Posted on: November 14, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện Tâm can

Sống phóng đãng với anh mười năm, cả những lúc riêng bốn, Tân Cam cũng không bao giờ nghĩ đến Việc cưới anh.

Ra mắt truyện trọng tâm Can

Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện trung tâm Can

Cô và Trịnh Phiên Nhiên sao có thể được xem là cặp tình tình nhân cơ chứ? Ngay cả bạn bè tầm thường còn không bởi, tất cả yêu cầu bắt đầu bán, âu cũng chỉ cần một cuộc bàn giao dịch mà thôi.

Trịnh Phiên Nhiên, cha mươi hai tuổi, là con trai có một của tập đoàn Bất Động Sản Nhà Đất thuộc một gia tộc bự của đô thị G, kiêm chủ tịch hội đồng chủ tịch cố kỉnh giữ đại khái CP công ty lớn ZIC. Cố gắng Trầm Trầm thầm nghĩ, trước bối cảnh cũng như cụ, một chàng trai tự dưng quăng quật về nước khi công tác học sắp kết thúc cũng chẳng gồm gì đáng tiếc, nhưng mà ngược lại được quan tâm xứng đáng.

cửa sổ sát sàn long bõng nước ở trong phòng ăn đang mở, gió nhè nhẹ thổi qua bên nước, đem lại xúc cảm dịu dàng, êm ái. Cố kỉnh Trầm Trầm nhấp một ngụm cafe, cô ta nghiêng nghiêng đầu một bí quyết đáng yêu: “Hình như nãy giờ toàn em luyên thuyên, có phải là ồn ã lắm không anh?”

mặt trời chiếu qua rèm cửa sổ hoa văn, phủ lên vao tổ ấm đàn ông đã ngồi đối mặt, ánh sáng rọi bên trên khuôn bên khôi ngô tuấn tú đó hắt xuống thành mẫu bóng mờ mờ tỏ tỏ, có vẻ một bức tượng phật điêu khắc sống, khóe môi cũng đủ khiến anh hóa thành một tên yêu quái có tác dụng điên đảo bọn chúng sinh, thêm các giọng nói nhẹ nhàng trầm ấm áp khiến con người dễ biến chuyển hơn cả vẻ đẹp bên ngoài: “Sao hình như cũng như nắm được? Cô núm thật khôi hài cũng như thú vị, chúng tôi vẫn nghe khôn xiết nhập trung ương mà…”

Nghe anh nói, cố Trầm Trầm thấy tim thành viên đập loạn xạ: “Thật đấy, cha mẹ bao giờ cũng bảo em nói nhiều…Hay anh call em là Trầm Trầm đi, em cũng điện thoại tư vấn anh là

Trịnh Phiên Nhiên, được không?”

Trong lòng cụ Trầm Trầm có chút xúc cồn, hiện thời cô ta bao hàm cử chỉ tinh nghịch nhưng vụng về. Bàn coffe không được lơn, đã từng cơn gió nhẹ cuốn theo hương coffe xộc vào mũi Trịnh Phiên Nhiên, một hương bởi thanh lịch, hết sức tình cờ. Anh nhẹ nhàng ngả người xuống ra ẩn dưới, một động tác cử chỉ đơn giản cũng như nắm, nhưng lại để lên trên người anh lại vộ cộng nho nhã, cộng điệu cười mỉm mê đắm lòng mình. Bên Trầm Trầm bỗng dưng đỏ ửng lên, có thể anh còn chưa gợi ý, cô ta cũng chẳng thèm để ý. Thành viên làm chủ nhà hang tiến lại gần, cúi gập bạn vẻ cung kính, nói có Trịnh Phiên Nhiên: “Thiếu da, cô Tân cho rồi.”

Trịnh Phiên Nhiên tỏ ra lãnh đạm, gửi tay rứa ly cà phê chưa uống, mặt không miêu tả sắc thái, gật gật đầu đồng ý.

chũm Trầm Trầm thưởng thức cốc hồng chè, mặt lạnh băng. Cô ta biết cô nàng bọn họ Tân ấy, nguyên nhân là sau khi về nước, xuyên suốt ngày cô ta được người mẹ là bà ráng nói về người Tân Cam, mà thậm chí còn không ít lần nhắc mang đến Trịnh Phiên Nhiên.

Ngay sau đấy, một bóng hình mảnh mai đi cho, loại váy đỏ bắt mắt nhất nhưng ngay cả Châu u cũng chưa tồn tại, dáng mọi người trẻ trung đáng yêu mang đến mùa xuân cũng không sánh bởi. Mặc dầu đang các lần được quan sát qua hình họa, dẫu vậy lúc này khi nhận thấy tận mắt, Trầm Trầm đang cảm thấy khôn xiết ưa chuộng.

thảo hèn, gia đình bạn như Trịnh Phiên Nhiên nhưng mà bao lăm năm rồi đang chẳng phải chán cô ta.

hôm nay Tân Cam khôn cùng bận, khi Trầm Trầm và Trịnh Phiên Nhiên sẽ uống chè chiều thì cô đã còn chưa ăn bữa trưa, sau khi ngồi xuống, cô lập tức call một suất cơm trắng. Bởi sự thành lập của Trịnh Phiên Nhiên bắt buộc cả đội ngũ đầu căn bếp của ẩm thực ăn uống đền chú ý ở nhà bếp chờ lệnh, ngay chớp nhoáng ăn uống hàng ngày được mang lại. Mùi thơm của gà rán cùng tiếng leng keng của chén đĩa sắt chạm vào nhau, có một không hai vì dầu kèm mùi ớt lan tỏa khắp bàn, Trầm Trầm ngồi ngay cửa sổ, cô ta hít một hơi, lấy tay che miệng, hai má ửng hồng.

“Xin lỗi nhé!” Tân Cam vừa ăn vừa nói: “Cô chưa ăn được cay à?”

Đôi mắt gắng Trầm Trầm long lanh, cô ta khuyên bảo một phương pháp lịch sự: “Vâng, tôi không thích mùi vì nồng!”

chú ý thấy Hình như Trịnh Phiên Nhiên cũng không thích lắm, Trầm Trầm rút khăn ăn uống che miệng, nhân tiện liếc trộm anh, quả nhiên thấy anh cũng đã và đang săm soi món thức ăn cũng đúng mình sẽ ngồi nạp năng lượng.

giờ đây, Tân Cam vẫn nắm ăn uống Nhanh, không phải diễn đạt cảm nghĩ gì. Cô chú tâm ăn, còn Trầm Trầm và Trịnh Phiên Nhiên giữ vững chuyện trò vui vẻ. Nói là vẫn chat chit tuy vậy thật ra chỉ mỗi mình Trầm Trầm độc thoai, còn Trịnh Phiên Nhiên đã giữ phong thái đấy, rõ rang ngồi nửa tiếng đồng hồ rồi mà lại cũng chỉ nói được hai lần “ừ” cũng như lắc đầu một lần, điều này càng có tác dụng Trầm Trầm thấy cảm hứng, và Bên cạnh đó cô ta chẳng hề cảm giác nhạt nhẽo.

Tân Cam vừa ăn uống vừa nghe tiếng nói thanh thoát của Trầm Trầm khiến cô thấy ngon miệng hơn, khuôn bên cũng như sắp bị vùi vào giữa dĩa cơm đầy dầu mỡ. Thỉnh thoảng, Trịnh Phiên Nhiên liếc cô vài loại, nhưng cô không phải ngẩng lên, chung cuộc anh có tay đẩy chén cơm ra.

Tân Cam sở hữu đôi môi sưng vù bởi vì ớt cay, gõ gõ bàn ra vẻ chưa vừa ý, tuy vậy Trịnh Phiên Nhiên chưa nói gì, chỉ mỉm cười nhưng chưa quan sát cô, cho đến khi cô phát gắt đắn đo buộc phải làm cho nỗ lực nào, đành lấy ly nước lên uống.

Sự nhiệt tình kiểu cầu kỳ đấy của hai gia đình bạn, Trầm Trầm trước nay chưa hề gặp mặt. Lúc ra về, cô ta lơ là bị sái một bên chân. Cô ta nghiêng người trong gia đình về phía Trịnh Phiên Nhiên, anh chớp nhoáng chuyển tay ra đỡ.

“Cẩn thận.” Anh thân mật thông báo.

“Cảm ơn. Xin lỗi anh!” nạm Trầm Trầm vịn gia đình bạn vào cánh tay anh, cúi đầu lí nhí nói. Trịnh Phiên Nhiên cười thật dịu dàng. Lúc sau, anh ra hiệu cho cán bộ nhân viên đem giấy bút mang lại gửi đến cô ta. Cố Trầm Trầm cười thẹn áo quan, viết số điện thoại của mình lên giấy.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ ngược

Trịnh Phiên Nhiên cười lay động lòng người: “Không, chúng tôi cần tên nhiều loại nước hoa cô đã cần dùng.”

cầm Trầm Trầm thấy hơi bất cứ lúc nào, viết nhanh tên tiếng Pháp mang nét chữ hết sức đẹp. Tân Cam đứng sát bên liếc nhìn, sau ấy ngước bên lên trời thầm nghĩ…”Ái chà, cô Trầm Trầm sái chân này quả thật chưa vừa.”

không ngờ, khi Trầm Trầm vừa bước tới xe Trịnh Phiên Nhiên liền túa dòng áo vest hang hiệu được làm bằng tay thủ công ra cùng với tờ giấy Trầm Trầm vừa viết bỏ cho chú Trần, “Mua lại nhãn hiệu, đừng để chúng tôi cần ngửi thêm mùi này một lần nào nữa.”

Chú Trần không phải tỏ ra không ngờ, ung dung trả lời: “Vâng.”

Tân Cam tỏ vẻ khẳng khái, sau đó bị lôi vào xe.

Trịnh Phiên Nhiên cực nhọc Chịu kéo căng cà vạt, Tân Cam liếc quan sát chiếc cà vạt càng ngày càng thít chặt hơn, cô đành quay sang giúp anh dỡ ra. Lúc này, khuôn bên anh có thể dễ chịu hơn các.

“Tháng này mấy lần rồi?” Tân Cam thấy tâm trạng Trịnh Phiên Nhiên càng đảm bảo hơn một chút, liền mạo muội hỏi.

“…lần thứ bốn.” Trịnh Phiên Nhiên cười phá lên.

“Tốt quá còn gì, mối quan hệ giữa căn nhà chúng ta cụ cũng như bọn họ Trịnh chất lượng cao mà.” Tân Cam nhìn châm bẩm vào điệu cười cợt của anh: “À, đúng rồi, anh nhanh chóng Gọi em đến, đề nghị chăng là bao gồm tin gì có lợi mang đến Tống thị?”

Trịnh Phiên Nhiên chỉnh chang lại áo quần đến ngay ngắn, gõ gõ ngón tay giữa vào đầu gối, lúc sau mới trả lời: “Không tất cả.”

“Hả?” Tân Cam bất ngờ, thốt lên: “Thế anh Hotline em mang đến đây làm gì? Mong mỏi call em mang đến ngắm nhìn cảnh đại thiếu da ngôi nhà họ Trịnh tình tư rứa nào à?”

Trịnh Phiên Nhiên quay sang, cười cợt phá lên, hỏi ngược lại: “Em nói thử xem?”

“Em nói…”

không khí trong xe càng ngày càng căng thẳng, chú Trần ngồi trước vờ ho nhẹ một tiếng, Tân Cam vuốt vuốt tóc: “Anh vững bền đang chưa làm số đông chuyện ấu bệnh trĩ nội trĩ ngoại cũng như thay đâu nhỉ?”

Trịnh Phiên Nhiên tỏ ra dửng dưng, rồi tự dưng phệ tiếng ra lệnh: “Xuống xe!”

“Này!” Tân Cam phản bác: “Thế chung cục khoản tiền đấy bao giờ new có?!

Em đã cảm cúm ruột ngóng đây!”

“Thế à?”

Trịnh Phiên Nhiên giơ tay kéo cô thả xuống xe: “Thật đáng tiếc, một đồng anh cũng chưa ước ao gửi cho em.”

Tân Cam bám theo cái xe tuy vậy cửa xe không mở: “Lần nào cũng thế! Anh thật trẻ thơ quá đấy!”

“Buông tay ra.”

Tân Cam lì lợm, cô sở hữu tay chụp được loại cà vạt của anh, Trịnh Phiên Nhiên dùng tay hất cô ra, sau đấy ra lệnh: “Lái xe đi!”

chiếc Bentley black hất tung làn bụi bặm rồi mệnh chung dần.

Món cơm chơi ngu vừa cay vừa ngấy làm Tân Cam cả đêm chưa ngủ được. Buổi sớm hôm sau, vừa bước đến buồng công tác thì được thông tin ráng Trầm Trầm đã ở buồng khách ngóng cô, Ngoài ra bụng vẫn còn cạnh tranh Chịu trong kiểu ăn uống hàng ngày không được tiêu hóa hết.

ráng Trầm Trầm hiện nay cũng mặc trang phục blue color nhạt, lại cộng nhãn hiệu mang Tân Cam, ngoài váy dài cũng như áo khóa ngoài tất cả ngoài mặt tách biệt, còn hóa học vải rất nhiều giống, hai thành viên dại ra chú ý nhau một lúc. Thật ra hôm qua ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Tân Cam vẫn bắt gặp ra, dáng gia đình và cách sử dụng mặc của Trầm Trầm vô cùng giống người nhà. Lúc đấy trong lòng cô khó khăn chịu thầm nghĩ: “Có một số các bạn đúng là chưa thấy hòm chưa nhỏ tuổi lệ.”

“Cô chũm tậu bên tôi tất cả vấn đề gì thế?” Tân Cam ra hiệu đến thư cam kết lui ra.

cố Trầm Trầm ngồi xuống, tiện tay sở hữu lấy mẫu danh thiếp, đọc thầm rồi phá lên cười, “Tổng người có quyền lực cao của Tống thị…Cô không phải là do bà Tống tiền nhiệm cùng một người nhà Đấng mày râu khác chào đời sao? Xem ra, căn nhà bọn họ Tống đối có cô cũng không tệ nhỉ?”

Tân Cam không quan tâm, cười nói: “Nhà chúng ta Tống còn có một cô chị em, là nhỏ bà Tống bây chừ, lớn bằng cô, nhưng lại hư hỏng hơn cô nhiều.”

“Là ý gì chứ?”

nạm Trầm Trầm nghiêng nghiêng đầu, tỏ vẻ ngây thơ.

“Nghĩa là ngay cả cô ấy, bên tôi còn dường như phổ biến sống trong dài, thì mặc dù cô gồm vận hệ công lực cũng chẳng có tác dụng gì được tôi đau.” Tân Cam cười cợt rồi nói thầm: “Chịu cực nhọc đi, cô nương à!” Cô bỗng nhiên nghĩ, bạn gái trước bên này còn dịu dàng hơn Nhã Kỳ cụm.

nạm Trầm Trầm chưa cười, cô ta lừng chừng một lúc nói: “Quả thực tôi không hiểu cô sẽ nói lòng vòng đồ vật gi nữa.”

hiện thời cô ta số đông không giống hình ảnh hiền thục, ngây thơ bữa qua khi ngồi trước bên Trịnh Phiên Nhiên: “Chú Trịnh luôn phản đối cô và Trịnh Phiên Nhiên qua lại, mà hơn nữa với than phận của cô ấy, đảm bảo thiết yếu bước đi vào căn nhà bọn họ Trịnh được. Nghe đây, tôi biếtgần đây cha chúng tôi hay làm khó khăn ngôi nhà Tống thị cụm mình, mà lại chỉ có cô gật đầu đồng ý tránh xa Trịnh Phiên Nhiên, bên tôi bảo an vẫn thuyết phục bố chúng tôi bỏ dở cho các người nhà.”

Tân Cam ráng nén cười cợt, “ồ” một tiếng vẻ nhe không có gì. Nhìn bề ngoài rất lớn của Trầm Trầm, chắc cú Tân Cam chưa nhịn được, bèn trả lời: “Nhưng sao tôi yêu cầu tránh xa nhỉ? Cái Trịnh Phiên Nhiên bao gồm là tiền, anh đó sẽ để tâm đến chúng tôi.”

Quả đúng như cô dự đoán, Trầm Trầm cười một biện pháp hờ hững.

“Để tâm mang lại cô? Cô thật hài hước! Có lẽ nào cô không gồm não à? Nếu không gồm cam kết của chú ý Trịnh thì tía tôi gồm làm cho rùm beng cũng như cạnh tranh mang Tống thị không? Nếu lần này Trịnh Phiên Nhiên giúp cô, rõ ràng là ngang nhiên đối dịch sở hữu chú Trịnh, mọi người họ Trịnh sống chết bao gồm nhau, quan hệ chất lượng cao, chẳng lẽ cô lưỡng lự sao? Bây giờ giữa cô và anh đấy chưa rõ trắng đen, liệu nhưng mà sớm bừng tỉnh đi!”

“Cô có thể am hiểu nội tình nhỉ?” Tân Cam ra vẻ khen ngợi: “Nhưng cô cũng nên biết một điều, chú Trịnh của cô ý sẽ tích rất mua gia đình bạn mai mối mang lại Trịnh Phiên Nhiên, cô ngồi ấy mà ngóng nhé!”

núm Trầm Trầm khuyên bảo lạnh lùng: “Vậy hàng đầu cô đừng đặt chúng tôi ngang hàng mang rất nhiều người nhà nàng đó.”

Tân Cam nở nụ cười nham hiểm: “Dựa vào chiếc gì? Dựa vào cô là người vợ căn nhà chúng ta rứa à? Bên tôi nói mang lại cô biết, mọi gia sản căn nhà họ gắng cũng như họ Trịnh cộng lại cũng chưa sánh bằng một chúng ta Trịnh Phiên Nhiên đâu. Đến cả xác định vào chiếc mặt dày của cô?” tình cờ cô lấy loại gương đang ném lên bàn quay sang cố kỉnh Trầm Trầm, nói: “Cô tưởng cô giống bên tôi được mấy phần, cho dù cô có đê tiện cam trung tâm tình nguyện khóc lóc xin rứa thân thì Trịnh Phiên Nhiên cũng không phải là người nhà không nhận ra khuôn mặt giả sản xuất của cô ấy đâu.”

Khuôn bên trong gương cũng như khuôn mặt sát bên ngũ quan thì giống nhau, tuy vậy khuôn bên bên cạnh ấy không gồm chỗ nào là không chi tiết sắc nét, còn khuôn mặt trong gương…Cố Trầm Trầm nhìn vào gương, ngay chớp nhoáng lấy tay bịt lại.

“Choang!” Tân Cam hốt nhiên vứt gương xuống đất khiến Trầm Trầm sợ blue mặt.

Tân Cam mỉm cười nhếch môi: “Nếu cô khẳng định cũng muốn đồ đê tiện thì khuyên cô đề xuất học cha cô đó, quỳ xuống chân Trịnh An Đồng sủa vài tiếng… như cô nói ấy, gia đình bạn bọn họ Trịnh quan hệ chất lượng không quá tồi tệ, dù sao nếu cô dùng cho ông Trịnh An Đồng tinh tế, vững chắc ông đó sẽ thưởng cho cô ngoại giả bên tôi đấy. Cô về đi, lúc nào leo được lên giường của Trịnh Phiên Nhiên thì mang lại chọn chúng tôi sủa cũng chưa muộn.”

chũm Trầm Trầm vịn vào bàn đứng dậy, không nói nổi lời nào, chũm giữ bình tĩnh tuy vậy đã nhảy khóc do cảm nhận nhục nhã. Tân Cam tỏ ra mếm mộ, cô còn thổi sáo nhìn theo bóng dáng teen girls vẫn đi cà nhắc, thiên nhiên cảm giác hơi cụt hứng.
>> xem thêm thể loại top truyện Ngôn tình ngược

Categories:

Leave a Comment