Posted on: January 15, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện Thanh Xuân có Nhau!

chắc rằng ở mỗi người trong gia đình thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất,thời của những tháng năm tuổi trẻ, thời của rất nhiều câu chuyện dở người tuyệt đẹp đó chỉ còn là một vệt ký ức.

Ra mắt truyện Thanh xuân gồm nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh

Thể loại: Đam mỹ vườn  trường

Trích đoạn truyện Thanh xuân gồm nhau

“Thời thanh xuân chính là cơn mơ đẹp nhưng mà ngắn ngủi. Khi mọi người tỉnh lại, chúng đang biệt tăm không còn bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng ấy, chúng ta mơ đại dương ngây thơ, còn chẳng biết tình ái là gì, chỉ biết có một gia đình do đó trong cuộc sống người trong gia đình nguyện ý cầm tay em bước chân.

Còn nhớ năm tháng ấy, bản thân mỗi chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự chỉ ra rằng không sợ trời không sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước mặt một gia đình, cứ như một đứa trẻ cố kỉnh.

Còn nhớ năm tháng đấy, bản thân mỗi chúng ta ôm chặt lấy nhau, không ai chắc là rời xa ai, cứ luôn nhảy mãi một bài hát ưa chuộng, thường xuyên ghé qua tiệm ăn uống mếm mộ.

ký kết ức thanh xuân là đường phố nhỏ tuổi trong sân trường nhưng mà chúng ta thường băng qua, là tiếng nói chuyện rộn ràng của mình, là… nụ cười xinh tươi của em.

Thanh xuân bắt đầu từ giờ chiều tươi đẹp ấy, ánh nắng bao phủ lánh chiếu lên gương mặt em. Lúc đó, em bước đến thế giới của tớ, bước vào thanh xuân của tớ.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là buồn đau. Có lẽ một cuốn sách giàu dư bởi vì. Chúng ta đọc lướt qua nó, chỉ trong chớp mắt, cuốn sách đã khép lại.

bản thân mỗi chúng ta vẫn luôn lãng giá thành thời gian. Đợi khi thời gian trôi qua, lại biết đến cam kết ức thanh xuân, nụ cười ấm yên bất giác chan chứa bên trên bộ mặt.Chúng ta đã luôn mến mộ tình tiết trong phim, dẫu vậy chần chờ rằng bản thân mỗi chúng ta cũng đã và đang được gia đình khác thương mến.Thanh xuân của mỗi người trong gia đình, hầu hết đã bao hàm điều tiếc nuối nào ấy. Nhưng lại cũng vì chưng một chút nuối tiếc ấy, thanh xuân của mọi người bắt đầu tràn đầy sắc màu, nhưng mà chưa đơn điệu buồn rầu. Cùng vì tất cả nuối tiếc, thanh xuân của gia đình bạn mới được xong xuôi bằng dấu chấm tròn hoàn mỹ.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Hồi ức thanh xuân, luôn bị tất cả chúng ta khóa trong gông xiềng có tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bặm bụi bờ bao phủ, chính là cuộc sống ấm no của mình.

Mở quyển bức ảnh đang ố tiến thưởng, chuyện cũ cũng như đã từng cảnh phim hiển thị trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại bố trí nó ùa về vì thế.

nhưng mà tôi, chỉ mong được làm một kẻ ghi chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Cách, nuốm cây bút viết lại thanh xuân của tớ và em, hồi tưởng lại thời thanh xuân blue tươi đấy của tôi.

Hương vì chưng của thanh xuân là mùi hoa Sơn bỏ ra cơ mà em thích nhất. Em nói, nó thay mặt đại diện cho mối tình vĩnh hằng. Hồi đấy, bản thân mỗi chúng ta thề non hẹn biển lớn. Nhưng… xin lỗi… bên tôi đang không giữ lời. Nếu cũng như thời gian dường như quay ngược lại, tôi thà đứng nhìn em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, không bao gồm ký ức về tôi.” – Bạch Mộc.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm thể loại ngôn tình cao h

Categories:

Leave a Comment