Posted on: June 19, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện Nịnh Mông tình nhân

Ninh mông người yêu là câu truyện đam mỹ hắc bang có ngược có sủng, mời Anh chị em theo dõi

giới thiệu truyện đam mỹ mịnh mông người yêu

Tác giả: KSEN
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng có ngược

Trích đoạn truyện nịnh mông người yêu

Lâm Tiếu biết Hứa Kiệt lần đầu vào thời điểm 14 tuổi. Sau suy tính lại thời điểm kia hẳn là Hứa Kiệt chỉ mới được 13 tuổi thôi. Mà ngẫm lại việc ấy ~~~, Lâm Tiếu Ngược lại lộ điểm đáng ghét đối với cái tên Sở Ưu cũng 14 tuổi kia. Hắn còn nhớ cụ thể, lần đầu nhìn thấy Hứa Kiệt cũng không thật sự tính là quen biết y, chẳng qua là lướt qua cuống quýt chạm mặt y một lần, tên cùng toàn bộ mọi thứ đều chưa chắc chắn.Chỉ biết y theo sau làm vệ sĩ cho đại thiếu gia Sở Ưu một người có khuôn mặt trầm tĩnh.

Nhưng mà hắn thực xinh đẹp, nhìn ngoài cơ bản không giống một vệ sĩ, trông có vẻ giống một hài tử, da thịt trắng nộn, khuôn mặt vô cùng tinh tế nhưng cũng khá thanh tú xinh xắn, dáng người còn chưa trưởng thành, nhưng tay chân lại dài, có lẻ sau đây khung người cũng rắn rỏi kiên định, tuấn tú. Cho nên Lâm Tiếu lập tức để ý tới y. Mặc dầu, Hứa Kiệt ở phía sau sống lưng Sở Ưu trưng ra một bộ dạng phục tùng, một lời cũng không nói, nhưng Lâm Tiếu lại rất chi là chú ý tới đam mỹ h y, hơn thế nữa còn tuyệt vời rất sâu sắc.

Lần thứ hai gặp lại thực bình thường, chính là nằm phí trong trường học cùng mọi cá nhân gặp gỡ nhau nên tạm dừng chào hỏi qua loa mà thôi. Nếu không phải nhờ lần đầu gặp gỡ tin chắc lần này chạm chán sẽ khiến cho Lâm Tiếu chỉ trong tầm 3 ngày quên sạch về Hứa Kiệt, sau này hắn biết rõ Hứa Kiệt đi theo Sở Ưu, 15 năm dài đằng đẵng hắn vẫn đi theo Sở Ưu, Lâm Tiếu nhớ lại việc này liền nghiến răng khó chịu, đương nhiên không trọn vẹn thù ghét hắn, cũng chính vì hắn đích thực là 1 người ưu tú để cho Lâm Tiếu vẫn luôn có ý nguyện lật đổ hắn nhưng cũng khó lòng tiến hành.

bởi vì lần gặp gỡ thoáng qua ấy, trong tương lai để cho Lâm Tiếu rơi vào một vòng luẩn quẩn, hắn ban đầu khổ cực, căm ghét Sở Ưu, đáng ghét hắn y mày kiếm mắt sang[1], khinh ghét hắn thành tích vượt trội, đáng ghét khả năng quản lý xuất sắc…Thậm chí cảm thấy hắn là con người chán ghét nhất bên trên quả đât này, nhưng lại đối với hắn ngày đêm chờ đón, từng ngày đến trường đều nghĩ mọi cách cùng hắn chạm chán ở cổng trường, thậm chí không tiếc hàng ngày dậy sớm nửa tiếng, Sở Ưu lại rất cẩn thận điều hành và kiểm soát chính bạn dạng thân mình, hắn có thói quen mỗi ngày đến trường đều hết sức cố định thời hạn không rơi lệch quá 3 phút, cho nên hàng ngày Lâm Tiếu vừa nghĩ cùng hắn chào hỏi liền nghiến răng, tuy nhiên mỗi buổi sáng đều đúng 6h30 rời giường, cũng chưa hề tới trễ. Đến nỗi 2 ngày nghỉ thì hết sức khó khăn mới vô tình ở nơi công cộng gặp gỡ một lần, tỏ vẻ như bạn bè lâu năm muốn nghĩ cách kéo dài thời hạn, cùng Sở Ưu chat chit nhiều hơn, tưởng chừng như không nỡ để hắn đi, lưu luyến không rời, đối với anh em thân thiện cũng khó có được cảm giác này.

Mời bạn đọc thể loại Truyện ngôn tình ngược

Suốt ba thời gian trước thật sự thoải mái, từng ngày ở cửa đều gặp mặt Sở Ưu, tất nhiên theo phía sau hắn là Hứa Kiệt, cùng mỉm cười chào nhau, ánh nhìn đều lười rời khỏi người Hứa Kiệt, nhưng y trước sau như 1 bày ra gương mặt lạnh nhạt, không chỉ có thế đầu luôn cúi thấp, Lâm Tiếu có cảm xúc như chưa khi nào thấy rõ khuôn mặt y, cho nên vô cùng ngứa tay, muốn vươn tay ra giữ lấy cằm y, nâng khuôn mặt kia lên, không kiêng nể gì xem tới thống khoái, không mong muốn mong muốn này chưa khi nào đc thực hiên, cũng chỉ hoàn toàn có thể văn vẹo tay chân, cùng Sở Ưu tán gẫu vài câu, tiếp nối toàn bộ lại rời đi.

Bất quá ba năm này, giữa hai người trái lại thêm vài phần giao tình, mọi người xem như biết mặt nhau, đều làm sáng rõ rằng làm anh em còn tốt hơn đối với làm đối phương, con người Sở Ưu thì không cần phải nói qua, từ trước tới giờ mỗi người vây quanh hắn như sao vây quanh mặt trăng, toàn bộ mọi cá nhân đều biết hắn sau đây nhất định biến thành nhân vật lợi hại, Lâm Tiếu từ nhỏ dại đã đc mỗi người xem là nhân trung chi long[2],có chút trưởng thành sớm, có chút âm tình bất định, nếu mang thù ân oán với ai, hỉ nộ luôn luôn không hiện ra phía bên ngoài, mà âm mưu phục thù khác người lợi hại, phiên bản thân hoàn hảo nhất không lúc nào ra mặt, luôn luôn ngấm ngầm ra tay, khiến cho kẻ địch trái lại không oán thù mà vô cùng cảm kích hắn, đặc điểm đó để cho chú hắn cảm nhận thấy thật hài lòng, luôn tán dương hắn về sau sẽ đem Lâm thị cách tân và phát triển rộng lớn nhưng Lâm Tiếu chỉ cười cười, nói:

“ Chú quá khen, ta không có quyết tâm khỏe khoắn như vây đâu, Ngược lại là chú hiện tại quản lí C.ty cải cách và phát triển giỏi như thế, ta hết sức bái phục, về sau còn cần chú phải chỉ dạy ta nhiều”.

Đọc Truyện ngôn tình 18+ tại đây

Chú Lâm phấn khởi cười to: “ Tiểu tử ngươi mới mấy tuổi đầu như vậy đã học đc cách nịnh nọt người khác rồi, ngươi so với lão tử còn lơi hại hơn, tiểu tử ngươi lại dở trò lừa bịp khôn ngoan như thế, nghĩ muốn lừa gạt ta? ”.

Lâm Tiếu bị nói trúng tim đen liền trưng ra bộ dạng xấu hổ: “ Ta đã sớm biết cái gì cũng không hề gạt được chú, chú lợi hại như thế ta nào giám gạt người, những người khác đối với chú một ngón tay cũng không bằng, vì vậy chơi đùa bọn họ cũng không tệ.”

Qủa nhiên tâm tình chú Lâm trở nên thật vui miệng.

Bất qua về sau Lâm Tiếu cũng đã định vị không du nhập vào Lâm thị để biến thành người đứng đầu trong giới tài chính, không lâu sau hắn cũng giống Sở Ưu bước vào con đường hắc đạo. Thông qua vài năm điên cuồng đổ máu liều mạng, hắn cùng Sở Ưu hợp lực cho ra đời 1 tổ chức ma-fi-a tuy chỉ là 1 trong những tổ chức mới xuất hiện nhưng quyền năng rất rất đáng nể. Dù vậy cách thao tác của hai người lại đối lập nhau, nhưng mà Lâm Tiếu nội tâm rất chi là tinh tường không thể để lộ ra ngoài, Sở Ưu cũng không hề kém, bất luận thao tác làm việc gì đều rất nhanh nhẹn, hoàn thành khoát, Tóm lại mỗi người mỗi vẻ, Sở Ưu có phần chơi đùa, nghĩ tới cuối cùng cũng muốn trở lại Sở gia quản lý toà nhà công sở 30 tầng đồ sộ kia.Chính mình phải liều mạng toàn lực mới hoàn toàn có thể cùng đứng một chỗ với Sở Ưu chính vì vậy trong thâm tâm Lâm Tiếu không khỏi cảm thấy có chút nản lòng, hoàn toàn có thể Sở Ưu sinh ra đã là kẻ thù của hắn, ngay cả vệ sỹ của hắn cũng thập phần xinh đẹp hơn của bản thân không ít, mặc dầu hắn đã tuyển chọn rất chi là kỹ lưỡng, còn giúp hại hắn bị vú nuôi chê cười nhiều ngày, nói hắn thật hẹp hòi cổ quái, tuyển vệ sỹ cùng tuyển vk không sai khác biệt là mấy, Mục Vân cũng coi như tuấn tú, nhưng đối với Hứa Kiệt vẫn chính là kém cỏi hơn.

Kỳ thật, quá trình này có chút liều lĩnh, đấu tranh trong cuộc sống đời thường cũng không còn xem như không có thú vui a, lúc mới ban đầu còn rất nhỏ yếu, không còn không cậy vào quyền lực của người khác, phụ thuộc việc cùng Sở Ưu ra vào gặp, hai người họ cùng dần nảy ra giao tình, đối với kĩ năng của Sở Ưu hắn tuyệt vời và hoàn hảo nhất tán thành, nội tâm Lâm Tiếu quanh năm luôn ấp ủ một kế hoạch nham hiểm, hắn tất nhiên chọn lựa cùng Sở Ưu hợp tác, trong khoảng thời gian này thường xuyên cùng Sở Ưu chạm chán khiến cho Lâm Tiếu trong khi ngủ cũng đều có thể cười. Như thế hắn hàng ngày đều hoàn toàn có thể gặp gỡ Hứa Kiệt, không chỉ liếc qua như rất lâu rồi, cũng không chỉ luôn thấy khuôn mặt cúi thấp của y mà còn có thể thấy ví dụ khuôn mặt xinh đẹp kia, quan trọng hơn là có thể đc nghe Hứa Kiệt rỉ tai, măc dù đối tượng cùng y thủ thỉ là Sở Ưu, thật đáng ghét a, tuy rằng chỉ nói về chuyện công sự, nhưng cũng khiến cho Lâm Tiếu cảm thấy tâm tình thật xuất sắc. Lần thứ nhất nghe đc giọng nói của Hứa Kiệt, Lâm Tiếu thực sự rất kích động.

Coi thêm list full Truyện kiếm hiệp tại đây

Lâm Tiếu vẫn nhớ rõ ngày đó thời tiết không tốt lắm, hắn lần đầu cùng Sở Ưu hợp tác, hai người tại thư phòng luận bàn thật tỉ mỉ cụ thể ngày hôm sau điều động xuất đi 1500 vạn đạn dược, súng ống ra làm sao, đối với hai người mà nói trận này xem như dốc hết tài lực, cho nên vô cùng thận trọng, so với kế hoạch này đắn đo suy nghĩ vô vùng kỹ càng, cùng nhau bàn chuyện trong thư phòng cho đến lúc ngoài trời một mảng tối đen, lúc này Hứa Kiệt mở cửa tiến vào, hướng Sở Ưu nói chuyện:

“Ưu thiếu gia!! Tin tức truyền về, nhóm người Yamaguchi cũng để ý tới kho hàng này, nên sẽ cho những người ra tay”

Từ khi cửa mở Lâm Tiếu vẫn luôn luôn dõi theo y, lúc này Hứa Kiệt ngẩng đầu lên, gương mặt kia rạng ngời, đôi mắt sáng lấp lánh lung linh tràn trề Màu sắc, khiến cho con ngươi[3] của hắn gần như đuôi mù, lần đầu tiên nghe đc thanh âm của y, trầm ấm, nhu hòa, nhẹ dịu, ngoài ý muốn có điểm mềm lòng dao động, đã để lại cho hắn thương mến cực kì khủng khiếp rồi, y cùng Sở Ưu nói nào đấy hắn cơ hồ không để được trong tâm, chỉ nghe thấy một thanh âm cực kỳ ôn nhu truyền đến bên tai, giống như trân châu quý giá lạc trong tay hắn, hệt như quên hết toàn bộ mọi thứ say mê bên trên đời…

tầm dáng say mê dán bên trên người Hứa Kiệt đến lúc y hướng cửa đi ra phía bên ngoài, tiếng ngừng hoạt động nhẹ dịu cắt đứt tâm tư hắn, chờ hắn chật vật phục hồi lại ý thức, bắt gặp Sở Ưu hệt như cười mà không phải cười nhìn hắn, Sở Ưu có vẻ như hiểu ra việc gì, bằng không Nguyên Nhân thú vui kia lại mập mờ như vậy? Bằng không trong tương lai hai bên hợp tác hắn lại luôn để cho Hứa Kiệt liên lạc? Bằng không Lý Do trong đợt trận chiến sống mái với nhau hắn rất có thể yên tâm để Hứa Kiệt đang bị trọng thương đánh dấu trong tay hắn mà không thèm chăm lo hắn sẽ uy hiếp.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ nịnh mông người yêu vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment