Posted on: November 23, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Review Vườn Đom Đóm | Homestay Yên Bình Nhất Đà Lạt Là ĐâyVườn Đom Đóm là homestay nho nhỏ xinh xinh nằm trên đường Nguyễn An Ninh, cách chợ Đà Lạt khoảng 2km. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mộc mạc, yên bình, se se lạnh mà Đà Lạt mang đến. Không phải một nơi xô bồ, một nơi hoành tráng nhưng nó đầy đủ những thứ giữ chân chúng ta lại.

Có thể bạn sẽ thấy ở Vườn nhỏ thôi và sẽ cần chia sẻ các không gian chung như phòng khách, phòng sách, nhà bếp hay sân vườn…
Nhưng bạn có nhận ra nhờ vậy mà chúng mình được kết nối thêm với những người bạn mới hay vô tình gặp lại những người quen xưa trong vỡ oà

Vườn không phải là nơi riêng tư chỉ để bạn đến nghỉ dưỡng rồi về. Vườn mong muốn để lại cho bạn nhiều trải nghiệm và kỷ niệm hơn thế!

Giá phòng Vườn Đom Đóm: 120.000đ/giường dorm (170.000đ vào ngày cuối tuần). Phòng đơn: 370.000đ/phòng (470.000đ ngày cuối tuần).

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review:

#vuondomdom #nhadomdom #homestayvuondomdom #vuondomdomdalat #homestaydalat #dalat #reviewhomestay #homestaydalatorg

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2018 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Vườn Đom Đóm Homestay ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra các bài nhạc đã sử dụng trong clip.

Title: Morning Mood
Artist: Grieg
Genre: Classical
Mood: Happy

Title: Retreat
Artist: Jason Farnham
Genre: Ambient
Mood: Calm

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment