Posted on: May 5, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện ‘Thượng Tướng! Chị Dâu Chưa Trưởng Thành!’

giới thiệu truyện đam mỹ ‘Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành’

Tác giả: Quàng Thượng Meo Meo
Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, mạt thế, tang thi, cường công cường thụ, tang thi thụ, HE

Trích đoạn truyện Thượng tướng chị dâu chưa cứng cáp

của nhà thí nghiệm, công cụ kim loại đáng sợ vung vãi đầy đất, ống thủy tinh tan vỡ ltinh tinh, không gian lặng im đến mức quỷ dị. Đằng sau đống đổ nát đấy là lồng sắt cũ kĩ, cao gần đúng chừng năm tấc, đó là lồng sắt chuyên sử dụng dùng làm nuôi phần đông đồ gia dụng cưng cỡ to. Tất nhiên, bây chừ trong lồng sắt đấy nhốt không hề là quái vật, mà là 1 trong những đứa nhỏ dại. Đứa nhỏ dại đó khoảng chừng mười tư mười lăm tuổi, làn da tái nhợt xanh tươi, không tồn tại áo xống bao bộc làm cho lộ ra body toàn thân đầy vết xanh tím, tay chân bị xích bạc vây khốn. Khuôn mặt đối chiếu phần đa đứa trẻ cộng tuổi bé nhiều hơn, sóng mũi cao, môi mỏng tanh nhạt mầu sắc khẽ cong, ánh mắt lớn tròn ngập nước. Nhìn thế nào cũng là 1 trong những đứa trẻ xinh tươi trường hợp bỏ lỡ tơ máu trong ánh mắt và cơ thể đầy vết thương ông chồng chất kia.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Diệp Du mù mịt nhìn phần lớn thanh sắt chắn trước mặt gia đình. Đây đang là ngày thiết bị mấy cậu bị bắt tới buồng thí điểm rồi nhỉ? Một ngày, 1 tháng… Hay vẫn một năm, một trăm năm? Cậu ko nhớ rõ nữa. Tại đây, tứ phía hầu như xung quanh do tường trắng xóa, không tồn tại cửa sổ, không có sinh thứ, chỉ mang ánh đèn trắng ngà, làm bằng cậu không thể minh bạch nổi đâu là ngày, đâu là đêm. Số đông thí nghiệm viên đó, nhất là lão Nguyễn, luôn xem cậu như chó mèo nhưng lấy đi xem sét, ko giờ khắc làm sao cậu được ngơi nghỉ. Chúng đem đa số đồ gia dụng thuốc kín đáo tiêm lên trên người cậu đặt kìm hãm quyền lực cực to của cậu, dùng dao mổ bửa bốn chi, lại mếm mộ đứng một bên cười đùa nhìn cậu tự chữa lành, mọc lại bốn chi. Góc nhìn vô tình trộn lẫn khinh bỉ của chúng như nhìn 1 thứ chết, không phải loài người.

À… Cậu sẽ chết, làm gì còn là kẻ. Không, cũng Chưa hẳn là chết, cậu trở thành tang thi, biến thành trang bị quái thú vạn mình sợ, vạn các bạn phỉ nhổ.

Coi thêm truyện ngôn tình hoàn

Nắm chặt thanh sắt trước mặt, ánh nhìn Diệp Du ko khỏi trầm xuống, nhếch đôi môi mỏng dính tái nhợt, phát ra tiếng cười khe khẽ. Loài người nha, 1 đám mình ngu xuẩn, ích kỉ lại ác độc, luôn luôn đề cao ích lợi cá nhân văn thân lên vị trí đầu tiên. Chúng chẳng phải nhớ ai là kẻ đang khiến chúng thoát khỏi móng vuốt của hàng ngàn tang thi số đông ngày đầu mạt thế, ai là kẻ khiến cho chúng mở ra thần lực dị năng, ai là kẻ làm bằng chúng xây thành trì vững chắc. Tất cả! Tổng hợp phần lớn đồ gia dụng chúng với bây chừ, những ko phải là cậu cung cấp phát hành giỏi sao!

Cậu khác mọi tang thi khác chỉ biết hành động theo bạn dạng năng thèm khát giết sinh hoạt, cậu với tinh thần, mang tình cảm, có quyết tâm. Cậu từ buổi đầu mạt thế rất nhiều đang là vương của tang thi! Nhưng mà cậu ko màng đến “đồng loại” của cậu. Chỉ để có được lòng tin của con người, cậu không ngại ngần nhưng mà mách nhỏ thân phận tang thi cao cấp của mình. Diệp Du nhớ rõ, lúc mạt thế tới, cậu chỉ new mười nhì tuổi. 1 Đứa rỡ mười nhì tuổi nhắc bạn là tang thi cấp cao, sáng tỏ có bao nhiêu nực cười, lại còn ao ước hầu như lãnh đạo nghe lời càng là điều chẳng thể. Cậu nhớ lúc đó sở hữu bao nhiêu tủi nhục, chịu bao nhiêu khinh bỉ, uất ức. Diệp Du cho chúng ta nhị năm kiên cường, ấy cũng chính là gần đúng thời kì để cậu ko xong xuôi đoàn luyện bản thân, cậu hiểu rõ, đây chưa hẳn là đỉnh cao của tang thi, nếu không nỗ lực, 1 mỗi ngày ấy cậu sẽ bị tang thi cao hơn khống chế.

Đọc thêm truyện Ngôn tình cao H

tới khi đứng giữa nhãi nhép giới sở hữu cái chết, thi triều lần đầu tiên vì phần nhiều tang thi trung cấp phân thành, nhân loại chết hơn ngàn người, Diệp Du thuận lợi tới kịp cứu thoát hàng ngàn gia đình bạn còn lại, họ mới chịu nghe theo lời cậu. Dù thế, họ không dành cho hắn sự tin yêu hoàn toản, nghi ngờ năng lực của 1 đứa trẻ mười tư tuổi, cậu đành bắt buộc trước mặt họ một bên cần dùng tổng hợp năng lực khống chế tang thi bí quyết xa nhân loại, một lên kế hoạch làm cho bọn họ xây thành cứng cáp, đồng thời đem hết đọc biết về dị năng kể ra cho nhân loại, dẫn dắt 1 phần loài người kích phát dị năng.

bản chất, đặc điểm này vốn chẳng phải Diệp Du tự ý chí ra, dù sao cậu lúc đấy chỉ với đứa trẻ mười tư tuổi, ko có tác dụng quyết tâm hồ hết điều cao siêu đó. Cậu biết được cũng là bởi vì bữa trước thích tiểu thuyết lẫn phim về mạt thế tang thi. Vỏn vẹn 3 năm nhanh nhẹn xây thành, trữ lương thực,… Nhân loại cũng có tác dụng sinh tồn trong mạt thế. Lúc ấy, Diệp Du thành tích thăng cấp, biến thành vương của tang thi. Dĩ nhiên, bè bạn lãnh đạo ích kỉ của các khu lại không mừng bởi điều đó, chúng khiếp sợ cậu cầm quyền, liền coi cậu là mối nguy hại, lợi dụng tin tưởng của chúng ta dân, bịa chuyện cậu mang tinh hạch của dị năng fake tu luyện, phát lệnh đuổi tận giết tuyệt.

nhân loại ngu xuẩn, để cậu xuất hiện nhưng rơi vào cái bẫy của chúng, chúng không ngại bắt bác mẹ hắn vào phòng thí nghiệm, dẫn dụ cậu đã từng bước từng bước tới mẫu bẫy đã sắp đặt sẵn, bắt vào tròng. Tiêm thuốc khắc chế và kìm hãm sức mạnh, bè đảng gia đình bạn trong viện phân tách Ngoài ra chơi đùa nhưng mà thanh nhàn rút đi từng móng tay của Diệp Du, mổ vấp ngã tư chi cậu trước mặt bố mẹ. Mẹ cậu không chịu nổi kích thích này mà phát điên, thân phụ cậu mặc kệ sĩ diện nhưng mà quỳ xuống cầu xin chúng bỏ lỡ, nhưng đồng chí điên đó lại ko.

giam cầm Diệp Du vào lồng sắt, xích cổ cậu lại bằng vòng điện, chúng bởi vì muốn tinh thần cậu nhận công kích để mất sóng ý thức phát ra từ tinh hạch trong não, trước mặt cậu, đem bố mẹ hành hạ!!! Đồng chí súc sinh không có tính gia đình bạn đấy, thế nhưng mang mẹ cậu đã phát điên mà cưỡng bách trước mặt thân phụ cậu, trước mặt cậu!!!

thân phụ cậu gào thét, ao ước đẩy chúng ra, tức thời bị chúng cho 1 phát súng vào đầu, chết vẫn chẳng thể nhắm mắt xuôi tay. Mọi người phụ thân hắn kính trọng, hâm mộ cứ như vậy nhưng mà ra đi… Rồi mẹ cậu cũng bị chúng tuần tự sử dụng cực hình phi nghĩa tốt nhất làm thịt chết trước mặt cậu. Lần đầu tiên trong cuộc đời, Diệp Du quan sát thấy bạn dạng thân vô dụng, cực kỳ vô bổ, ko bảo hộ nổi mọi người, còn khiến cho họ bị ảnh hưởng.

Diệp Du nhớ rõ, lúc ấy đó là ngày sinh nhật cậu tròn mười lăm tuổi…

Tang thi không tồn tại nước mắt, dù là tận mắt chứng kiến chiếc chết của chúng ta, mặc dù có gian khổ tới mức hận không thể xé xác tập thể súc sinh kia ra, Diệp Du đã chẳng thể bởi vì họ mà rơi lệ…

Đọc full list truyện sắc sủng

câu hỏi độc nhất vô nhị cậu rất có thể khiến cho thân nhân của cậu, chính là mang đồng chí điên đấy cộng nói chung con người xuống dưới bồi tội với ba má cậu!!!

âm thầm nhắm lại đôi mắt đã dần nhiễm sắc đẹp đỏ, Diệp Du phê chuẩn sóng tinh thần tinh chỉnh và điều khiển tang thi cấp cao ở ngoài, ra lệnh tập họp tất cả tang thi, tạo thành phổ quát đội tiến công sập các căn cứ của con người, mang đã từng mọi người đã từng tổ ấm 1 xé xác tổng số.

Bên của phòng phân tích đã như cũ cực kỳ lặng yên, cậu Dường như rất có thể nghe thấy tiếng hò hét, kêu cứu của con người cùng theo với tiếng gào rống của tang thi ngoại trừ kia. Diệp Du cảm tìm ra sự hưng phấn của đồng loại khi gặp mặt đc thức ăn. Đúng vậy, phát triển, đem lũ chúng ăn hết, xé hết! Không hoàn thành thúc dục tang thi, Diệp Du rống béo 1 tiếng cổ vũ bạn hữu chúng, tang thi nghe quan sát thấy hưng phấn đến phát điên, cũng tuần tự gào rống theo, tiếng rống chấn động hầu như hầu như đồ tới dị năng giả cấp cao đã không nhịn đc nhận thấy tai ong ong lên.

Chúng mong mỏi cậu mất đi sóng tinh thần, cậu càng đề xuất giữ mang nó. Chúng ao ước cậu phát điên, cậu càng nên trấn tĩnh nhưng trả lại chúng gấp trăm ngàn lần. Lợt lạt mỉm cười, cậu âm thầm điều khiển và tinh chỉnh sai bảo cho tang thi cấp cao bắt phần lớn gia đình trong viện phân tách này, mang đến trước mặt cậu. Nhìn đã từng tên một, cậu khàn giọng nói:

_” cảm giác thế nào? Tụi mày sở hữu thấy đc tử thần đã vẫy tay đón nhận tụi mày không?”

nhan sắc mặt bè phái các bạn viện xem sét tái nhợt, lần lượt quỳ xin tha mạng, độc nhất chỉ mang lão Nguyễn đang đứng im đấy, cao ngạo vênh mặt, sử dụng ánh nhìn khinh bỉ nhìn Diệp Du.

Nheo đôi mắt vẫn nhuốm huyết nhan sắc, Diệp Du khẽ cười, liếc xem qua bé gái chừng mười sáu tuổi, nép lân cận lão Nguyễn, dùng đôi mắt to tròn thăm dò nhìn cậu.

_” Lão già, đến hiện thời ông đang tự cao thế sao? Ông không hối hận về gần như gì ông vẫn gây ra cho tôi à?”

_” Tao không việc gì đề nghị hối hận cả. Rước bè phái đựng chấp đồ thú vật như mày hành hạ đến chết, tao là đã bởi vì nhân loại trừ hại.”

_”Vì loài người trừ hại sao. Mày giết cha mẹ tao, hành hạ bọn họ như thế, mày mang tư cách gì nhắc bởi loài người trừ hại. Mày mang nhân cách gì?” – Diệp Du phẫn nộ gào lên, tinh chỉnh tang thi cấp cao ko kể ép chúng quỳ xuống, dẫm nát tay chúng, song song kéo đàn bà của lão Nguyễn ra. Cố gắng kìm nén cảm hứng của bạn, cậu cười gằng, tiếp tục nói:

_”Mày gọi tao là quái vật? Tao thấy mày mới là vật quái thú đáng ghê tởm, vì một vấn đề nhưng mà sẵn sàng mang lại hồ hết chuyện chỉ với súc sinh new làm, mày không xứng đáng thực hiện bằng người, lão già. Đem bạn của 1 đứa trẻ chỉ new mười lăm tuổi thịt chết trước mặt nó, đặt ý thức nó hứng chịu cực hình bi hùng đó, mày không nghĩ gì sao. Phần nhiều gì mày gây ra cho tao, tao vẫn bắt mày gánh trả lại gấp ngàn lần.”

Diệp Du phất tay, hạ lệnh cho các tang thi kia mang từng mọi người không hệ trọng tới lão Nguyễn xé xác đầu tiên, sau mang đã từng kẻ mang máu mủ có lão, từng người thân từng bạn một lăng trì. Tiếng hò hét của loài người trước cõi âm làm cho lòng gia đình ghê sợ. Máu tươi nhuộm đầy đất, bên trên sàn thi thể nằm nhan nhản, không có mẫu nào còn vẹn nguyên. Đến cộng, chỉ còn lại 3 người: lão & hoàng hậu con lão.

Đọc ngay list truyện đam mỹ sủng h

thê thiếp lão sớm dường như không giữ được bình tĩnh, run run rẩy rẩy, quay sang chỗ khác không hoàn thành nôn thốc nôn dỡ. Con gái lão khóc thất thanh, tung hoành mong muốn chạy lại chỗ bố mẹ, nhưng mà ko sao thoát đc bàn tay lạnh như băng đang kiềm chặt nó. Lão Nguyễn đã trân trân đứng nhìn, trên mặt không nhìn ra một tia cảm hứng, nhưng sâu trong ánh mắt đã không giấu được hỗn loạn cộng hoảng loạn. Lão bây giờ mới chậm rì rì mở miệng, âm thanh đã không còn tự cao như trước:

_”Diệp Du, mày ước ao làm những gì tao cũng khá được, nhưng mà hãy tha cho phụ nữ tao, nó còn rất bé, nó không có tội, lại càng ko tham gia vào vụ bài toán này.”

Diệp Du khẽ híp mắt, môi mỏng manh nhẹ nhàng cong lên:

_”Không liên quan? Chậc, lão già, mày không nên rồi. Tội nghiệt của chúng rất nặng. Tội to nhất của chính nó là có 1 mọi người phụ thân súc sinh như mày. Nó dựa vào chiếc gì ăn sung mặc sướng, dựa vào loại gì hồn nhiên chơi nhởi. Nó dựa vào chiếc gì ngày trước mặc nhiên lăng nhục cha mẹ tao, nhắc chúng ta là rác rưởi, đáng chết. Dường như cha mẹ tao rõ ràng chẳng phải là tang thi, chẳng phải thúc đẩy tới vi sinh vật trong nhà bạn tao, mày đang lấy bọn họ hành tội. Mày nhắc xem, công bằng cho chúng ta chỗ nào đây.”

chấm dứt một chút, ánh nhìn Diệp Du trầm hẳn xuống, ko dứt đảo qua đảo lại trên người nhà thê thiếp and phụ nữ lão, rồi lại nhìn nữ tang thi mang mái tóc ngắn cùng nam tang thi sở hữu khuôn mặt góc nhìn, ngũ quan khôi ngô ko kể, lãnh đạm phân phó:

_” Diễm Thi, đem mụ ta trước tiên róc một tầng thịt xuống, quăng ra cho đồng mẫu kế bên kia, chu đáo đừng để mụ chết. Sau đó đặt mụ lại, cộng lão già chứng kiến trò vui từ con gái lão.” Hắn nhớ đợt trước mụ ta đã từng phải chăng giọng đưa hướng dẫn này cho lão Nguyễn đặt sử dụng bên trên nhà bạn cha hắn, giờ liền trả lại cho mụ.

_” Tuấn Dương, lột quần áo của đàn bà lão xuống —“

Chưa đề cập hết câu, lão Nguyễn Bên cạnh đó phát điên nhưng mà gào lên, mắt lão đỏ ngầu, không hoàn thành nhào về phía Tuấn Dương:

_”Mày né xa đàn bà tao ra, kị ra!!! Súc sinh, đừng chạm bàn tay của mày lên người nó!!! Diệp Du, mày tạo cho vậy đó cũng chẳng khác gì tao cả. Mày cũng là thứ thú vật súc sinh thôi.”

_”Mày không nên rồi.” – Vén vài sợi tóc rũ trước mắt, Diệp Du lạnh nhạt đáp. – ” Tao ko phải có ý đặt bộ hạ tao hiếp dâm nó, cực kỳ không sạch ánh nhìn của tao. Tao chỉ mong cho tay chân của tao một lớp da thôi. Dù sao cũng chỉ là một lớp da, mày không mến chiếc đấy, tao đã mãn nguyện mày. Tuấn Dương, dẫn nó lại đây.”

Nhìn đứa phụ nữ đc dẫn đến trước mặt thành viên, Diệp Du vươn bàn tay nhỏ bé nhỏ, trắng nõn qua khe hở giữa hầu hết thanh chắn, xoa gương mặt đã tái xanh của nó. Lại nhìn đến mụ thiếu phụ đã trở nên róc xuống một tầng giết mổ ko ngừng gào thét kia, cậu sắm vai một bé bỏng ngoan, cười và lắng đọng nói:

_”Chị nha, chị xinh thế này em như thế nào nỡ ra tay làm thịt chị đc. Ví như chị nguyện ý rước hai chúng ta kia giết chết, em sẵn sàng tha cho chị 1 mạng sống.”

_” thịt… Giết bố mẹ tôi?” – Nữ nhân đấy run lẩy bẩy, thấp giọng hỏi, ánh mắt lóe lên tia tính liệu.

_” cần, làm thịt chúng ta, chị sẽ được nghỉ ngơi.” nhưng mà cần thiết là cô buộc phải cách làm nơi này trăm dặm nha.

_” được, đc ạ.” Nữ nhân đồng ý liên tục. Cô siêu sợ chết. Cô trách phụ thân cô nghỉ ngơi hung ác đấy mà dường như không dung giải tinh khiết tên trước mặt, đặt cuộc đời của cô từ tiểu thư đài hầu hết rơi xuống thẳm vực. Cô căm ghét cha mẹ cô yếu ớt, chẳng thể lo đc an nguy của cô hiện giờ. Mạng ở của cô cần bởi cô cướp mang, cha mẹ nó thương cô như vậy, từ nhỏ tuổi sẽ luôn luôn nuông chiều cô, dù cô mang giúp không nên, có gây họa cũng phần đa lặng lẽ giải quyết phần lớn chúng ta cáo trạng, chắc chắn sẽ chuẩn bị chết vì cô nhưng, đúng không nào.

Tiếng của Diệp Du không nhỏ, đủ để cho toàn người trong gia đình trong phòng nghe nhìn thấy. Lão Nguyễn ngơ ngác nhìn con gái lão, chẳng thể ngờ rằng con gái lão lại hối hả đồng ý tới như thế. Phụ nữ lão vô cùng xinh tươi, khôn xiết trong sáng thiện lương cơ mà, sao lại do mạng ở của chính nó chuẩn bị quy phục trước quân địch, gật đầu đồng ý giết thịt bố mẹ nó. Lão không cam tâm, gào lớn:

_” Nguyễn Hà, con đang làm cái gì vậy!!? Con sở hữu biết hắn là ai không lại nghe lời hắn? Con thật sự ước ao giết bạn sinh dưỡng con sao?”

_” cha, cha chẳng phải thương con độc nhất, phụ vương ko mong mỏi con ngơi nghỉ sao? Con đang nhẹ tay, thân phụ yên tâm, ko đau lắm đau.” – Nguyễn Hà cười tươi, vừa vơ lấy kéo sắp đó, nhắm ngay tim mẹ cô, ko chấm dứt đâm xuống, vừa hướng lão ngọt ngào và lắng đọng kể.

_” Mày… Mày lại làm thịt mẹ mày, tao không tồn tại đứa con bất hiếu như mày!!!” – Lão hét bự, lao đao tông cửa, lập cập chạy đi. Nguyễn Hà thấy vậy, cũng vội đuổi theo sau.

Diệp Du ko để tang thi ngăn cản chúng, mẫu Diệp Du ao ước thấy đó là nhìn chúng do sinh phong thủy của bản thân mà chống chọi, mà giết chết lẫn nhau. Âm trầm liếc cánh cửa đang mở toan, cậu hạ lệnh cho tang thi sang trọng & trung cấp vội vã thoái lui, càng xa càng cao.

Diệp Du cúi đầu, nhẹ nhàng vuốt mặt dây chuyền phỉ thúy bên trên cổ, phá lệ nở nụ cười đặc sắc, thấp giọng thì thầm:

_” Mẹ, phụ thân, nhị người đọc, con mang số đông gì chúng giúp sở hữu gia đình trả lại chúng gấp hai rồi… Tiếp sau, con vẫn xuống bồi tội mang người, đã dẫn bầy súc sinh đấy xuống tạ tội trước người nhà…”

_” loài người, chết hết đi!!!”

Oành! 3 Canh giờ sau, một tiếng nổ vang béo ở trong phòng thử nghiệm, sức tiêu diệt còn hơn cả hạt nhân, lấy loài người trong phạm vi trăm dặm bài trừ hết, không ai thoát khỏi.
đọc truyện full Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành và cứng cáp tại truyen24.com trang web hiểu truyện không lấy phí, chúc Cả nhà hiểu truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment