Review Truyện Vương Gia Cầu Hưu Phi - Review Truyện 24H
Posted on: December 31, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Review Truyện “Vương gia cầu hưu phi”

review truyện vương gia cầu hưu phi

vương vãi GIA CẦU HƯU PHI
Tác fake: Thư Thư
phân mục: cổ kính, cao H, cung đình hầu tước đoạt, cưới trước yêu sau, người mẫu chân dài đệ nhất kinh thành – vương vãi gia anh tuấn tiêu trẹo, tuy rằng thế xử, #SẮC, NGƯỢC NGỌT hòa lẫn, trước ngược phái đẹp sau ngược phái trai, thâm nám tình, 1v1, HE
Độ kể từ cực kì lâu: 48 chương
hiện tượng: trả edit.
người mẫu chân dài đệ nhất kinh thành Thẩm Sơ Vi của Thẩm gia, gả cho tới Sở vương vãi Tiêu Hồng Dữ anh tuấn tiêu trẹo, bản chất là chuyện trai tài gái sắc động lòng người, tuy rằng thế lại xúc tiến vớ tật bá tính kinh thành của Đại Dận tưởng ngàng vượt lên trên bất thần.
phần đông bươi Sở vương vãi bản chất có h là si mê Giang cô nương của coi thông thông thường Hồng phần lớn – ngôi nhà chứa số một kinh thành. Hắn từng vì thế nường ta tuy rằng thế đánh một công tử ngôi nhà quan lại ko cần như cho tới tàn nhẫn, tốn bao tổn phí chuộc người, vứt đem có h đem nường ta về Sở vương vãi phủ. Lại còn nghe nói hắn nâng niu sủng ái nường ta tâm hồn bàn tay, vì thế nường ta tuy rằng thế nấc giá buốt nhạt cùng với vương vãi phi Thẩm Sơ Vi.
Những lời này đều đúng. thực sự hắn từng đánh người vì thế Giang cô nương, nhằm mục tiêu nường ta ăn sung đem sướng vào Sở vương vãi phủ; thực sự sau tối động chống tổn phí phong vừa nấc giá buốt nhạt vừa tàn nhẫn cùng với vương vãi phi new nhất cưới, hắn ta chẳng ngó ngàng cho tới Thẩm Sơ Vi lần nào là nữa.
Người ngoài thịnh nộ thay cho Sở vương vãi phi, người sinh sinh sống kề mặt cũng thì thầm thương xót nường. chỉ mất Thẩm Sơ Vi vẫn thư thả nhạt điềm nhiên như nước, vì thế nường biết, này là tuyến đàng do phần đông bản thân mình lựa lựa, nường cần đối mặt cùng với hàng hóa thôi.
nường từng vứt đem vớ tật van xin Thẩm gia tư vấn và nhằm mục tiêu được tứ hôn cho tới Sở vương vãi. Tiêu Hồng Dữ bản chất chẳng biết nường là ai, lại bị nghiền buộc vào cuộc hôn nhân gia đình này. Hắn nghĩ về Thẩm gia mưu tế bào bám vào hoàng thất, Thẩm Sơ Vi cũng một cách dễ dàng một cô nương ham tài hám quyền. tầm trông hắn trông nường chỉ mất ngán ghét và ngán ghét, hắn cũng từng từng nghĩ về, bản thân mình tiếp nối ko khi nào là mong mong muốn chiếm hữu phái đẹp nhân này.

>> Xem thêm list Truyện sắc đặc sắc tại đây

một cách dễ dàng, việc này thì hắn sai rồi.
có h người mẫu chân dài đệ nhất kinh thành ko cần lừa người ta. Thẩm Sơ Vi cực kì con trẻ đẹp tuy rằng thế cho tới nấc khơi lên được thèm mong mong muốn của hắn phần lớn bát ngát lớn hết sự ngán ghét. Một lần vô tình nhìn thấy nường tắm sau bao mon ngày nấc giá buốt nhạt lãnh đạm, ngọn lửa vào hắn như lan nắng lạnh ko tài năng nào là dập tắt. kể từ thời khắc ngày đấy, hắn quấn quýt lấy nường ko buông, vừa phái đẹp tính vừa bá đạo, vừa đắng cay vừa lắng đọng, xúc tiến Thẩm Sơ Vi trầm luân vào tầm khoảng tay hắn tuy rằng thế tạm gạt bỏ 1 cách vào thực tiễn tàn nhẫn.
nường biết, quãng thời hạn tồn tại ngọt ngào và gần gụi này tiếp nối ko kéo kể từ cực kì lâu mãi mãi. xích míc thân nường và hắn vẫn còn đó đó đấy, hắn chiếm hữu Giang cô nương, nường cũng chiếm hữu người tâm hồn…
nường chỉ đang được trộm lấy 1 phần hai ít ít lắng đọng bình yên fake dối, chỉ đang được thì thầm nguyện cầu và tranh thủ nhằm mục tiêu cũng khá tuy rằng thế cho dù có bầu, nhằm mục tiêu những mon ngày tiếp sau đây chiếm hữu ra sao thì nường cũng tiếp nối ko đơn chiếc nữa.
Rồi điều nường lo hãi cũng từng cho tới. Hắn vẫn lựa lựa Giang cô nương tê tức thì tức thì trước đôi thị giác nường. Thẩm Sơ Vi rồi cũng hiểu, ảo vọng của nường, hình bóng nường vẫn thẳng thẳng ôm vào tim kể từ những ngày ngày xưa đấy… vớ tật vẫn chấm hết mất rồi.
khi Thẩm Sơ Vi lặng lẽ trốn về Thẩm gia và tạo nên bên trên hưu thư, này là khi Tiêu Hồng Dữ sững sờ coi sét thân bọn họ chiếm hữu những nguyên tố bát ngát lớn to to ra sao là. Hắn bản chất ko hề biết ko hề hiểu gì cả. nường ko cần phái đẹp nhân ham mê tổn phí và quyền nhằm mục tiêu cũng khá tuy rằng thế cho dù Chịu đựng sự nấc giá buốt nhạt và ích
kỷ của hắn, còn hắn ưu tiên Giang cô nương, cho dù vì thế lý do gì, cũng xúc tiến tổn hại nường.
nường cũng ko cần là 1 vào mỗi những cô nương yếu hèn ớt ngoan ngoãn nhằm mục tiêu tùy hắn bố trí tâm hồn bàn tay, tuy rằng sự thế bướng bỉnh và uy thế và uy thế và uy thế sâu vào tâm tư thương yêu thương nường giờ phía bên trên new nhất sinh ra rõ nét trước đôi thị giác hắn, khiến cho cho hắn hốt hoảng tuy rằng thế cảm biến được rằng, chiếm hữu nhẽ rằng bản thân mình vẫn mất nường thiệt rồi.
tuy rằng thế cảnh huống bất thần chấp và cứng rắn của loại tiết đế vương vãi chảy vào hắn ko chất tiếp nối dành được hắn kể từ vứt. Tiêu Hồng Dữ bướng bỉnh nhất quyết mò hiểu người tâm hồn nường là ai, hắn tiếp nối hạ gục kẻ đấy, tiếp nối giành lại nường về theo người. một cách dễ dàng, hắn cũng ko ngờ được, điều hắn kiếm được lại là những tuyệt mật bị vùi lấp vì thế thời hạn tồn tại và số phận. chiếm hữu những thương yêu thương bị chôn chặt lòng lòng nường, còn chiếm hữu những ký ức vẫn phát triển thành xóa tinh khiết vào tâm trí hắn. Hắn và nường, té ra từng được số phận buộc chặt lại cùng nhau kể từ lâu cực kì lâu…
Vào thời kì nường còn ko biết thương yêu thương là gì, nường vẫn thực sự yêu thương hắn.
Vào thời kì hắn còn ko biết bản thân mình từng yêu thương nường, hắn vẫn say sưa vào nường ko tài năng nào là bay ra.
tuy rằng thế số phận tàn nhẫn cho tới vậy, lòng người lại vượt lên trên mỏng mảnh mảnh, liệu hắn và nường cũng khá tuy rằng thế cho dù vượt lên trên lên được những tổn hại phần đông bọn họ dẫn đến cho nhau, liệu thương yêu thương cũng khá tuy rằng thế cho dù sửa trị lành vớ tật, liệu nhị người bọn họ, cho tới cho tới nằm vào, là sai trái không mong muốn hoặc là lương duyên?
>> Đọc thêm: Đam mỹ vườn  trường

“vương vãi gia cầu hưu phi” là 1 vào mỗi những cỗ truyện ko kể từ cực kì lâu tuy rằng thế tế bào tả được đông đầy đủ xích míc và diễn phát triển thành tâm tư thương yêu thương của nhị anh hùng phần đông. hòa lẫn vào mỗi cảnh H lạnh rộp là những câu truyện vào vượt lên trên khứ, kể từ kể từ được ló mặt theo tài năng phát triển thành phát triển thương yêu thương thân nhị người.
Truyện chiếm hữu đầy đủ rau xanh và thịt, H mượt và diễn biến hấp dẫn, lại chiếm hữu sự ngược ngọt hòa lẫn nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhu muốn phần lớn chủng loại của những người dân hiểu. người coi cũng khá tuy rằng thế cho dù yên tâm nhảy hố ạ.

Categories:

Leave a Comment