Posted on: December 2, 2019 Posted by: admin Comments: 29

REVIEW Xàm #2: NTN Vlogs#reviewxam2#xamlo#thereviewer
🤣🤣Các fan NTN Vlogs đâu vào xem review xem có đúng không nào :))

Những hình ảnh trong video trên thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của NTN vlogs.

Một vài ý kiến riêng của mình:
✌️ Về mặt con người thì mình không có vấn đề gì với NTN cả, con người làm việc kiếm tiền nuôi bản thân thôi.

✌️Nhưng với tư cách là một người sáng tạo nội dung, thì tôi thấy content của NTN chỉ chú ý câu view, nhảm và không mang lại giá trị gì. Nó thậm chí rất nhạt và vô duyên, làm những khán giả nhỏ xem và lấy đó làm chuẩn mực cư xử. Với gần 10 triệu subscribers, Nam có thể lan truyền những thông điệp rất tích cực, thay đổi cuộc sống rất nhiều người. Có công cụ trong tay rồi thì hãy dùng nó một cách hợp lý 😉

Một số chỉnh sửa vào ngày 5/10/2019: Dạo gần đây mình vẫn theo dõi thường xuyên kênh của NTN, và mình thấy một NTN hoàn toàn khác. Kiểu điềm đạm, làm video thực sự đầu tư và thích thú. Vừa xem xong quả video làm đạn bằng diêm, xem sướng vl :)) mình xem cmn hết luôn.

Link fanpage đây các ông eei:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

29 People reacted on this

 1. H muốn yt quay lại thời 2015 trở xuống vl
  HỒI ĐÓ YOUTUBE ĐẸP VÃI CẢ ĐÁI

 2. bọn trẻ em cấp 1: đ mẹ mày thích chửi anh NTN của tao ko
  người thích xàm lờ:hãy tôn trọng hàm răng của bạn

 3. Dành cho những người chưa biết ntn là ai. Xin giới thiệu như sau. NtN khởi nghiệp YouTube của mình bằng loạt video giải mã ảo thuật gây đc sự chú ý dư luận. Nhưng nó vi phạm đạo đức tôn trọng nghề nghiệp của giới ảo thuật gia. Bị cộng đồng này công kích ntn phải xin lỗi xoá video. Sau này ntn tiếp tục làm clip ôm bom thể hiện độ trẻ trâu của mình và anh đã bị công an bắt lên cả báo. Từ đó tên tuổi của ntn nổi lên như diều gặp gió bằng những clip thử thách trẻ trâu nguy hiểm không ai dám làm. Vì YouTube ở VN đa phần là các em nhỏ xem và bậc phụ huynh không quan tâm đến nội dung các em xem là tốt hay xấu.Nên kênh ntn đc nhiều em nhỏ đón nhận và ủng hộ đến giờ.

 4. Nghe nhạc kênh mình dở dở nhưng làm video cũng mang lại giá trị còn làm video giống bạn ntn thì mình không ý kiến…

 5. Ghét mỗi cái tự dưng cho anh độ vào
  … ông ý có khuyến khích các bạn xem đâu
  K xem được thì chuyển video dc mà

 6. NTN là thằng làm giàu từ YouTube và khi nó giàu rồi thì nhìn nó ghênh nghênh mua xe và tiêu tiền nhìn thấy đéo ưa nổi

 7. Tôi quay lại đây sau khi anh Nam nhà ta có thử thách làm Dio phi 100 con dao Thái Dúi xuống đầu thằng Jotaro 🐧 Good job, The Reviewer, good job.

Leave a Comment