Posted on: October 25, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện Trùng Sinh chi Nhã Vọng

Hạ Mộc sẽ trả báo giá phần nhiều vì chưng Thư Nhã Vọng tuy vậy cô vốn dĩ là người không cả quyết trong chuyện tình cảm. Dù bình thường sống mang anh tuy nhiên cô vẫn giữ bức thư tình của mặt đường Tiểu Thiên, người nhà gia đình bạn trai lúc đầu.

Trình làng truyện Trùng sinh bỏ ra nhã vọng

Tác giả: Linh Tuyết
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh bỏ ra nhã vọng

Thời gian trôi đi mười năm hai mươi năm . Chúng ta đàn ông đấy . Thành viên phái mạnh yêu tôi hơn sinh mạng của cậu . Thành viên phái mạnh từng nói mang bên tôi rằng

“Nhã vọng đừng khóc .Em khóc là anh lại ước ao giết người”.

Từ nhận thấy điện thoại của khám đa khoa rằng anh sẽ bặt tăm mãi mãi trong cuộc đời của cô ý .Anh biệt tích Trước khi cơ mà Cô tất cả biết bao lăm điều ao ước nói cùng anh, cô gồm biết bao lăm chuyện cũng muốn cùng anh, cô ý muốn dành mang đến anh điều hòa bình nhất trần gian, ý muốn mang đến anh điều hòa bình thứ nhì nhân gian, muốn đến anh bao gồm cả, dốc hết công sức của con người, có lẽ anh đã có lần chiều chuộng cô…. Tuy vậy của cả mọi bặt tăm . Cô đã từng có lần cân nhắc giá như cô nói theo một cách khác mang anh điều này sớm hơn một chút ,giá như cô kết thúc khoát hơn một chút ,giá cũng như cô chưa chạm chán bắt buộc qua đời úc Nhiên ,hay giá như cô không uống rượu rồi xảy ra quan hệ có mệnh chung úc Nhiên cũng như bảng giá như…….Có gần như mẫu bảng giá cũng như nhưng cô ý muốn chuyển đổi . Cô ân hận sao . Đúng . Cô rất ân hận . Nhiều khi cô sẽ nghĩ nếu như người nhà nam nhi ấy-Hạ Mộc –cậu chưa chạm chán người nhà vững chắc hiện giờ cậu sẽ tìm được cô gái thành viên gia đình nâng niu , hay bé nhất cậu sẽ không phải chụi cụm cực khổ khi yêu cô.

Ông hạ Lúc đầu mất đã từng có lần nói với cô chuyện nhưng đời này ông ấy hối hận nhất chắc hẳn rằng là chuyển giao Hạ Mộc mang lại chúng tôi. Một ông lão oai dũng tám phương cả đời như ông đó ấy nạm cơ mà trước khi nhắm mắt lại rơi lệ, ông chú ý chúng tôi bởi ánh nhìn hóa học chứa căm giận lại mang đầy vẻ hối hận hận: “Thư Nhã Vọng, cô hủy hoại Hạ Mộc, cô đang phá nát cả đời nó.” Đúng vậy, tôi sẽ hủy hoại Hạ Mộc.

tôi vẫn phá hủy thế giới có lợi đẹp nhất của bệnh nhân thiếu niên ấy. Gặp tôi, có lẽ, thật sự là

Kiếp nạn lớn của đời sống cậu đó. Vày chúng tôi cậu mà cậu bị tổn thương , vì bên tôi mà lại cậu vẫn giết thành viên gia đình ,vì bên tôi cậu đang bắt buộc đi tù 6 năm kết thúc cậu do tôi mà lại bị tiêu diệt .

tôi vẫn nhớ lễ tang của Hạ Mộc được cử hành ở thành phố S, ngày hôm đấy trời hết sức trong, mây khôn cùng ít, thời tiết rất đẹp.

Hai mươi năm qua đi có rất nhiều thứ đã đổi khác , bao ngời thân của tôi cũng giống của cậu đã ra đi . Mặt đường Tiểu Thiên cũng từng gặp gỡ được một nhà bạn phụ nữ của đời anh . Cô đó chính là y tá trong doanh trại . Bọn họ quen nhau trong một lần tiểu Thiên bị thương vì chấp hành mệnh lệnh. Chúng ta đã có được 2 người nhà nhỏ rồi .Tôi nghĩ bọn họ hết sức hạnh phúc.

lúc này là ngày giỗ của Hạ Mộc . Nhìn nhà bạn Đấng mày râu ở trong bức hình . Cậu đã bất biến . Đã là đôi mắt sâu âm trầm đấy . Đang dòng qui định hững hờ đấy . Nhiều khi bên tôi nghĩ vì thế thật tốt . Vậy nên chưa ai làm cậu bị chấn thương nhẹ nữa kể cả chúng tôi .

>> tìm hiểu thêm phân mục top Truyện sắc

Mỗi khi được ngòi ở bên cậu đấy , nhớ lại hồ hết truyện cơ mà tôi trải qua với mọi người trong nhà ,nhó về lúc nhỏ chúng tôi thường trêu trọc cậu đó ,nhớ về tên nhóc xấu xa vẫn cắm tôi khi chúng tôi lấy khẩu sung của cậu ,nhớ về đông đảo thứ……!!!…..Thật an bình , thật đẹp , thật đẹp .

Reng…….reng…….reng……….

Thật là chóng mặt quá đi . Thư Nhã Vọng lần mò tậu đồng hồ báo tức kề bên

Khoan đang . Sao lại có tiếng chuông báo thức . Chưa cần là cô nằm dựa mặt tuyển mộ Hạ Mộc thiếp đi một lát sao . Sao lại có tiếng chuông báo thức chứ . Nhã Thư Vọng sững sờ . Cô chưa kết thúc nhìn quanh căn nhà một lượt .

Đây …đay không phải là căn nhà của cô ý cách đây khoảng hơn hai mươi năm về trước sao . Cô nhanh nhảu sắm loại di động cầm tay sát bên bàn . Từ bây giờ là ngay X tháng X năm 19XX . Đây không phải là ngày cơ mà C.ty đón tiếp tiệc mừng ngày thành tựu cây trồng hóa con đường đại lộ nhưng mà công ty đảm nhiệm chấm dứt sao . Cũng là loại ngày mà lại đổi khác cả cuộc đời của cô ý ,của Hạ Mộc cũng giống của đường Tiểu Thiên sao.- chiếc ngày cơ mà cô bị khuất úc Nhiên làm cho nhục . Thật có lợi . Rất nhiều chuyện đã còn kịp bao gồm cả vẫn còn kịp .Hạ Mộc của cô ấy vẫn chưa được gồm chết . Mặc dầu chần chờ tại sao cô có vẻ quay trở lại được cơ mà cô thật sự vô cùng cám ơn ông trời đang mang lại cô một cơ hội làm cho lại lần nữa . Hạ Mộc đời này em vẫn không để phần lớn câu hỏi sảy ra nữa . Đời này hãy để em bù đắp mang đến anh , đời này cô mong mỏi dành mang lại anh điều hòa bình nhất trần thế, mong muốn mang đến anh điều ấm yên thứ nhì cõi trần, mong cho anh tất cả, dốc hết công sức, hình như anh đã từng mến thương cô. Đời trước cô đã làm chấn thương nhẹ hai bạn đàn ông . Kế bên Hạ Mộc ra cô còn hỗ trợ chấn thương nhẹ cả mặt đường Tiểu Thiên nữa tuy thế trái tim cô giờ đay chỉ có Hạ Mộc .xin lỗi Tiểu Thiên đời này em chỉ hình như lại làm chấn thương nhẹ anh . EM biết rằng em siêu ích kỷ cơ mà Tiểu Thiên .Xin Lỗi.

Khuôn bên của Nhã Vọng bây giờ đang đẫm nước mắt . Nước mắt của niềm vui sướng cũng đúng của việc xin lỗi . Nhưng lại bao gồm cả gần như vẫn bước đầu .Sau lượng mưa trời vẫn sang . Thật tốt đầy đủ thứ vẫn còn kịp.

NOTE: Nếu gia đình nào đã đọc truyện Nhã Vọng thiên đường thì đã thấy một vài các bộ phận chi tiết của chương này giống với truyên NVTD .đó là bởi vì mình muốn lấy một cũng như chi tiết ra khi Thư Nhã Vọng hồi tươbgr lsi Lúc đầu cô trùng sinh

>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Categories:

Leave a Comment