Posted on: June 21, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Reviews truyện Bồ Đề Kiếp

Bồ đề kiếp kề về Linh Nhược ở phàm trần vì giúp một người thành toàn một đoạn nhân duyên và lại vì hắn mà sinh chấp niệm.

giới thiệu truyện ngôn tình bồ đề kiếp

Tác giả: Quỷ Đăng Quân
Thể loại: Truyện ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện bồ đề kiếp

Bồ đề vốn không cây, gương sáng cũng không đài. Xưa nay không một vật, nào chỗ bám trần ai” (1)

Hòa thượng Không Ý ngồi ở bên trên một khối đá giảng giải cho chúng ta về Phật pháp, tiếp đến đứng lên đi đến trước mặt ta hỏi: “Ngươi bao nhiêu tuổi rồi?“.

Ta biết bản thân cũng đã sống đc hơn hai nghìn năm rồi, nên cũng có tiếng tăm, liền vui miệng vội nói: “Tính đến ngày hôm trước con đã sống đc hơn hai nghìn năm rồi“.

Không Ý gật đồng ý, đưa tay ném lên đầu của ta một chút, rồi đáp lại: “Sau này gọi ngươi là Linh Nhược đi“.

Ta cuống quýt nói cảm tạ. Lại thấy Không Ý quay người về phía Huyền Châm, nói vài câu rồi rời đi,

giờ đây Huyền Châm tiến đến đây, nhìn bọn họ nói: “Sư phụ không ổn định rời đi một thời gian, ta sẽ âu yếm các ngươi thật tốt“. Coi thêm list đam mỹ cao h

Nói thì nói vậy, nhưng Huyền Châm cũng là tiểu tăng ni tu vi không đảm bảo, chính vì như vậy tự mình cầm bạn dạng tâm kinh ra chỗ dưới cây tử bọn chợp mắt.

Chúng Phật tử thấy nhàm chán, lại thêm có gió nhẹ cùng ánh mặt trời, cũng liền ngủ.

Ta hiện nay đã mang tên, trong lòng đang rất vui, vốn định cùng tiểu Phật tử ở kề bên rỉ tai, nhưng hắn cũng đã ngủ rồi. Không gian trong chốc lát thật yên tĩnh, y như chỉ với 1 mình ta vậy.

“Tiểu Phật tử, ngươi tên là gì thế?”

Âm thanh thoải mái và tự nhiên xộc tới làm ta giật mình, đảo ánh mắt lại, liền thấy một tiên nữ cực đẹp.

“Ta? Ta tên là Linh Nhược“. Ta replay, không nghĩ đến vị tiên nữ này thật tinh quái, vừa mới cùng ta nói mấy lời đã đem ta từ bên trên cây xuống rồi co cẳng chạy đi.

“Ôi… Ngươi định đưa ta đi đâu vậy?“. Ta kinh hãi.

Tiên nữ này lại nói: “Ta đưa ngươi xuống trần gian“.

Đọc thêm list full Truyện ngôn tình ngược hay tại đây

“Xuống trần thế làm cái gì? Ta là Phật tử, ta phải ở lại Ly hận thiên“. Ta muồn tự mình về, nhưng nàng ta thiếu hiểu biết sao lại giữ ta rất chặt.

“Xuống trần gian là có thể chơi vui rồi. Có không ít đồ đẹp mà ở Ly hận thiên ngươi không thể nhìn đc. Ngươi thật hung dữ. Ngươi không muốn đi xem sao?”

“Không muốn…”, mắt thấy nàng đã chạy ra khỏi Ly hận thiên, ta cảm thấy vừa khó hiểu vừa phiền não, “ngươi mau đem ta quay về đi, nếu không Ý biết được nhất định sẽ phạt tội Huyền Châm mất“.

Tiên nữ tuy nhiên lại bất chấp, chỉ nói: “Ngươi thân là Phật tử, dù sao cũng phải đi cứu người. Hiện tại đưa ngươi đi cứu người, ngươi không giúp ta sao?”

Ta nghĩ nghĩ, cứu người chính là sứ mạng của chúng Phật tử, cũng chính là 1 phần của các bước tu hành, băn khoăn một lúc liền đáp ứng nàng ta.

Hiệu suất thao tác của tiên nữ này cũng thật đỉnh, chỉ chốc lát đã đưa ta xuống trần thế. Trước mắt ta lúc tối lúc sáng, thật chưa biết mình đang chỗ nào.

“Đây là đâu vậy?”

“Ngươi đang ở trong một nhà có thai phụ, ngươi xem, ở bên cạnh ngươi có chính xác là có một tiểu oa đang muốn chui ra phía bên ngoài không?”

Ta ngẩng đầu, quả nhiên là có một tiểu oa cạnh bên mình. Ta không khỏi có chút u oán: “Nhưng sao ngươi lại đem ta vào trong bụng của người ta thế, tiên nữ nhà ngươi, Vì Sao lại làm bậy ở đây…”

Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

“Tên ta là Ức Cẩn, không hẳn là tiên nữ“. Ức Cẩn nhẹ giọng nói. “Tiểu Phật tử nhà ngươi nhớ kỹ, tiểu oa sắp sinh này có số khổ, trong tương lai nàng sẽ chạm chán một người có khuôn mặt như ngọc, là một trong công tử có khí chất phiêu nhiên, từ đó vi tình sở hoặc, nhưng vị công tử này thực chất là duyên phận của tiểu oa, ngươi than là kẻ nhà Phật, tất nhiên sẽ vì người hữu tình mà đi giải thích nghi ngờ này cho chúng ta, phải không? Cho nên, sau này ngươi hãy sát bên nàng, đến khi tương ngộ rồi, hãy trợ giúp chúng ta đến với nhau, giúp chúng ta vượt qua cửa ải khó khăn, có đc không?”

Hóa ra là muốn thành duyên cho 1 đôi uyên ương số khổ, tuy rằng đây không hẳn là thay đổi số kiếp, tuy nhiên thần tiên không được nhúng tay vào chuyện phàm nhân, cũng khó trách Ức Cẩn lại tới tìm ta. Cũng may đây Chưa hẳn là chuyện khó khăn lắm, cũng là trách nhiệm của người nhà Phật họ.

chính vì như vậy ta trả lời: “Ừm, ta biết rồi. Ngươi cứ yên tâm đi“.

Ức Cận cũng ậm ừ một tiếng, nhưng vẫn chưa rời đi, nhắm tới thai nhi sát bên ta nói: “Vật bé dại, ngươi nhớ kỹ, sau này chạm chán được người mình thích thì hãy đem hạt đậu đỏ này đưa cho hắn“. Ngừng lời Ức Cẩm thở nhẹ, “Được rồi, ta phải đi rồi. Tiểu Phật tử ngươi ngàn vạn lần phải nhớ lời hứa đấy“.

Ta đang định đáp lời thì nghe đc âm thanh phát ra từ bên phía ngoài, là âm thanh của nữ tử: “Đứa nhỏ muốn ra rồi. Phu nhân hãy gắng sức“.

tiếp nối là một trong những trận lắc lư, ta liền thấy có ánh sáng, lại nghe nữ tử kia hô to: “Đứa nhỏ dại này sinh như thế nào lại mang theo cả hạt bồ đề?”

Đọc thêm Truyện đam mỹ

Theo như lời của nữ tử này, trước mặt ta tối sầm lại, bên người ta lập tức lại mở ra vài nữ tử nữa, có già có trẻ, sau cùng còn có cả một lão nhân tóc trắng xóa.

Lão nhân với tay nói: “Mau. Mau để ta xem nào“.

Nữ nhân đỡ đẻ liền ôm đứa bé dại cùng ta đến trước mặt lão nhân nói: “Lão phu nhân, người xem. Là tiểu thư, trời sinh đã đưa đi một hạt bồ đề“.

Lão nhân lập tức lần lần chuỗi hạt tràng tràng bên trên tay, ngẩng đầu kích động nói: “Là Phật tổ thương xót, là Phật tổ thương xót Tiết gia chúng ta. Thật tốt quá! Thật tốt quá!”

mọi cá nhân nghe vậy cười rộ vùng lên, nữ nhân đỡ đẻ liền đem đứa bé dại rửa sạch sẽ rồi lấy khăn bọc lại, lại có người đem hạt bồ đề – là ta đi chà lau sạch, đặt ở bên người tiểu nữ oa. Lúc này có tỳ nữ bê chậu nước đến bên giường nói: “Phu nhân ngủ rồi, mỗi người cũng về cả đi“.

chấm dứt lời, mỗi cá nhân đều tản về, của phòng còn sót lại có ta, tiểu oa kia, còn có người mẫu thân đang ngủ say kia & một tỳ nữ coi phòng.
Chúc bạn đọc truyện bồ đề kiếp vui vẻ!

Đọc thêm list đam mỹ hoàn

Categories:

Leave a Comment