỵ cũng bị Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, cảm tình hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ từ kém đâm thủng một tầng giấy ở đầu cuối.

Nhưng mà sự tình luôn luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khi Bạch Lỵ biến thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô & Vân Kha cùng một chỗ. Cậu phong cách thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong những khi nguy cấp, Bạch Lỵ gan góc đẩy Vân Kha ra, nhưng phiên bản thân lại bị trọng thương.

Vân Kha tức giận, sau khi điều tra rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng bước đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ giỏi lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại các việc ở nước ngoài and vị hôn phu. Vị hôn phu ở quốc tế nhận được tin tức liền nhanh chóng chạy tới, hai người nằm phí trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Coi thêm list Truyện tranh đam mỹ omega

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị đen đủi, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khi nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động tình cảm Vân Kha giành cho mình, từ đó bắt đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bước đầu các loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất khổ sở, cảm hứng mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Tất nhiên là không tồn tại chết. Nhưng hai nam nhân lại thấp thỏm, ở trước giường bệnh nữ chủ khẳng định không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng địch thủ quan tâm nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, ở đầu cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình cách tân và phát triển tiếp đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không phải như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mọi người hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau thời điểm mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, ban đầu lấy tầm dáng liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dài đến đời tiếp nối. Kế tiếp đời tiếp đến lại có đời sau đó, mà một đời so với cùng 1 đời còn kịch liệt hơn, một đời so với cùng một đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với một đời càng đấu càng ngoan độc hơn, sau cùng sau khoản thời gian nữ chủ chết được trăm năm, hậu đại của nữ chủ hủy diệt nhân loại.

….. Loại phương pháp phá hủy trái đất này thực sự là một trong lời khó nói hết.

Mà càng thêm một lời khó nói hết đó là, thân thể béo tốt mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu rất chi là muốn thở dài. Cậu mở khối hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công suất phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể hiện nay.

Rất trắng, đó là tuyệt hảo đầu tiên. Sau đó chính là béo, vô cùng béo, chỗ nào thì cũng béo, toàn thân cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn hoàn toàn có thể nhìn ra hình dáng đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như thế.

“Em ngồi ở vị trí này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe khiến cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm trong quan tâm đến hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở đoạn khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có một thân Ảnh xinh tươi.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói lạnh nhạt, kiểu tóc được cảnh giác tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, tinh thần đc người nọ hẳn là người sở hữu biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, trong số những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời hạn, nam chủ giờ đây đã nhận được nữ chủ từ bệnh viện về nhà đc mấy ngày, nếu như người nam nhi này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Hình ảnh nhỏ tuổi xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu kẻ thù — liền thấy một lá cờ nhỏ tuổi nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lấp lánh đang xoay tròn.

Xem ra người này chính là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung’ vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment