Posted on: May 20, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện nếu không Là của anh ấy, Em đang Chẳng Là của người nào Hết!

còn nếu không Là của anh ý, Em sẽ Chẳng Là của người nào Hết là thể loại truyện sang trọng ngôn tình, theo dõi truyện ngay sau đây bạn nhé!

giới thiệu truyện còn nếu không Là của anh ý, Em đang Chẳng Là của ai Hết

Tác giả: Kid cat Chibi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện còn nếu không là của anh ấy em sẽ chẳng là của người nào hết

– Anh giảng mang lại em bài bác này đi mà….

cô gái ngồi năn nỉ. [Hàn Băng Băng, em gái của hắn, bớt hắn 5 tuổi, đàn bà này vô cùng tinh đùa and còn rất quý nó nữa] Hắn bây giờ đã còn là một thằng nhóc, hắn vẫn ngồi làm cho gì ấy có cái laptop của bản thân mình & chưa rời mắt một giây phút nào cả.

– Tự làm cho đi anh bận rồi. Xem thêm ngôn tình ngược

Nghe hắn nói hoàn thành thì Băng Băng mặt giận, phồng má chu mỏ quan sát hắn. Nàng cầm quyển vở lên rồi bước chân giận giữ phần lớn sẽ không quên quay lại chú ý hắn.

– Anh thật là keo kiệt. Giảng bao gồm xíu nhưng.

Nói rồi đàn bà chạy xuống ngôi nhà and đi ra khuôn viên ẩn dưới căn nhà đấy là một khu vườn vô cùng đẹp và một ngôi nhà nhỏ ở đằng xa đó. Băng chú ý chúng vẫn rứa vòi tưới mang lại cây & mắt thì cứ nhìn đi đâu đó vô cùng lơ đễnh. Băng thường ít khi thấy chúng vày nó chẳng lúc nào vào ngôi nhà chị em cả. Lúc nào chúng cũng chỉ quanh quẩn quanh căn hộ của nó, chạm chán ở trước cửa ngõ thì chúng cũng chỉ cúi chào and chưa nói gì cả. Băng tiến đến gần & cất giọng lảnh lót như chim sơn ca của mình.

– Chị ơi….

chúng vẫn chưa nói gì chỉ dừng đều vận động lại và quay ra chú ý Băng. Thấy gắng Băng chạy mang lại địa điểm chúng.

– Chị giảng giúp em bài tập nhé. Anh trai em bận mất rồi chưa chịu giúp em.

– Ừ. Đọc full list Truyện đam mỹ sủng

nó chấp nhận, định kêu Băng quay vô nhà nó để học cơ mà ai dè Băng cầm tay chúng kéo đi. Nó hơi bất ngờ tuy thế không nói gì. Băng cười cợt.

– Vào nhà em học mang đến thoải mái. Em chẳng bao giờ thấy chị vào căn nhà em cả.

– bên tôi chẳng bao gồm vấn đề gì cho vào đó cả thưa tè thư.

– Chị không dùng kính ngưỡng đâu. Cứ call em là Băng Băng được rồi.

Băng mỉm cười tít mắt nuốm là nữ kéo nó lên tận tầng hai địa điểm anh em hắn đã ngồi học tầm thường lúc nãy. Nói là địa điểm học chứ thực ra đó là vị trí đồng đội hắn ngồi nghỉ ngơi thì đúng ra. Hắn đã chưa liếc nhìn mà lại cũng biết Băng Băng bao gồm cuốn theo ai ấy lên đây. Nó thì khẽ lướt chú ý hắn rồi cũng chẳng thèm chăm chú có tác dụng chi. Băng kéo nó ngồi xuống bàn rồi cười cợt.

– chũm chị giúp em nhé.

– Ừ.

nắm là nó giảng bài giúp Băng. Hắn ngồi ấy làm việc dứt thì cũng đều có khẽ liếc chú ý chúng một cái nhưng mà rồi hắn cũng không nhọc lòng. Trong từ điển sống của hắn chưa tồn tại hai chữ ‘phụ nữ’ mang đến lắm.

– Chị giảng hiểu thiệt á chẳng giống bạn bè một chút nào hết. Anh giảng em chẳng hiểu chút ít gì cơ.

Băng Băng lè lưỡi với hắn, cô nhóc cố tình nói rứa để mang lại bõ tức hắn cơ mà. Nó đã chẳng nói gì định đi thì Băng túm tay bắt giữ nguyên vị trí rồi đàn bà hét béo.

– Cô ơi với mang đến con cháu hai ly sữa tươi mang lại chút bánh hoặc củ quả nhé.

Hét kết thúc thì Băng cười toe toét, nhóc lại cố ý Gọi bao gồm hai cốc để mặc hắn đây nhưng mà nhưng mà hắn chẳng nhọc lòng trò đời cũ rích này của em chúng ta đâu. Băng quan sát nó.

Đọc full thể loại Truyện ngôn tình cao h

– Chị này hay từ nay chị giúp em học nhé có được chưa vậy?

– À….ừ.

chúng đồng ý, cũng chính là lần đầu nó vào ngôi nhà này, các thứ mọi thật khiến chúng choáng váng. Hầu hết đồ trang trí trong căn hộ trong nhà phần nhiều thuộc dạng hàng hàng đầu có mẫu bảng giá bất tỉnh nhân sự trời, hơn thế nữa đồ trang trí cũng toàn hàng chẳng bớt phần phệ. Sau khi chuyện trò cùng Băng một lúc thì chúng cũng đi về ngôi nhà thành viên thôi. Đứng trước cửa nhà nhóc Băng thì chúng có hỏi.

– Về chuyện giảng bài ấy…..

– Chị chấp nhận rồi nhé đừng tất cả cơ mà nuốt lời đó.

Băng chóng vánh ngăn họng nó lại. Nó chú ý Băng rồi nói.

– tôi đồng ý nhưng mà Hình như tiểu thư đang di chuyển học võ hả?

– Ừ đúng rồi, em đã học võ gồm chuyện gì sao?

Đọc thêm light novel

– tôi đi học cộng được chứ?

nó hỏi, Băng bất chợt mắt sáng như sao chũm lấy tay chúng nhảy lên sung sướng.

– Hay quá, thay thì chị đi cộng đi. Em học bao gồm một mình ngán mong mỏi bị tiêu diệt à. Bao gồm chị dĩ nhiên vui lắm đấy. Nhưng chị tên gì nhỉ?

Băng dừng lại, nhỏ chợt nhớ bạn băn khoăn tên chúng thì chúng khẽ cười.

– Trần Ngọc Nhi….

Nói rồi nó xin chào nhóc Băng rồi trở về căn nhà bên khu vườn sau kia. Từ ngày đấy chúng thường hay ra vào biệt thự đó & giúp Băng học tập. Hai đứa hay đi cùng cả nhà học võ, vì bố mẹ nhóc Băng với hắn thuê hẳn thầy bom tấn về dạy riêng mang đến nhóc Băng bắt buộc nhóc new bi tráng. Nó mang đến tập cùng có tác dụng nhóc vô cùng vui. Càng ngày nhóc Băng càng quý mến nó Hơn nữa & cứ kết dính lấy nó suốt. Nhờ thế mà nó cũng chạm mặt hắn chưa ít, chúng cũng từng quan tâm đến bài toán nhưng hắn đang khiến.
Chúc độc giả truyện ngôn tình còn nếu không là của anh ấy em đã chẳng là của người nào hết vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment